หนุ่มใจร้าวแฟนโดนฉุด ต้องแต่งกับคนก่อเหตุ แต่อีกฝั่งบอกเต็มใจแต่งเอง ฉุดอะไรไม่มี…

Date:

ความรักเป็นสิ่งที่มีหลายแง่มุมมากๆ หากใครได้เจอรักที่ดีก็ดีไป แต่หลายคนก็ไม่ได้เจอกับรักที่สบายเรียบง่ายเสมอไป ยิ่งมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้อีก ก็ยิ่งทำให้รู้สึกปวดใจจนแทบสลายเลยล่ะนะ…

 

 

มันเกิดเป็นประเด็นมาจากผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง เล่าว่าเขากำลังอยู่บนดอยมูเซอ ขับรถจากกรุงเทพฯ เป็นเวลา 5 ชั่วโมงเพื่อมาตามช่วยแฟนสาวชาวม้งที่คบกัน 2 ปี หลังจากที่เธอโดนลักพาตัวไปข่มขืน

แต่แล้วพ่อแม่ของฝั่งแฟนสาวยกให้คนก่อเหตุไป และจะแต่งงานกันตามประเพณี ทำให้เขาต้องขับรถมาช่วยแฟนให้ได้

 

 

แต่ว่าในที่สุดเขาก็ต้องกลับมาตัวเปล่า เพราะแฟนเลือกที่จะแต่งงานกับคนก่อเหตุฉุดไปข่มขืน อ้างว่าทำตามประเพณี ที่ผ่านมาคบกันได้ 2-3 ปี ทำอะไรไม่ได้เลย พ่อแม่ยกให้ตามประเพณีก็ต้องแต่งงานกัน คนฉุดกับคนโดนฉุดแต่งกันคุยเรื่องสินสอดแล้ว

 

 

ฝ่ายชายได้เปิดเผยภาพการแชทที่ฝ่ายหญิงมาขอโทษ กล่าวว่าคบต่อไม่ได้เพราะเดินออกจากจุดนี้ไม่ได้แล้ว โดยฝ่ายผญิงรู้สึกผิดหวังและขอโทษจริงๆ

 

 

ฝ่ายหญิงบอกไม่มีหรอก ฉุดหรือข่มขืน อ้าวววว!?

ทว่านั่นเป็นเพียงข้อมูลจากฝั่งฝ่ายชายเท่านั้น เบื้องต้นที่รู้คือแฟนโดนฉุด ต้องแต่งกับคนฉุดตามประเพณี แต่หลังจากนั้นไม่นานฝ่ายหญิงก็มีความเคลื่อนไหวออกมา ชี้แจงรายละเอียดว่า ไม่ได้ถูกลักพาตัวไปข่มขืน แต่เต็มใจที่จะแต่กับสามี (คนใหม่)

 

 

ฝ่ายชายคนนี้มีความชัดเจนว่าอยากจะแต่งด้วย ก็เลยตกลงแต่งงานกัน ส่วนที่ผ่านมาเธอระบุว่าส่งเสียตัวเองเรียนมาตลอด อดีตแฟนไม่เคยช่วยอะไร แถมติดหนี้เธออีกเป็นหมื่นไม่ได้คืนด้วย เคยขู่ฆ่าพ่อแม่อีกต่างหาก

เธอเคยบอกอดีตแฟนไปแล้วว่าถ้าอยากแต่งก็ให้มาขอ ไม่มีเงินก็ไปบอกพ่อแม่ก่อน แต่เขาก็ไม่ทำ ไล่ไปแต่งงานกับใครก็ได้

“#ประเพณีม้งเป็นสิ่งที่ดีงาม หนูไม่เห็นด้วยกับการฉุดผู้หญิงมาแต่งงาน แต่กรณีของหนู หนูเต็มใจมากับพี่เขา ไม่ใช่ถูกพี่เขาฉุดมา การฉุดถือเป็นการลักพาตัว ย่อมเป็นคดีอาญาค่ะ”

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...