หนุ่มใจร้าวแฟนโดนฉุด ต้องแต่งกับคนก่อเหตุ แต่อีกฝั่งบอกเต็มใจแต่งเอง ฉุดอะไรไม่มี…


ความรักเป็นสิ่งที่มีหลายแง่มุมมากๆ หากใครได้เจอรักที่ดีก็ดีไป แต่หลายคนก็ไม่ได้เจอกับรักที่สบายเรียบง่ายเสมอไป ยิ่งมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้อีก ก็ยิ่งทำให้รู้สึกปวดใจจนแทบสลายเลยล่ะนะ…

 

 

มันเกิดเป็นประเด็นมาจากผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง เล่าว่าเขากำลังอยู่บนดอยมูเซอ ขับรถจากกรุงเทพฯ เป็นเวลา 5 ชั่วโมงเพื่อมาตามช่วยแฟนสาวชาวม้งที่คบกัน 2 ปี หลังจากที่เธอโดนลักพาตัวไปข่มขืน

แต่แล้วพ่อแม่ของฝั่งแฟนสาวยกให้คนก่อเหตุไป และจะแต่งงานกันตามประเพณี ทำให้เขาต้องขับรถมาช่วยแฟนให้ได้

 

 

แต่ว่าในที่สุดเขาก็ต้องกลับมาตัวเปล่า เพราะแฟนเลือกที่จะแต่งงานกับคนก่อเหตุฉุดไปข่มขืน อ้างว่าทำตามประเพณี ที่ผ่านมาคบกันได้ 2-3 ปี ทำอะไรไม่ได้เลย พ่อแม่ยกให้ตามประเพณีก็ต้องแต่งงานกัน คนฉุดกับคนโดนฉุดแต่งกันคุยเรื่องสินสอดแล้ว

 

 

ฝ่ายชายได้เปิดเผยภาพการแชทที่ฝ่ายหญิงมาขอโทษ กล่าวว่าคบต่อไม่ได้เพราะเดินออกจากจุดนี้ไม่ได้แล้ว โดยฝ่ายผญิงรู้สึกผิดหวังและขอโทษจริงๆ

 

 

ฝ่ายหญิงบอกไม่มีหรอก ฉุดหรือข่มขืน อ้าวววว!?

ทว่านั่นเป็นเพียงข้อมูลจากฝั่งฝ่ายชายเท่านั้น เบื้องต้นที่รู้คือแฟนโดนฉุด ต้องแต่งกับคนฉุดตามประเพณี แต่หลังจากนั้นไม่นานฝ่ายหญิงก็มีความเคลื่อนไหวออกมา ชี้แจงรายละเอียดว่า ไม่ได้ถูกลักพาตัวไปข่มขืน แต่เต็มใจที่จะแต่กับสามี (คนใหม่)

 

 

ฝ่ายชายคนนี้มีความชัดเจนว่าอยากจะแต่งด้วย ก็เลยตกลงแต่งงานกัน ส่วนที่ผ่านมาเธอระบุว่าส่งเสียตัวเองเรียนมาตลอด อดีตแฟนไม่เคยช่วยอะไร แถมติดหนี้เธออีกเป็นหมื่นไม่ได้คืนด้วย เคยขู่ฆ่าพ่อแม่อีกต่างหาก

เธอเคยบอกอดีตแฟนไปแล้วว่าถ้าอยากแต่งก็ให้มาขอ ไม่มีเงินก็ไปบอกพ่อแม่ก่อน แต่เขาก็ไม่ทำ ไล่ไปแต่งงานกับใครก็ได้

“#ประเพณีม้งเป็นสิ่งที่ดีงาม หนูไม่เห็นด้วยกับการฉุดผู้หญิงมาแต่งงาน แต่กรณีของหนู หนูเต็มใจมากับพี่เขา ไม่ใช่ถูกพี่เขาฉุดมา การฉุดถือเป็นการลักพาตัว ย่อมเป็นคดีอาญาค่ะ”

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format