Olivia Culpo เป็นงง โดนสายการบินห้ามขึ้นเครื่อง-สั่งให้สวมเสื้อทับ เพราะแต่งตัวไม่เหมาะสม

Date:

ช่วงนี้หลายคนคงเห็นดราม่าที่เหล่าสายการบินบางแห่งไม่อนุญาตให้ผู้โดยสารขึ้นเครื่อง เนื่องจากแต่งตัวไม่สุภาพ และเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นอีกครั้ง แถมเกิดขึ้นกับนางแบบสาวผู้โด่งดังอย่าง Olivia Culpo ด้วย

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Olivia นางแบบและอดีต Miss Universe วัย 29 ปี กำลังเตรียมเดินทางไปยังกาโบซันลูกัส เม็กซิโก แต่ทางเจ้าหน้าที่สายการบิน  American Airlines กลับไม่อนุญาตให้เธอขึ้นเครื่อง เพราะชุดที่เธอสวมใส่ไม่เหมาะสม

 

 

ในวันนั้นเธอสวมชุดสปอร์ตบราสีดำและมีเสื้อคลุมสวมทับ ส่วนท่อนล่างเป็นกางเกงปั่นจักรยาน ด้านพี่สาวอย่าง Aurora Culpo ได้ถ่ายเหตุการณ์นี้และเผยบนสตอรี่อินสตาแกรมว่า

“Olivia กับฉันกำลังไป Cabo กัน ดูชุดเธอสิ… เธอดูน่ารักเนอะ ดูเหมาะสมใช่ไหมล่ะ?

 

พวกเขาเรียกเธอมาที่โต๊ะและบอกว่าเธอต้องสวมเสื้อทับ ไม่อย่างนั้นเธอจะไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นเครื่อง บอกฉันสิว่านี่มันไม่แปลกเกินไปหน่อย?”

จากนั้น Aurora ก็เผยว่ามีคนอื่นๆ ที่แต่งกายคล้าย Olivia ตั้งเยอะ แต่กลับไม่ถูกเรียกมาเตือนให้สวมชุดปกปิด แล้วมาตรการแบบนี้มันใช้อะไรเป็นตัววัดกันนะ?

 

 

สุดท้าย Olivia ก็ขึ้นเครื่องได้ หลังจากที่เธอยืมเสื้อฮู้ดสีเทาของแฟนหนุ่มมาใส่ก่อน ทำให้แฟนหนุ่มต้องแอบทนหนาวอยู่บนเครื่องไปหลายชั่วโมงเลยล่ะ

 

 

แฟนหนุ่มคือสั่นงึกงักแล้ว

 

ทั้งนี้ จากเว็บไซต์ของสายการ American Airlines ระบุเอาไว้ว่า ผู้โดยสาร “ต้องแต่งตัวให้เหมาะสมตามเงื่อนไขของสายการบิน” และ “ไม่อนุญาตให้ไม่สวมรองเท้าหรือสวมเสื้อผ้าที่ล่อแหลม” 

แต่ถึงอย่างนั้นชาวเน็ตหลายคนก็ต่างสงสัยว่าเสื้อผ้าที่ Olivia สวมใส่นั้นมันไม่เหมาะสมตรงไหนกัน เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นที่ถูกถกเถียงบนโลกโซเชียลในขณะนี้เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...