ตำรวจมอบกระเช้าขอโทษผู้เสียหาย จับการบูรเป็นยาเค

Date:

ความคืบหน้าของประเด็นที่ถูกวิจารณ์อย่างหนักกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาในพื้นที่รับผิดชอบ สภ.สำโรงเหนือ

ล่าสุดนี้ทาง ผู้กำกับ สภ.สำโรงเหนือ ได้เข้าพบกับครอบครัวผู้เสียหายและมอบกระเช้าเพื่อเป็นการขอโทษ จากการทำหน้าที่ในด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจและอาสาสมัคร กับกล่าวหาว่าการบูรที่พบในรถเป็นยาเค

อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/thai-news/61280

ในรายการโหนกระแส ทั้งนายซัน พร้อมกับกับคุณเมย์ที่เป็นพี่สาว และคุณแม่ กล่าวว่าตำรวจตรวจสารเสพติดไปแล้ว 2 รอบก็ไม่พอว่ามีสารเสพติด ซึ่งแทนที่ตำรวจจะขอโทษที่ทำงานผิดพลาด กลับให้ผู้เสียหายต้องขอโทษตำรวจแทน เนื่องจากกล่าวหาดูหมิ่นเจ้าพนักงานทำให้เสียศักดิ์ศรี

หลังจากนั้นมีคำสั่งออกมาให้ทำการย้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 4 นายที่เกี่ยวข้อง ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ และยกเลิกการปฏิบัติหน้าที่ของอาสาสมัครช่วยงานตำรวจทั้งหมด

ในส่วนของแม่ดา ระบุว่าตำรวจมาขอโทษก็ยินดีรับ แต่ในส่วนของการดำเนินคดีกับตำรวจสายตรวจจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะเห็นจากภาพหลักฐานตอนที่อาซันก้มกราบถูกตำรวจเตะเสยหน้าก็ยอมไม่ได้ เพราะเป็นเรื่องของศักดิ์ศรีเหมือนกัน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ที่มา: https://ch3plus.com/news/program/274180

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...