เจ้าสาวสุดช้ำ จ้างจัดดอกไม้งานแต่ง งบ 1 แสนบาท แต่ความจริงกับสิ่งที่จ้างต่างกันมาก

Date:

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ออกมาเล่าถึงประสบการณ์จ้างจัดดอกไม้ในงานแต่ง แต่ทว่าสิ่งที่เธอได้รับกับสิ่งที่เธอต้องการจ้างกลับแตกต่างกันอย่างมาก

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Punjanat Patthanaworaporn เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เธอได้ตกลงบริษัทออแกไนซ์ชื่อดังมาจัดดอกไม้ในงานแต่ง โดยงบประมาณอยู่ที่ 100,000 บาท และได้มีการจ่ายค่ามัดจำก่อนครึ่งหนึ่ง

จากโพสต์ดังกล่าวบอกว่าก่อนจ่ายเงินมัดจำได้มีการพูดคุยตกลงสิ่งที่เจ้าของงานต้องการทั้งหมด แต่หลังจากจ่ายเงินมัดจำไปแล้วก็ไม่เหมือนที่คุยกันไว้ นัดคุยกับบริษัทออแกไนซ์หลายครั้งแต่งานก็ยังออกมาอย่างที่เห็น

 


นอกจากนี้ทางเจ้าของโพสต์ยังเล่าอีกว่า ก่อนวันงานได้นัดกับบริษัทออแกไนซ์ว่าจะเข้ามาเตรียมงานช่วงตอนเที่ยง แต่เอาเข้าจริงๆ กลับเข้ามาเตรียมงานตอน 3 ทุ่มและกว่าจะเสร็จก็ตอนต 3 กว่า นอกจากนี้ดอกไม้ที่ได้ยังเหี่ยวเฉามาก และไม่มีการส่งมอบงาน หรือฟีตแบคงานใดๆ เลย

 

.

 

“อย่าทำแบบนี้ไม่ว่ากับใครเข้าใจมั้ย!!!!!!!!!!!!
.
ขอรีวิวบรรยากาศงานแต่งที่ผ่านมา 12.12.21 โดยบริษัท K…. #คชพน ชื่อดังที่จัดงานแต่งเยอะๆค่าา
.
ก่อนหน้าตกลงกันเรื่องการตกแต่งดอกไม้ภายในงาน ในราคา 100,000 บาท(ตามโปรฯที่เพจลงไว้) มัดจำไป 50,000 บาทภาพที่เห็นอย่างกับซื้อของออนไลน์มาจากเสินเจิ้น ต้องมานั่งลุ้นทุกขั้นตอน ก่อนวางเงินมัดจำ ตกลงกันได้ทุกอย่างในสิ่งที่ต้องการ แต่พอมัดจำไปเหมือนคุยละเรื่องกัน จนนัดคุยกันถึง 3-4 ครั้งแต่งานก็ยังออกมาแบบนี้ และก่อนวันงานบอกจะมาติดตั้งตั้งแต่วันที่ 11 ตอนเที่ยง แต่มาติดตั้งจริงคือ 3 ทุ่ม!! จนติดตั้งเสร็จตี 3 กว่า ดอกไม้เฉาและเหี่ยวมาก และไม่มีการส่งมอบงานหรือให้ฟีตแบคงานใดๆ
.
จนกระทั่งจบตอนนี้ผ่านมาหลายอาทิตย์ยังเคลียกันไม่จบ ทั้งเพื่อนทั้งแขก งงทั้งงาน
.
คุณสามารถจัดงานแต่งให้คนอื่นได้อีกหลายรอบ แต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเค้าจัดงานแต่งได้เพียงครั้งเดียว ใจร้ายมาก !!
.
จริงๆมีรายละเอียดอีกมาก บ่าวสาวคู่อื่นๆอยากระวังไว้ลองคุยกันได้ หรือใครอยากรู้อะไรเพิ่มเติม inbox มาถามได้เลยค่ะ”

 

ภาพที่อยากได้

 

ภาพในงาน

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้

“พอดีจัดงานวันเดียวกันกับคุณเจ้าของโพสต์เลยค่ะ (12.12.21) และใช้เจ้านี้เหมือนกัน ในวันงานเราก็ได้ของไม่ครบตามที่ตกลงกันไว้ ป้าย welcome sign หายไปเลย และดอกไม้ก็ดูบางตาไปนิดค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณเจ้าของโพสต์นะคะ”

“อื่ม ชุ่ยมาก”

“โอ๊ยยยยย งานลวกมือมากจ้าาาา ไม่คิดถึงใจบ่าวสาวบ้างเลย”

“ทำร้ายจิตใจกันมากๆ”

“เห็นใจเลยค่ะต่างจากเรฟมากเหมือนไม่สนใจแบบที่ส่งให้เลย ทำลวกๆมากเชื่อว่าถ้าไม่จ้างเอางบมาจัดเอง จขพ คงทำได้สวยกว่านี้ แต่จ่ายเงินซื้อความสะดวก มันก็ควรได้รับตามที่ตกลง แบบนี้มันผิดข้อตกลงกันเห็นได้ชัดเลย คงต้องรวมผู้เสียหายใช้กฏหมายหากไม่ได้รับความเป็นธรรม”

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...