เจ้าสาวสุดช้ำ จ้างจัดดอกไม้งานแต่ง งบ 1 แสนบาท แต่ความจริงกับสิ่งที่จ้างต่างกันมาก

Date:

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ออกมาเล่าถึงประสบการณ์จ้างจัดดอกไม้ในงานแต่ง แต่ทว่าสิ่งที่เธอได้รับกับสิ่งที่เธอต้องการจ้างกลับแตกต่างกันอย่างมาก

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Punjanat Patthanaworaporn เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เธอได้ตกลงบริษัทออแกไนซ์ชื่อดังมาจัดดอกไม้ในงานแต่ง โดยงบประมาณอยู่ที่ 100,000 บาท และได้มีการจ่ายค่ามัดจำก่อนครึ่งหนึ่ง

จากโพสต์ดังกล่าวบอกว่าก่อนจ่ายเงินมัดจำได้มีการพูดคุยตกลงสิ่งที่เจ้าของงานต้องการทั้งหมด แต่หลังจากจ่ายเงินมัดจำไปแล้วก็ไม่เหมือนที่คุยกันไว้ นัดคุยกับบริษัทออแกไนซ์หลายครั้งแต่งานก็ยังออกมาอย่างที่เห็น

 


นอกจากนี้ทางเจ้าของโพสต์ยังเล่าอีกว่า ก่อนวันงานได้นัดกับบริษัทออแกไนซ์ว่าจะเข้ามาเตรียมงานช่วงตอนเที่ยง แต่เอาเข้าจริงๆ กลับเข้ามาเตรียมงานตอน 3 ทุ่มและกว่าจะเสร็จก็ตอนต 3 กว่า นอกจากนี้ดอกไม้ที่ได้ยังเหี่ยวเฉามาก และไม่มีการส่งมอบงาน หรือฟีตแบคงานใดๆ เลย

 

.

 

“อย่าทำแบบนี้ไม่ว่ากับใครเข้าใจมั้ย!!!!!!!!!!!!
.
ขอรีวิวบรรยากาศงานแต่งที่ผ่านมา 12.12.21 โดยบริษัท K…. #คชพน ชื่อดังที่จัดงานแต่งเยอะๆค่าา
.
ก่อนหน้าตกลงกันเรื่องการตกแต่งดอกไม้ภายในงาน ในราคา 100,000 บาท(ตามโปรฯที่เพจลงไว้) มัดจำไป 50,000 บาทภาพที่เห็นอย่างกับซื้อของออนไลน์มาจากเสินเจิ้น ต้องมานั่งลุ้นทุกขั้นตอน ก่อนวางเงินมัดจำ ตกลงกันได้ทุกอย่างในสิ่งที่ต้องการ แต่พอมัดจำไปเหมือนคุยละเรื่องกัน จนนัดคุยกันถึง 3-4 ครั้งแต่งานก็ยังออกมาแบบนี้ และก่อนวันงานบอกจะมาติดตั้งตั้งแต่วันที่ 11 ตอนเที่ยง แต่มาติดตั้งจริงคือ 3 ทุ่ม!! จนติดตั้งเสร็จตี 3 กว่า ดอกไม้เฉาและเหี่ยวมาก และไม่มีการส่งมอบงานหรือให้ฟีตแบคงานใดๆ
.
จนกระทั่งจบตอนนี้ผ่านมาหลายอาทิตย์ยังเคลียกันไม่จบ ทั้งเพื่อนทั้งแขก งงทั้งงาน
.
คุณสามารถจัดงานแต่งให้คนอื่นได้อีกหลายรอบ แต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวเค้าจัดงานแต่งได้เพียงครั้งเดียว ใจร้ายมาก !!
.
จริงๆมีรายละเอียดอีกมาก บ่าวสาวคู่อื่นๆอยากระวังไว้ลองคุยกันได้ หรือใครอยากรู้อะไรเพิ่มเติม inbox มาถามได้เลยค่ะ”

 

ภาพที่อยากได้

 

ภาพในงาน

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้

“พอดีจัดงานวันเดียวกันกับคุณเจ้าของโพสต์เลยค่ะ (12.12.21) และใช้เจ้านี้เหมือนกัน ในวันงานเราก็ได้ของไม่ครบตามที่ตกลงกันไว้ ป้าย welcome sign หายไปเลย และดอกไม้ก็ดูบางตาไปนิดค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณเจ้าของโพสต์นะคะ”

“อื่ม ชุ่ยมาก”

“โอ๊ยยยยย งานลวกมือมากจ้าาาา ไม่คิดถึงใจบ่าวสาวบ้างเลย”

“ทำร้ายจิตใจกันมากๆ”

“เห็นใจเลยค่ะต่างจากเรฟมากเหมือนไม่สนใจแบบที่ส่งให้เลย ทำลวกๆมากเชื่อว่าถ้าไม่จ้างเอางบมาจัดเอง จขพ คงทำได้สวยกว่านี้ แต่จ่ายเงินซื้อความสะดวก มันก็ควรได้รับตามที่ตกลง แบบนี้มันผิดข้อตกลงกันเห็นได้ชัดเลย คงต้องรวมผู้เสียหายใช้กฏหมายหากไม่ได้รับความเป็นธรรม”

 

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...