หนุ่มนอร์เวย์ปิ๊งรักที่บางเสร่ คุยสาวนานเป็นปีให้เงิน 2 แสน โดนหักหลังเธอมีผัวอีกคน

Date:

เรื่องของความรักมันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ นะ และหลายครั้งมักจะมีเรื่องของเงินเข้ามาเกี่ยวข้องเป็นจำนวนมาก อย่างที่ผ่านมาก็คงได้เห็นกรณีของการโอนเป็นแสนแขนไม่ได้จับ แถมยังโอนไวโอนไม่ยั้งด้วย…

แต่ก็ยังมีคนที่แบบค่อยๆ สานสัมพันธ์ไปทีละขั้น พูดคุยดูใจกันไปเรื่อยๆ จนมั่นใจว่านี่แหละ คนนี้แหละ โอนเงินให้เพื่อหวังแต่งแล้ว กลับกลายเป็นโดนหลอกลวง

 

 

เว็บไซต์ sanook รายงานเกี่ยวกับกรณีของ นายไคร์เร วิกดาเฮ ชาวนอร์เวย์ อายุ 55 ปี ขอความช่วยเหลือจาก วินน์ ชัยเนตร ผู้ช่วยเหลืองานประชาสัมพันธ์ชุมชนตำบลบางเสร่

ให้ช่วยพามาร้องขอความช่วยเหลือกับ นายประทีป นาคบังเกิด ทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายจังหวัดชลบุรี เพื่อไปแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจกับสาวชาวกัมพูชาในข้อหาฉ้อโกง

นั่นเป็นเพราะว่านายไคร์เร ได้พูดคุยติดต่อกับ นางสาวสรึมมอม ชาวกัมพูชา อายุ 29 ปี และมีการโอนเงินให้ไปเกือบ 200,000 บาท เนื่องจากสัญญาว่าจะแต่งงานและจดทะเบียนสมรสด้วย แต่สุดท้ายก็โดนหลอกเชิดเงินหนีหายไป…

นายไคร์เรเล่าว่า มันเริ่มที่เขาได้พบกับนางสาวสรึมมอม พูดคุยสานสัมพันธ์กันผ่านโซเชียล จนเดินทางมาพบหน้ากันจริงๆ เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2562 ที่ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เขาถูกชะตากับนางสาวสรึมมอม มั่นใจว่าคนนี้แหละจึงตกลงคบกัน ถึงขั้นหมายมั่นสัญญาจะพาไปแต่งงานถึงประเทศนอร์เวย์เลย แต่แล้วเขาก็ต้องกลับนอร์เวย์ไปก่อน จนกระทั่งโควิดระบาดทำให้เดินทางมาหาไม่ได้ ทำได้แค่วิดีโอคอลในระยะเวลาปีกว่าๆ

ฝ่ายนางสาวสรึมมอมบอกให้เขาโอนเงินครั้งละ 1,000 ดอลลาร์ อ้างว่าจะไปดำเนินการเรื่องเอกสารแต่งงานกับสถานทูตนอร์เวย์ รวมๆ แล้วก็ปาเข้าไปเกือบ 200,000 บาท

มาถึงช่วงก่อนวันคริสมาสต์ ธันวาคม 2564 เขาได้ติดต่อกับนางสาวสรึมมอมให้มาพบกันที่จุดปิ๊งรักครั้งแรก ณ ชายหาดบางเสร่อีกครั้ง แต่มันไม่ได้โรแมนติกเหมือนในหนัง นางสาวสรีมมอมเบี้ยวนัดทำให้เขาสงสัยว่าเธอหายไปไหน

ในที่สุดก็พบว่าเธอมาทำงานเป็นผู้ช่วยกุ๊กในร้านอาหาร แถมยังได้รู้ความจริงว่าเธอคบหากับชาวต่างชาติอีกคนหนึ่งด้วย นายไคร์เรจึงมาทวงสัญญาใจที่ให้กันไว้ ทั้งเรื่องแต่งงานกับเรื่องเงินที่โอนมาให้ กลายเป็นว่าฝ่ายหญิงไม่ยอมคุยด้วยเลย

นายไคร์เรเสียใจกับการโดนหลอกในครั้งนี้มาก อุตส่าห์เตรียมงานแต่งที่นอร์เวย์แล้ว ซื้อรถยนต์คันใหม่เตรียมเป็นของขวัญชีวิตคู่อีก แต่กลับโดนหลอกกันแบบนี้ เขาจึงอยากแจ้งความเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

ที่มา: sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...