หนุ่มนอร์เวย์ปิ๊งรักที่บางเสร่ คุยสาวนานเป็นปีให้เงิน 2 แสน โดนหักหลังเธอมีผัวอีกคน

Date:

เรื่องของความรักมันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ นะ และหลายครั้งมักจะมีเรื่องของเงินเข้ามาเกี่ยวข้องเป็นจำนวนมาก อย่างที่ผ่านมาก็คงได้เห็นกรณีของการโอนเป็นแสนแขนไม่ได้จับ แถมยังโอนไวโอนไม่ยั้งด้วย…

แต่ก็ยังมีคนที่แบบค่อยๆ สานสัมพันธ์ไปทีละขั้น พูดคุยดูใจกันไปเรื่อยๆ จนมั่นใจว่านี่แหละ คนนี้แหละ โอนเงินให้เพื่อหวังแต่งแล้ว กลับกลายเป็นโดนหลอกลวง

 

 

เว็บไซต์ sanook รายงานเกี่ยวกับกรณีของ นายไคร์เร วิกดาเฮ ชาวนอร์เวย์ อายุ 55 ปี ขอความช่วยเหลือจาก วินน์ ชัยเนตร ผู้ช่วยเหลืองานประชาสัมพันธ์ชุมชนตำบลบางเสร่

ให้ช่วยพามาร้องขอความช่วยเหลือกับ นายประทีป นาคบังเกิด ทนายความศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายจังหวัดชลบุรี เพื่อไปแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจกับสาวชาวกัมพูชาในข้อหาฉ้อโกง

นั่นเป็นเพราะว่านายไคร์เร ได้พูดคุยติดต่อกับ นางสาวสรึมมอม ชาวกัมพูชา อายุ 29 ปี และมีการโอนเงินให้ไปเกือบ 200,000 บาท เนื่องจากสัญญาว่าจะแต่งงานและจดทะเบียนสมรสด้วย แต่สุดท้ายก็โดนหลอกเชิดเงินหนีหายไป…

นายไคร์เรเล่าว่า มันเริ่มที่เขาได้พบกับนางสาวสรึมมอม พูดคุยสานสัมพันธ์กันผ่านโซเชียล จนเดินทางมาพบหน้ากันจริงๆ เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2562 ที่ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

เขาถูกชะตากับนางสาวสรึมมอม มั่นใจว่าคนนี้แหละจึงตกลงคบกัน ถึงขั้นหมายมั่นสัญญาจะพาไปแต่งงานถึงประเทศนอร์เวย์เลย แต่แล้วเขาก็ต้องกลับนอร์เวย์ไปก่อน จนกระทั่งโควิดระบาดทำให้เดินทางมาหาไม่ได้ ทำได้แค่วิดีโอคอลในระยะเวลาปีกว่าๆ

ฝ่ายนางสาวสรึมมอมบอกให้เขาโอนเงินครั้งละ 1,000 ดอลลาร์ อ้างว่าจะไปดำเนินการเรื่องเอกสารแต่งงานกับสถานทูตนอร์เวย์ รวมๆ แล้วก็ปาเข้าไปเกือบ 200,000 บาท

มาถึงช่วงก่อนวันคริสมาสต์ ธันวาคม 2564 เขาได้ติดต่อกับนางสาวสรึมมอมให้มาพบกันที่จุดปิ๊งรักครั้งแรก ณ ชายหาดบางเสร่อีกครั้ง แต่มันไม่ได้โรแมนติกเหมือนในหนัง นางสาวสรีมมอมเบี้ยวนัดทำให้เขาสงสัยว่าเธอหายไปไหน

ในที่สุดก็พบว่าเธอมาทำงานเป็นผู้ช่วยกุ๊กในร้านอาหาร แถมยังได้รู้ความจริงว่าเธอคบหากับชาวต่างชาติอีกคนหนึ่งด้วย นายไคร์เรจึงมาทวงสัญญาใจที่ให้กันไว้ ทั้งเรื่องแต่งงานกับเรื่องเงินที่โอนมาให้ กลายเป็นว่าฝ่ายหญิงไม่ยอมคุยด้วยเลย

นายไคร์เรเสียใจกับการโดนหลอกในครั้งนี้มาก อุตส่าห์เตรียมงานแต่งที่นอร์เวย์แล้ว ซื้อรถยนต์คันใหม่เตรียมเป็นของขวัญชีวิตคู่อีก แต่กลับโดนหลอกกันแบบนี้ เขาจึงอยากแจ้งความเพื่อดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

ที่มา: sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...