หนุ่มโดนหมากัดปาก ภรรยาคาดเพราะ “เมาด่าหมา” เลี้ยงมา 12 ปีไม่เคยมีเรื่อง ยันจะเลี้ยงต่อ

Date:

นักว่ากำลังเป็นข่าวแปลกที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากประเทศไทยของเราเองเลย เมื่อในช่วงค่ำวันที่ 9 มกราคม 2022 ที่ผ่านมาสำนักข่าวไทยหลายเจ้าได้นำเสนอเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ซึ่งถูกรายงานว่าเมาสุราด่าสุนัข จนถูกสุนัขกัดปากเสียอย่างนั้น

 

ภาพจาก สํานักข่าวไทย TNAMCOT

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่บ้านเช่าใน เขตทุ่งครุ กรุงเทพ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้เข้าปฐมพยาบาล นายวรนันท์ จันทร์เพ็ญ วัย 55 ปี หลังถูก “เจ้าตูบ” สุนัขพันธุ์ทางที่เลี้ยงไว้กัด จนมีบาดแผลขาดบริเวณปากและแขน

ในการสอบถามเบื้องต้น คนเจ็บบอกว่านอนอยู่เฉยๆ แต่ถูกสุนัขมากัดเอง อย่างไรก็ตามด้านคนอื่นในครอบครัวเชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นน่าจะมีเหตุผลอื่นอยู่

 

ภาพจาก GMM25Thailand

 

คุณบำเพ็ญ สาบุตร อายุ 63 ปี ผู้เป็นภรรยาผู้บาดเจ็บและเจ้าของสุนัขเล่าว่า ตนเลี้ยงเจ้าตูบมาเป็นเวลา 12 ปีแล้ว เลี้ยงมาก่อนคบหากับนายวรนันท์ ซึ่งเพิ่งคบหากันได้ 2-3 ปีอีก ดังนั้นตนจึงรักสุนัขตัวนี้เหมือนลูก

ซึ่งที่ผ่านมา เจ้าตูบไม่เคยมีปัญหาอะไรกับนายวรนันท์ และไม่เคยกัดใครด้วย จนกระทั่งวันนี้ ซึ่งทำให้เธอคาดว่านายวรนันท์คงกลับมาบ้านแล้วด่าสุนัข ทำให้โดยสุนัขกระโดดเข้ากัดปากและแขน แต่ตอนนั้นเธอออกไปซื้อของเลยไม่ได้เห็นเหตุการณ์

 

ภาพจาก ch3plus

 

ส่วนด้านคุณบุญทรง สาบุตร ลูกชายของคุณบำเพ็ญก็ให้ความเห็นไปในทางเดียวกับมารดาเช่นกัน โดยระบุว่านายวรนันท์อาจเมาเล่นแรงๆ กับเจ้าตูบเลยโดนกัดก็ได้

ดังนั้นในขณะนี้ทางคุณบำเพ็ญจึงยืนยันว่าจะเลี้ยงดูเจ้าตูบต่อไป อย่างไรก็ตามตนจะระมัดระวังไม่ให้มันกัดคนมากขึ้น โดยคุณบุญทรงบอกว่าจากนี้ไปอาจมีการใส่ตะกร้อครอบปาก เพื่อป้องกันเหตุแบบนี้เลย

 

 

ที่มา komchadluek, ch3plus, kapook, GMM25 และ mcot

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...