หนุ่มโดนหมากัดปาก ภรรยาคาดเพราะ “เมาด่าหมา” เลี้ยงมา 12 ปีไม่เคยมีเรื่อง ยันจะเลี้ยงต่อ


นักว่ากำลังเป็นข่าวแปลกที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากประเทศไทยของเราเองเลย เมื่อในช่วงค่ำวันที่ 9 มกราคม 2022 ที่ผ่านมาสำนักข่าวไทยหลายเจ้าได้นำเสนอเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ซึ่งถูกรายงานว่าเมาสุราด่าสุนัข จนถูกสุนัขกัดปากเสียอย่างนั้น

 

ภาพจาก สํานักข่าวไทย TNAMCOT

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่บ้านเช่าใน เขตทุ่งครุ กรุงเทพ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้เข้าปฐมพยาบาล นายวรนันท์ จันทร์เพ็ญ วัย 55 ปี หลังถูก “เจ้าตูบ” สุนัขพันธุ์ทางที่เลี้ยงไว้กัด จนมีบาดแผลขาดบริเวณปากและแขน

ในการสอบถามเบื้องต้น คนเจ็บบอกว่านอนอยู่เฉยๆ แต่ถูกสุนัขมากัดเอง อย่างไรก็ตามด้านคนอื่นในครอบครัวเชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นน่าจะมีเหตุผลอื่นอยู่

 

ภาพจาก GMM25Thailand

 

คุณบำเพ็ญ สาบุตร อายุ 63 ปี ผู้เป็นภรรยาผู้บาดเจ็บและเจ้าของสุนัขเล่าว่า ตนเลี้ยงเจ้าตูบมาเป็นเวลา 12 ปีแล้ว เลี้ยงมาก่อนคบหากับนายวรนันท์ ซึ่งเพิ่งคบหากันได้ 2-3 ปีอีก ดังนั้นตนจึงรักสุนัขตัวนี้เหมือนลูก

ซึ่งที่ผ่านมา เจ้าตูบไม่เคยมีปัญหาอะไรกับนายวรนันท์ และไม่เคยกัดใครด้วย จนกระทั่งวันนี้ ซึ่งทำให้เธอคาดว่านายวรนันท์คงกลับมาบ้านแล้วด่าสุนัข ทำให้โดยสุนัขกระโดดเข้ากัดปากและแขน แต่ตอนนั้นเธอออกไปซื้อของเลยไม่ได้เห็นเหตุการณ์

 

ภาพจาก ch3plus

 

ส่วนด้านคุณบุญทรง สาบุตร ลูกชายของคุณบำเพ็ญก็ให้ความเห็นไปในทางเดียวกับมารดาเช่นกัน โดยระบุว่านายวรนันท์อาจเมาเล่นแรงๆ กับเจ้าตูบเลยโดนกัดก็ได้

ดังนั้นในขณะนี้ทางคุณบำเพ็ญจึงยืนยันว่าจะเลี้ยงดูเจ้าตูบต่อไป อย่างไรก็ตามตนจะระมัดระวังไม่ให้มันกัดคนมากขึ้น โดยคุณบุญทรงบอกว่าจากนี้ไปอาจมีการใส่ตะกร้อครอบปาก เพื่อป้องกันเหตุแบบนี้เลย

 

 

ที่มา komchadluek, ch3plus, kapook, GMM25 และ mcot


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format