หนุ่มโดนหมากัดปาก ภรรยาคาดเพราะ “เมาด่าหมา” เลี้ยงมา 12 ปีไม่เคยมีเรื่อง ยันจะเลี้ยงต่อ

Date:

นักว่ากำลังเป็นข่าวแปลกที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากประเทศไทยของเราเองเลย เมื่อในช่วงค่ำวันที่ 9 มกราคม 2022 ที่ผ่านมาสำนักข่าวไทยหลายเจ้าได้นำเสนอเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ซึ่งถูกรายงานว่าเมาสุราด่าสุนัข จนถูกสุนัขกัดปากเสียอย่างนั้น

 

ภาพจาก สํานักข่าวไทย TNAMCOT

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่บ้านเช่าใน เขตทุ่งครุ กรุงเทพ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้เข้าปฐมพยาบาล นายวรนันท์ จันทร์เพ็ญ วัย 55 ปี หลังถูก “เจ้าตูบ” สุนัขพันธุ์ทางที่เลี้ยงไว้กัด จนมีบาดแผลขาดบริเวณปากและแขน

ในการสอบถามเบื้องต้น คนเจ็บบอกว่านอนอยู่เฉยๆ แต่ถูกสุนัขมากัดเอง อย่างไรก็ตามด้านคนอื่นในครอบครัวเชื่อว่าเรื่องที่เกิดขึ้นน่าจะมีเหตุผลอื่นอยู่

 

ภาพจาก GMM25Thailand

 

คุณบำเพ็ญ สาบุตร อายุ 63 ปี ผู้เป็นภรรยาผู้บาดเจ็บและเจ้าของสุนัขเล่าว่า ตนเลี้ยงเจ้าตูบมาเป็นเวลา 12 ปีแล้ว เลี้ยงมาก่อนคบหากับนายวรนันท์ ซึ่งเพิ่งคบหากันได้ 2-3 ปีอีก ดังนั้นตนจึงรักสุนัขตัวนี้เหมือนลูก

ซึ่งที่ผ่านมา เจ้าตูบไม่เคยมีปัญหาอะไรกับนายวรนันท์ และไม่เคยกัดใครด้วย จนกระทั่งวันนี้ ซึ่งทำให้เธอคาดว่านายวรนันท์คงกลับมาบ้านแล้วด่าสุนัข ทำให้โดยสุนัขกระโดดเข้ากัดปากและแขน แต่ตอนนั้นเธอออกไปซื้อของเลยไม่ได้เห็นเหตุการณ์

 

ภาพจาก ch3plus

 

ส่วนด้านคุณบุญทรง สาบุตร ลูกชายของคุณบำเพ็ญก็ให้ความเห็นไปในทางเดียวกับมารดาเช่นกัน โดยระบุว่านายวรนันท์อาจเมาเล่นแรงๆ กับเจ้าตูบเลยโดนกัดก็ได้

ดังนั้นในขณะนี้ทางคุณบำเพ็ญจึงยืนยันว่าจะเลี้ยงดูเจ้าตูบต่อไป อย่างไรก็ตามตนจะระมัดระวังไม่ให้มันกัดคนมากขึ้น โดยคุณบุญทรงบอกว่าจากนี้ไปอาจมีการใส่ตะกร้อครอบปาก เพื่อป้องกันเหตุแบบนี้เลย

 

 

ที่มา komchadluek, ch3plus, kapook, GMM25 และ mcot

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...