ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น สาวโดนบันไดเลื่อนดูด เกือบเจ็บ-รองเท้าพัง ห้างชดใช้แค่ค่ารองเท้า

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นข่าวลูกค้าในห้างสรรพสินค้าเกิดอุบัติเหตุเพราะบันไดเลื่อนในห้างฯ

ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเจ้าของเฟซบุ๊ก Rawisara Rueankaew หรือ คุณเบส และมันกลายเป็นประเด็นที่ผู้คนบนโลกโซเชียลกำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้เลยล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ เบสได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 6 มกราคม 2565 ณ ห้างชื่อดังแห่งหนึ่ง ในย่านปทุมวัน

 

 

เบสเผยว่าขณะที่ตนกำลังเดินขึ้นบันไดเลื่อน เธอไม่ทันสังเกตว่าตรงปลายทางชำรุดเป็นรู เธอจึงเผลอเหยียบและเครื่องจักรด้านใต้ก็ดูดเอารองเท้าข้างขวาของเธอลงไป

นับเป็นโชคดีมากที่เบสดึงเท้าออกมาทัน เธอจึงไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ แต่รู้สึกผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสุดๆ

หลังจากนั้นทางห้างสรรพสินค้าก็เข้ามาตรวจเช็คบันไดเลื่อนดังกล่าว ซึ่งทางห้างฯ อธิบายว่าโดยปกติจะมีช่างมาตรวจเช็คบันไดช่วงเช้ากับช่วงบ่าย แต่บ่ายวันนั้นไม่มีใครมาตรวจจึงมีการชำรุดดังที่เห็น

 

.

 

ความพีคของเหตุการณ์นี้ยังไม่จบ เพราะทางห้างสรรพสินค้าได้ตกลงชดใช้ผู้เสียหายอย่างเบสแค่ค่า “รองเท้า”

ซึ่งรองเท้าของเธอมีมูลค่ามากกว่า 10,000 บาท และไม่มีขายในประเทศไทย แถมยังเป็นรองเท้าคู่โปรดของเธออีกด้วย โดยทางห้างเผยกับเธอว่าชดใช้ให้ได้มากที่สุดก็คือค่ารองเท้าที่พังไป

 

 

เบสมองว่าเหตุการณ์นี้ทำให้เธอรู้สึกขวัญเสียเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังต้องเสียทั้งเวลา และของที่ตัวเองรักไปอีก เธอจึงออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์นี้เพื่อเตือนภัยให้กับทุกคน

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

หลังจากที่มีการแชร์โพสต์นี้ออกไปก็มีผู้คนเข้ามากดแชร์ไปแล้วมากกว่า 1,400 ครั้ง ด้านโพสต์ของเบสบนโลกทวิตเตอร์ยังถูกกดรีทวีตไปมากกว่า 59,000 ครั้ง และมีผู้คนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย

หลายคนมองว่าห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และมีชื่อเสียงขนาดนี้ควรชดใช้ค่าเสียหาย รวมถึงค่าทำขวัญให้กับเหตุการณ์อันตรายที่ลูกค้าเผชิญ และหลายๆ ความเห็นอีกมากมาย

 

 

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: rawisara.best

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...