ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น สาวโดนบันไดเลื่อนดูด เกือบเจ็บ-รองเท้าพัง ห้างชดใช้แค่ค่ารองเท้า

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นข่าวลูกค้าในห้างสรรพสินค้าเกิดอุบัติเหตุเพราะบันไดเลื่อนในห้างฯ

ซึ่งครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเจ้าของเฟซบุ๊ก Rawisara Rueankaew หรือ คุณเบส และมันกลายเป็นประเด็นที่ผู้คนบนโลกโซเชียลกำลังพูดถึงอยู่ในขณะนี้เลยล่ะ

เมื่อไม่นานมานี้ เบสได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 6 มกราคม 2565 ณ ห้างชื่อดังแห่งหนึ่ง ในย่านปทุมวัน

 

 

เบสเผยว่าขณะที่ตนกำลังเดินขึ้นบันไดเลื่อน เธอไม่ทันสังเกตว่าตรงปลายทางชำรุดเป็นรู เธอจึงเผลอเหยียบและเครื่องจักรด้านใต้ก็ดูดเอารองเท้าข้างขวาของเธอลงไป

นับเป็นโชคดีมากที่เบสดึงเท้าออกมาทัน เธอจึงไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ แต่รู้สึกผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสุดๆ

หลังจากนั้นทางห้างสรรพสินค้าก็เข้ามาตรวจเช็คบันไดเลื่อนดังกล่าว ซึ่งทางห้างฯ อธิบายว่าโดยปกติจะมีช่างมาตรวจเช็คบันไดช่วงเช้ากับช่วงบ่าย แต่บ่ายวันนั้นไม่มีใครมาตรวจจึงมีการชำรุดดังที่เห็น

 

.

 

ความพีคของเหตุการณ์นี้ยังไม่จบ เพราะทางห้างสรรพสินค้าได้ตกลงชดใช้ผู้เสียหายอย่างเบสแค่ค่า “รองเท้า”

ซึ่งรองเท้าของเธอมีมูลค่ามากกว่า 10,000 บาท และไม่มีขายในประเทศไทย แถมยังเป็นรองเท้าคู่โปรดของเธออีกด้วย โดยทางห้างเผยกับเธอว่าชดใช้ให้ได้มากที่สุดก็คือค่ารองเท้าที่พังไป

 

 

เบสมองว่าเหตุการณ์นี้ทำให้เธอรู้สึกขวัญเสียเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังต้องเสียทั้งเวลา และของที่ตัวเองรักไปอีก เธอจึงออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์นี้เพื่อเตือนภัยให้กับทุกคน

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

หลังจากที่มีการแชร์โพสต์นี้ออกไปก็มีผู้คนเข้ามากดแชร์ไปแล้วมากกว่า 1,400 ครั้ง ด้านโพสต์ของเบสบนโลกทวิตเตอร์ยังถูกกดรีทวีตไปมากกว่า 59,000 ครั้ง และมีผู้คนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย

หลายคนมองว่าห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และมีชื่อเสียงขนาดนี้ควรชดใช้ค่าเสียหาย รวมถึงค่าทำขวัญให้กับเหตุการณ์อันตรายที่ลูกค้าเผชิญ และหลายๆ ความเห็นอีกมากมาย

 

 

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: rawisara.best

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...