“อี๊ด โปงลาง” ชี้แจงภาพสาวนั่งตัก “แม่ปอง” แค่แกล้งกัน ไม่ใช่อย่างที่ชาวเน็ตดราม่า

Date:

เรียกได้ว่าหลังจากที่สึกออกมาแล้ว แม่ปอง หรือ สมปอง นครไธสง ก็มีดราม่าถาโถมเข้ามาแบบไม่มีหยุดหย่อน

และล่าสุดก็เกิดดราม่าประเด็นใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่แม่ปองได้มีโอกาสไปออกรายการยูทูบ สะแตกแดกตับ ช่อง Eed Ponglang (อี๊ด โปงลาง) เป็นรายการนั่งพูดคุย ทานอาหารกันตามสไตล์พื้นบ้าน

 

 

ภายในรายการเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทำให้เราได้เห็นด้านฮาๆ มากมายของแม่ปอง รวมถึงสาระและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับเขาที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีผู้คนเข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมและดีใจที่ได้เห็นแม่ปองมาออกรายการนี้กันมากมาย จนในตอนนี้มียอดวิวปาไปแล้วกว่า 700,000 ครั้ง ภายในเวลาแค่เพียง 1 วัน

 

คลิปรายการ

 

อย่างไรก็ตาม ประเด็นที่ชาวเน็ตเขาดราม่ากันไม่ใช่เนื้อหาในรายการ แต่กลับเป็นภาพส่วนหนึ่งในรายการที่อี๊ดนำมาลงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเอง

ภาพนั้นเผยให้เห็นช็อตที่แม่ปองกำลังนั่งกินส้มตำ มีสาวสวยนั่งตักและรายล้อมอยู่รอบๆ พร้อมแคปชั่นว่า

“แม่ปองสุดอีหลี!! เปิดตัวสาวในสเปค งานนี้มุ่นอุ้ยปุ้ย

เบิ่งได้ทางสะแตกแดกตับเด้อครับพี่น้อง”

 

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

งานนี้ทำชาวเน็ตที่ไม่ได้ชมคลิปรายการถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์และแชร์ภาพนี้กันมากมาย ทำให้ภาพนี้กลายเป็นกระแสในเวลาไม่กี่ชั่วโมง มียอดไลก์พุ่งไปถึง 13,000 ครั้ง ยอดแชร์ 878 ครั้ง และมียอดคอมเมนต์มากกว่า 600 ครั้งเลยทีเดียว

ซึ่งบางคนก็ออกมาแซวแบบขำๆ ที่ได้เห็นแม่ปองมีสาวๆ สวยๆ รายล้อมแบบนี้ แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนที่เข้ามาดราม่า ตำหนิ และวิจารณ์ว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเอาซะเลย

 

ความคิดเห็นบางส่วนของชาวเน็ต

.

.

.

 

แน่นอนว่ามีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ปกป้องแม่ปองไม่น้อยเช่นกัน เพราะส่วนใหญ่มองว่าเขาไม่ได้เป็นพระแล้วและไม่ได้ทำอะไรผิดเลย

นอกจากนี้ยังมีหลายคนที่ชมคลิปแล้วก็มีการเข้ามาท้วงว่าช็อตนี้คือการแกล้งกันเฉยๆ ภายในคลิปแม่ปองไม่ได้ล่วงเกินใดๆ แถมยังชื่นชมหญิงสาวที่มาร่วมรายการอีกด้วย

ด้านอี๊ดเห็นภาพดังกล่าวเกิดเป็นประเด็นดราม่าจึงทำการโพสต์ภาพใหม่ พร้อมแคปชั่นอธิบายว่าภาพก่อนหน้านี้เป็นช็อตสั้นๆ ที่ทีมงานแกล้งแม่ปองเฉยๆ และมีเจตนาที่จะเสนอให้เห็นความสามารถ รวมถึงผู้หญิงในอุดมคติของแม่ปองด้วย

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Sompong Kunaprathom

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...