“อี๊ด โปงลาง” ชี้แจงภาพสาวนั่งตัก “แม่ปอง” แค่แกล้งกัน ไม่ใช่อย่างที่ชาวเน็ตดราม่า

Date:

เรียกได้ว่าหลังจากที่สึกออกมาแล้ว แม่ปอง หรือ สมปอง นครไธสง ก็มีดราม่าถาโถมเข้ามาแบบไม่มีหยุดหย่อน

และล่าสุดก็เกิดดราม่าประเด็นใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากที่แม่ปองได้มีโอกาสไปออกรายการยูทูบ สะแตกแดกตับ ช่อง Eed Ponglang (อี๊ด โปงลาง) เป็นรายการนั่งพูดคุย ทานอาหารกันตามสไตล์พื้นบ้าน

 

 

ภายในรายการเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ทำให้เราได้เห็นด้านฮาๆ มากมายของแม่ปอง รวมถึงสาระและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับเขาที่เราไม่เคยรู้มาก่อน

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีผู้คนเข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมและดีใจที่ได้เห็นแม่ปองมาออกรายการนี้กันมากมาย จนในตอนนี้มียอดวิวปาไปแล้วกว่า 700,000 ครั้ง ภายในเวลาแค่เพียง 1 วัน

 

คลิปรายการ

 

อย่างไรก็ตาม ประเด็นที่ชาวเน็ตเขาดราม่ากันไม่ใช่เนื้อหาในรายการ แต่กลับเป็นภาพส่วนหนึ่งในรายการที่อี๊ดนำมาลงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเอง

ภาพนั้นเผยให้เห็นช็อตที่แม่ปองกำลังนั่งกินส้มตำ มีสาวสวยนั่งตักและรายล้อมอยู่รอบๆ พร้อมแคปชั่นว่า

“แม่ปองสุดอีหลี!! เปิดตัวสาวในสเปค งานนี้มุ่นอุ้ยปุ้ย

เบิ่งได้ทางสะแตกแดกตับเด้อครับพี่น้อง”

 

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

งานนี้ทำชาวเน็ตที่ไม่ได้ชมคลิปรายการถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์และแชร์ภาพนี้กันมากมาย ทำให้ภาพนี้กลายเป็นกระแสในเวลาไม่กี่ชั่วโมง มียอดไลก์พุ่งไปถึง 13,000 ครั้ง ยอดแชร์ 878 ครั้ง และมียอดคอมเมนต์มากกว่า 600 ครั้งเลยทีเดียว

ซึ่งบางคนก็ออกมาแซวแบบขำๆ ที่ได้เห็นแม่ปองมีสาวๆ สวยๆ รายล้อมแบบนี้ แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนที่เข้ามาดราม่า ตำหนิ และวิจารณ์ว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเอาซะเลย

 

ความคิดเห็นบางส่วนของชาวเน็ต

.

.

.

 

แน่นอนว่ามีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ปกป้องแม่ปองไม่น้อยเช่นกัน เพราะส่วนใหญ่มองว่าเขาไม่ได้เป็นพระแล้วและไม่ได้ทำอะไรผิดเลย

นอกจากนี้ยังมีหลายคนที่ชมคลิปแล้วก็มีการเข้ามาท้วงว่าช็อตนี้คือการแกล้งกันเฉยๆ ภายในคลิปแม่ปองไม่ได้ล่วงเกินใดๆ แถมยังชื่นชมหญิงสาวที่มาร่วมรายการอีกด้วย

ด้านอี๊ดเห็นภาพดังกล่าวเกิดเป็นประเด็นดราม่าจึงทำการโพสต์ภาพใหม่ พร้อมแคปชั่นอธิบายว่าภาพก่อนหน้านี้เป็นช็อตสั้นๆ ที่ทีมงานแกล้งแม่ปองเฉยๆ และมีเจตนาที่จะเสนอให้เห็นความสามารถ รวมถึงผู้หญิงในอุดมคติของแม่ปองด้วย

 

โพสต์ต้นฉบับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Sompong Kunaprathom

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...