ลูกค้าแทบอ้วก เจอไข่แมลงวันในเป็ดพะโล้ พ่อค้าลั่นมันมาตอนลูกค้าทาน จะโทษร้านไม่ได้!

Date:

เป็นธรรมดาที่ร้านอาหารจะมีแมลงวันบ้าง แต่เมื่อไม่กี่วันก่อน ลูกค้าสาวคนหนึ่งเจอไข่แมลงวันในอาหารที่เธอสั่ง ทำเอาอ้วกแทบพุ่งเลยทีเดียว อีกทั้งยังถูกทางร้านขึ้นเสียงใส่ด้วย

เรื่องนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เด็กหญิงหวานใจ หวานเจี๊ยบ โดยเธอได้ไปทานอาหารที่ร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง ใกล้แมคโครคอลงหลวง ซึ่งเป็นร้านประจำที่เธอมาทานบ่อยๆ และทุกครั้งก็จะสั่ง เป็ดพะโล้ 

 

 

อย่างไรก็ตาม วันนี้ลูกค้าสาวเจอไข่แมลงวันในอาหาร เธอจึงเรียกพนักงานมาถาม แต่คำตอบที่ได้คือ “ไม่รู้ๆๆ” จนเจ้าของร้านต้องมาคุยด้วยตัวเอง

เจ้าของร้านอธิบายว่า เป็ดของทางร้าน ถูกแช่ฟรีซไว้อย่างดี จึงไม่มีทางที่แมลงวันจะมาวางไข่ได้ ส่วนที่อยู่ในจานลูกค้า แมลงวันคงมาวางไข่ระหว่างที่ลูกค้าทาน เนื่องจากที่ร้านมีแมลงวันเยอะ ดังนั้นจะมาโทษร้านไม่ได้

ทั้งนี้ลูกค้าบอกว่าเจ้าของร้านพูดด้วยน้ำเสียงเกรี้ยวกราดตลอด สบถคำหยาบ และไม่มีการขอโทษใดๆ… แต่ลดค่าอาหารให้เหลือ 40 บาท หากอยากได้มากกว่านี้ให้ไปแจ้งความเอา

 

 

หลังจากเจอเหตุการณ์แบบนี้ ลูกค้าคนดังกล่าวจึงตั้งคำถามว่า

-เจอไข่แมลงวันในอาหาร เป็นความผิดลูกค้าหรอ?

-แมลงวันสามารถวางไข่ได้เร็วขนาดเลยหรอ? เพราะเธอก็ใช้มืดปัดอยู่ตลอดเวลา

เธอนำเรื่องนี้มาโพสต์ในเฟซบุ๊ก ไม่ได้ต้องการจะกินฟรี แต่ไม่โอเคที่เจ้าของร้านเกรี้ยวกราดใส่ เธอต่างหากที่ควรเป็นฝ่ายโมโห แต่เจ้าของร้านดันชิงโมโหก่อน

สุดท้ายลูกค้าบอกว่า แม้ที่ผ่านมาจะมากินร้านนี้เป็นประจำ แต่ต่อจากนี้จะไม่มาอีกแล้ว

 

 

ต่อมาชาวเน็ตก็ได้เข้ามาตอบข้อสงสัยของลูกค้าคนดังกล่าว โดยบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่แมลงวันจะมาวางไข่ขณะที่ลูกค้านั่งทาน พร้อมยกเคสตัวเองเป็นตัวอย่าง

ขณะเดียวกันก็มีการตำหนิเจ้าของร้านที่ด่าลูกค้า ซึ่งจริงๆ ควรจะขอโทษลูกค้ามากกว่า

 

 

ชาวเน็ตบางคนมองว่า แมลงวันไม่ได้วางไข่เร็วขนาดนั้น จากภาพที่เห็นน่าจะวางไข่ไว้นานแล้ว และหากอาหารไม่มีกลิ่นเหม็น แมลงก็ไม่น่าจะมาวางไข่หรือเปล่า?

 

 

นอกจากประเด็นไข่แมลงวันในอาหารลูกค้าแล้ว ชาวเน็ตยังมีการพูดถึงพฤติกรรมของเจ้าของร้าน พร้อมทั้งถามหาพิกัดร้านรัวๆ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...