คลิปร้อน “ผู้พิพากษาหญิง” อดใจไม่ไหว ร่วมสวาท “นักโทษหนุ่ม” ในเรือนจำ เรื่องจริงยิ่งกว่าพล็อตนิยาย


เกิดประเด็นร้อนแรงขึ้นในประเทศอาร์เจนติน่า หลังจากมีคลิปผู้พิพากษาหญิงกับนักโทษชาย จูบกันในห้องพักของฝ่ายชาย ภายในเรือนจำแห่งหนึ่ง

รายงานข่าวต่างประเทศ ระบุว่าเรื่องต่อไปนี้เกิดขึ้นในเมือง Comodoro Rivadavia ทางตอนใต้ของอาร์เจนติน่า และกำลังได้รับความสนใจไปทั่วประเทศ

 

 

มีการเปิดเผยว่า ผู้พิพากษาหญิงคนดังกล่าวคือ Mariel Suárez ซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในทีมผู้พิพากษาที่ตัดสินคดีของ Cristian Omar Bustos เมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา

สำหรับ Cristian นั้นต้องโทษในการฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเป็นคดีที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2009 มีการต่อสู้คดี และยืดเยื้อกันมาจนถึงศาลสูงสุดในช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ Mariel จะเป็นคนเดียวที่ออกเสียงไม่เห็นด้วยกับการจำคุกตลอดชีวิต แต่ผู้พิพากษารายอื่นออกเสียงให้คงโทษเอาไว้ เขาจึงต้องเข้ารับโทษในเรือนจำ

 

สภาพของเรือนจำ

 

จนกระทั่งในวันที่ 29 ธันวาคม ปรากฏว่า Mariel เดินทางไปเยี่ยม Cristian ที่เรือนจำ ซึ่งหากเป็นการเยี่ยมแบบปกติก็คงไม่มีอะไรเป็นประเด็น

แต่เธอกลับเข้าเยี่ยมเขาในห้องส่วนตัว ก่อนที่จะกลายมาเป็นคลิปแสดงความรักระหว่างนักโทษหนุ่ม และผู้พิพากษาหญิง ตามที่ทุกคนได้เห็นด้านล่างนี้

 

คลิปจากทาง Diario Jornada

ถ้าคลิปไม่ขึ้น คลิกที่นี่

 

พอมีคลิปแบบนี้ออกมา เรื่องดังกล่าวก็เลยกลายเป็นไวรัลได้รับการแชร์ต่ออย่างรวดเร็วทันที ส่งผลให้ทางด้านศาลอาร์เจนติน่า ต้องออกมาแถลงการณ์ทันทีเช่นกัน

พวกเขาระบุข้อความประมาณว่า

“การนัดพบกันระหว่างเจ้าหน้าที่ และนักโทษในพื้นที่ส่วนตัวของนักโทษนั้น จากข้อมูลที่ถูกเปิดเผยออกมา ดูเหมือนว่าเจ้าหน้าที่ผู้พิพากษา จะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

ทั้งการที่นัดพบอย่างเป็นส่วนตัว ระยะเวลาในการนัดพบ รวมถึงพฤติกรรมที่เกิดขึ้นระหว่างการพบกัน ละเมิดต่อกฎหมายของอาร์เจนติน่า รวมไปถึงกฎระเบียบขององค์กรอีกด้วย”

 

หลังจากนี้ คาดว่าน่าจะมีบทลงโทษแก่ทางผู้พิพากษา Mariel Suárez ออกมา โดยคาดกันว่าอาจจะร้ายแรงถึงขั้นที่ทำให้เธอพ้นจากตำแหน่งงานที่ทำอยู่ก็เป็นไปได้ และต้องติดตามว่าจะรุนแรงแค่ไหนอย่างไร…

 

ภาพของทั้งคู่ โดย diariojornada

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

ที่มา:

www.sanook.com/news/8498362/

www.diariojornada.com.ar/317099/provincia/escandalo_investigan_a_una_jueza_de_comodoro_por_tomar_mate_y_besarse_con_un_condenado_a_perpetua/


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format