คลิปร้อน “ผู้พิพากษาหญิง” อดใจไม่ไหว ร่วมสวาท “นักโทษหนุ่ม” ในเรือนจำ เรื่องจริงยิ่งกว่าพล็อตนิยาย

Date:

เกิดประเด็นร้อนแรงขึ้นในประเทศอาร์เจนติน่า หลังจากมีคลิปผู้พิพากษาหญิงกับนักโทษชาย จูบกันในห้องพักของฝ่ายชาย ภายในเรือนจำแห่งหนึ่ง

รายงานข่าวต่างประเทศ ระบุว่าเรื่องต่อไปนี้เกิดขึ้นในเมือง Comodoro Rivadavia ทางตอนใต้ของอาร์เจนติน่า และกำลังได้รับความสนใจไปทั่วประเทศ

 

 

มีการเปิดเผยว่า ผู้พิพากษาหญิงคนดังกล่าวคือ Mariel Suárez ซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในทีมผู้พิพากษาที่ตัดสินคดีของ Cristian Omar Bustos เมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา

สำหรับ Cristian นั้นต้องโทษในการฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเป็นคดีที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2009 มีการต่อสู้คดี และยืดเยื้อกันมาจนถึงศาลสูงสุดในช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ Mariel จะเป็นคนเดียวที่ออกเสียงไม่เห็นด้วยกับการจำคุกตลอดชีวิต แต่ผู้พิพากษารายอื่นออกเสียงให้คงโทษเอาไว้ เขาจึงต้องเข้ารับโทษในเรือนจำ

 

สภาพของเรือนจำ

 

จนกระทั่งในวันที่ 29 ธันวาคม ปรากฏว่า Mariel เดินทางไปเยี่ยม Cristian ที่เรือนจำ ซึ่งหากเป็นการเยี่ยมแบบปกติก็คงไม่มีอะไรเป็นประเด็น

แต่เธอกลับเข้าเยี่ยมเขาในห้องส่วนตัว ก่อนที่จะกลายมาเป็นคลิปแสดงความรักระหว่างนักโทษหนุ่ม และผู้พิพากษาหญิง ตามที่ทุกคนได้เห็นด้านล่างนี้

 

คลิปจากทาง Diario Jornada

ถ้าคลิปไม่ขึ้น คลิกที่นี่

 

พอมีคลิปแบบนี้ออกมา เรื่องดังกล่าวก็เลยกลายเป็นไวรัลได้รับการแชร์ต่ออย่างรวดเร็วทันที ส่งผลให้ทางด้านศาลอาร์เจนติน่า ต้องออกมาแถลงการณ์ทันทีเช่นกัน

พวกเขาระบุข้อความประมาณว่า

“การนัดพบกันระหว่างเจ้าหน้าที่ และนักโทษในพื้นที่ส่วนตัวของนักโทษนั้น จากข้อมูลที่ถูกเปิดเผยออกมา ดูเหมือนว่าเจ้าหน้าที่ผู้พิพากษา จะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

ทั้งการที่นัดพบอย่างเป็นส่วนตัว ระยะเวลาในการนัดพบ รวมถึงพฤติกรรมที่เกิดขึ้นระหว่างการพบกัน ละเมิดต่อกฎหมายของอาร์เจนติน่า รวมไปถึงกฎระเบียบขององค์กรอีกด้วย”

 

หลังจากนี้ คาดว่าน่าจะมีบทลงโทษแก่ทางผู้พิพากษา Mariel Suárez ออกมา โดยคาดกันว่าอาจจะร้ายแรงถึงขั้นที่ทำให้เธอพ้นจากตำแหน่งงานที่ทำอยู่ก็เป็นไปได้ และต้องติดตามว่าจะรุนแรงแค่ไหนอย่างไร…

 

ภาพของทั้งคู่ โดย diariojornada

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

ที่มา:

www.sanook.com/news/8498362/

www.diariojornada.com.ar/317099/provincia/escandalo_investigan_a_una_jueza_de_comodoro_por_tomar_mate_y_besarse_con_un_condenado_a_perpetua/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...