คลิปร้อน “ผู้พิพากษาหญิง” อดใจไม่ไหว ร่วมสวาท “นักโทษหนุ่ม” ในเรือนจำ เรื่องจริงยิ่งกว่าพล็อตนิยาย

Date:

เกิดประเด็นร้อนแรงขึ้นในประเทศอาร์เจนติน่า หลังจากมีคลิปผู้พิพากษาหญิงกับนักโทษชาย จูบกันในห้องพักของฝ่ายชาย ภายในเรือนจำแห่งหนึ่ง

รายงานข่าวต่างประเทศ ระบุว่าเรื่องต่อไปนี้เกิดขึ้นในเมือง Comodoro Rivadavia ทางตอนใต้ของอาร์เจนติน่า และกำลังได้รับความสนใจไปทั่วประเทศ

 

 

มีการเปิดเผยว่า ผู้พิพากษาหญิงคนดังกล่าวคือ Mariel Suárez ซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในทีมผู้พิพากษาที่ตัดสินคดีของ Cristian Omar Bustos เมื่อวันที่ 22 ธันวาคมที่ผ่านมา

สำหรับ Cristian นั้นต้องโทษในการฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเป็นคดีที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2009 มีการต่อสู้คดี และยืดเยื้อกันมาจนถึงศาลสูงสุดในช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ Mariel จะเป็นคนเดียวที่ออกเสียงไม่เห็นด้วยกับการจำคุกตลอดชีวิต แต่ผู้พิพากษารายอื่นออกเสียงให้คงโทษเอาไว้ เขาจึงต้องเข้ารับโทษในเรือนจำ

 

สภาพของเรือนจำ

 

จนกระทั่งในวันที่ 29 ธันวาคม ปรากฏว่า Mariel เดินทางไปเยี่ยม Cristian ที่เรือนจำ ซึ่งหากเป็นการเยี่ยมแบบปกติก็คงไม่มีอะไรเป็นประเด็น

แต่เธอกลับเข้าเยี่ยมเขาในห้องส่วนตัว ก่อนที่จะกลายมาเป็นคลิปแสดงความรักระหว่างนักโทษหนุ่ม และผู้พิพากษาหญิง ตามที่ทุกคนได้เห็นด้านล่างนี้

 

คลิปจากทาง Diario Jornada

ถ้าคลิปไม่ขึ้น คลิกที่นี่

 

พอมีคลิปแบบนี้ออกมา เรื่องดังกล่าวก็เลยกลายเป็นไวรัลได้รับการแชร์ต่ออย่างรวดเร็วทันที ส่งผลให้ทางด้านศาลอาร์เจนติน่า ต้องออกมาแถลงการณ์ทันทีเช่นกัน

พวกเขาระบุข้อความประมาณว่า

“การนัดพบกันระหว่างเจ้าหน้าที่ และนักโทษในพื้นที่ส่วนตัวของนักโทษนั้น จากข้อมูลที่ถูกเปิดเผยออกมา ดูเหมือนว่าเจ้าหน้าที่ผู้พิพากษา จะมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

ทั้งการที่นัดพบอย่างเป็นส่วนตัว ระยะเวลาในการนัดพบ รวมถึงพฤติกรรมที่เกิดขึ้นระหว่างการพบกัน ละเมิดต่อกฎหมายของอาร์เจนติน่า รวมไปถึงกฎระเบียบขององค์กรอีกด้วย”

 

หลังจากนี้ คาดว่าน่าจะมีบทลงโทษแก่ทางผู้พิพากษา Mariel Suárez ออกมา โดยคาดกันว่าอาจจะร้ายแรงถึงขั้นที่ทำให้เธอพ้นจากตำแหน่งงานที่ทำอยู่ก็เป็นไปได้ และต้องติดตามว่าจะรุนแรงแค่ไหนอย่างไร…

 

ภาพของทั้งคู่ โดย diariojornada

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

ที่มา:

www.sanook.com/news/8498362/

www.diariojornada.com.ar/317099/provincia/escandalo_investigan_a_una_jueza_de_comodoro_por_tomar_mate_y_besarse_con_un_condenado_a_perpetua/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...