เด็กหญิงอเมริกัน แต่งเป็น ‘ควีนเอลิซาเบ็ธ’ วันฮาโลวีน ล่าสุดได้จดหมายจากพระราชวัง

Date:

ในเทศกาลฮาโลวีนของหลายๆ ประเทศนั้น บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเป็นผีเสมอไป เพราะคนส่วนใหญ่จะมองว่าเป็นวันที่สามารถแต่งคอสเพลย์เป็นอะไรก็ได้อย่างอิสระ ซึ่งเด็กส่วนใหญ่ก็จะแต่งเพื่อทำกิจกรรม Trick or Treat

ทำให้เมื่อวันฮาโลวีนที่ 31 ตุลาคม ปี 2021 ที่ผ่านไปล่าสุดนั้น จาเลน ซันเธอร์แลนด์ (Jalayne Sutherland) เด็กหญิงวัย 1 ขวบ จากรัฐเคนทัคกี สหรัฐอเมริกา ได้แต่งชุดเป็น ‘สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2’

ในภาพ จะเห็นได้ว่านอกจากชุดที่ดูครั้งเดียวก็รู้ว่าเป็นประมุขของสหราชอาณาจักรแล้วนั้น ยังมีสุนัขคอร์กี้อีกสองตัวอยู่ในภาพกับจาเลน ก็เป็นอะไรที่น่ารักอย่างมาก

 

 

 

 

ทำให้ต่อมา เคธลีน ซัทเธอร์แลนด์ (Katelyn Sutherland) ผู้เป็นแม่ที่เป็นคนแต่งชุดให้ลูกสาว เผยว่าเธอได้ส่งภาพดังกล่าว จ่าหน้าซองส่งไปที่พระราชวังบักกิ้งแฮม หวังให้กับสมเด็จพระราชินีฯ ได้ชมลูกสาวของเธอด้วย

“สิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันถ่ายรูปนี้คือสุนัขคอร์กี 2 ตัว ของเรา สนิทกับจาเลนมาก เราเลยอยากถ่ายรูปจาเลนร่วมกับสุนัข”

“ไม่เพียงแค่นั้น เรายังเป็นแฟนคลับของราชวงศ์อังกฤษ และสมเด็จพระราชินีฯ” เคธลีน กล่าวกับสื่ออังกฤษ และระบุว่าลูกสาวของเธอได้ขนมกลับมาจากการ Trick or Treat มากมายในชุดดังกล่าว

 

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 มกราคม 65 ที่ผ่านมา สื่ออังกฤษเผยว่า ได้มีจดหมายจากพระราชวังวินด์เซอร์ ที่ประทับของสมเด็จพระราชินีฯ ส่งไปถึงน้องจาเลน เนื่องในโอกาสวันคริสมาสต์

โดยจดหมายลงวันที่ 9 ธันวาคม 2021 เป็นจดหมายจาก แมร์รี มอร์ริสัน นางสนองพระโอษฐ์ของสมเด็จพระราชินีฯ ระบุเนื้อหาว่า

“แด่ Mr. และ Mrs. Suttherland สมเด็จพระราชินีฯ มีประสงค์ให้ฉันเขียนจดหมายนี้มาขอบคุณจดหมายและรูปถ่ายที่แนบมาด้วยอย่างรอบคอบ

สมเด็จพระราชินีฯ คิดว่านั่นเป็นเรื่องที่กรุณาอย่างที่สุด ที่ทรงพอพระทัยได้เห็นภาพลูกสาวของคุณ ในชุดที่งามสง่า

พระองค์มีพระประสงค์ให้ครอบครัวของคุณมีความสุขในวันคริสต์มาส พร้อมกับแนบข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับสุนัขของพระองค์ซึ่งคิดว่าจาเลนจะชอบมาด้วย”

 

 

 

ก็นับว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะครับที่มีคนออกมาเล่าถึงการได้จดหมายจากสำนักพระราชวังอังกฤษ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีหญิงสาวมาเล่าว่าเธอได้วาดภาพเจ้าชายฟิลิปส่งไปให้สมเด็จพระราชินีฯ

ก็แสดงให้เห็นถึงการวางตัวและการใส่ใจแฟนคลับที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกนั่นเองครับ…

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : สาวเล่าประสบการณ์ ส่งรูปเจ้าชายฟิลิป ไปให้ ‘ควีนเอลิซาเบธ’ ก่อนได้จดหมายจากวังส่งกลับมา

 

 

ที่มา : mirror, nottinghampost, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...