เด็กหญิงอเมริกัน แต่งเป็น ‘ควีนเอลิซาเบ็ธ’ วันฮาโลวีน ล่าสุดได้จดหมายจากพระราชวัง

Date:

ในเทศกาลฮาโลวีนของหลายๆ ประเทศนั้น บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวเป็นผีเสมอไป เพราะคนส่วนใหญ่จะมองว่าเป็นวันที่สามารถแต่งคอสเพลย์เป็นอะไรก็ได้อย่างอิสระ ซึ่งเด็กส่วนใหญ่ก็จะแต่งเพื่อทำกิจกรรม Trick or Treat

ทำให้เมื่อวันฮาโลวีนที่ 31 ตุลาคม ปี 2021 ที่ผ่านไปล่าสุดนั้น จาเลน ซันเธอร์แลนด์ (Jalayne Sutherland) เด็กหญิงวัย 1 ขวบ จากรัฐเคนทัคกี สหรัฐอเมริกา ได้แต่งชุดเป็น ‘สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2’

ในภาพ จะเห็นได้ว่านอกจากชุดที่ดูครั้งเดียวก็รู้ว่าเป็นประมุขของสหราชอาณาจักรแล้วนั้น ยังมีสุนัขคอร์กี้อีกสองตัวอยู่ในภาพกับจาเลน ก็เป็นอะไรที่น่ารักอย่างมาก

 

 

 

 

ทำให้ต่อมา เคธลีน ซัทเธอร์แลนด์ (Katelyn Sutherland) ผู้เป็นแม่ที่เป็นคนแต่งชุดให้ลูกสาว เผยว่าเธอได้ส่งภาพดังกล่าว จ่าหน้าซองส่งไปที่พระราชวังบักกิ้งแฮม หวังให้กับสมเด็จพระราชินีฯ ได้ชมลูกสาวของเธอด้วย

“สิ่งที่เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันถ่ายรูปนี้คือสุนัขคอร์กี 2 ตัว ของเรา สนิทกับจาเลนมาก เราเลยอยากถ่ายรูปจาเลนร่วมกับสุนัข”

“ไม่เพียงแค่นั้น เรายังเป็นแฟนคลับของราชวงศ์อังกฤษ และสมเด็จพระราชินีฯ” เคธลีน กล่าวกับสื่ออังกฤษ และระบุว่าลูกสาวของเธอได้ขนมกลับมาจากการ Trick or Treat มากมายในชุดดังกล่าว

 

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 มกราคม 65 ที่ผ่านมา สื่ออังกฤษเผยว่า ได้มีจดหมายจากพระราชวังวินด์เซอร์ ที่ประทับของสมเด็จพระราชินีฯ ส่งไปถึงน้องจาเลน เนื่องในโอกาสวันคริสมาสต์

โดยจดหมายลงวันที่ 9 ธันวาคม 2021 เป็นจดหมายจาก แมร์รี มอร์ริสัน นางสนองพระโอษฐ์ของสมเด็จพระราชินีฯ ระบุเนื้อหาว่า

“แด่ Mr. และ Mrs. Suttherland สมเด็จพระราชินีฯ มีประสงค์ให้ฉันเขียนจดหมายนี้มาขอบคุณจดหมายและรูปถ่ายที่แนบมาด้วยอย่างรอบคอบ

สมเด็จพระราชินีฯ คิดว่านั่นเป็นเรื่องที่กรุณาอย่างที่สุด ที่ทรงพอพระทัยได้เห็นภาพลูกสาวของคุณ ในชุดที่งามสง่า

พระองค์มีพระประสงค์ให้ครอบครัวของคุณมีความสุขในวันคริสต์มาส พร้อมกับแนบข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับสุนัขของพระองค์ซึ่งคิดว่าจาเลนจะชอบมาด้วย”

 

 

 

ก็นับว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกนะครับที่มีคนออกมาเล่าถึงการได้จดหมายจากสำนักพระราชวังอังกฤษ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีหญิงสาวมาเล่าว่าเธอได้วาดภาพเจ้าชายฟิลิปส่งไปให้สมเด็จพระราชินีฯ

ก็แสดงให้เห็นถึงการวางตัวและการใส่ใจแฟนคลับที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกนั่นเองครับ…

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง : สาวเล่าประสบการณ์ ส่งรูปเจ้าชายฟิลิป ไปให้ ‘ควีนเอลิซาเบธ’ ก่อนได้จดหมายจากวังส่งกลับมา

 

 

ที่มา : mirror, nottinghampost, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...