โจรแอบขโมยของร้านอะไหล่ โดนจับได้บอก “ซ่อมรถอยู่” เจ้าของร้านงง ซ่อมได้ไง นี่มันรถผม!?

Date:

เห็นเหตุการณ์นี้แล้วก็นึกถึงฉากในรายการ “คดีเด็ด” จังหวะที่ผู้ต้องหาพยายามบอกหลอกตำรวจว่า ตนไม่ได้ทำความผิด ทั้งที่จริงๆ แล้วสิ่งที่กำลังทำอยู่มันช่างขัดกับความเป็นจริงซะเหลือเกิน!

 

 

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้โพสต์คลิปวิดีโอคลิปหนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านอะไหล่มอเตอร์ไซค์ เมื่อเจ้าของร้านพบว่ามีขโมยแอบเข้ามาขโมยของในร้าน

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งกำลังทำท่าเหมือนกับซ่อมรถอยู่ จากนั้นก็หันมาบอกกับกล้องว่าตนกำลังซ่อมรถอยู่ แต่แล้วคนดูเหมือนจะเป็นเจ้าของร้านก็เข้ามาทำร้ายแล้วบอกว่า ซ่อมรถ-วยไร!?

 

 

ตามข้อมูลจากคลิปวิดีโอต้นทางบอกว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาขโมยของในอู่ ซึ่งภายหลังได้มีการแจ้งตำรวจและควบคุมตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ซ่อมรถอยู่…ป้าดดหนึ่งที ถถถ ใครรุ้จักบ้างมาขโมยของที่อู่ให้ตำรวจจับไปแร้วค่ะ #ใช่ลูกน้องหมอปลารึป่าวค่ะ #ป้อมนิคม -ไม่ต้องทำมันแจ้งตำรวจเลย /ตำรวจจับไปแร้วค่าลุง ขอบคุณคลิปข่าว”

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ชาวเน็ตหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางคนบอกว่าชายคนดังกล่าวดูคล้ายกับคนติดยา ในขณะที่บางคนก็บอกว่า เคยเป็นอดีตเด็กในสังกัดของหมอปลา แต่ถูกไล่ออกมานานแล้ว

 

ความเห็นชาวเน็ตต่อเรื่องนี้

.

.

.

 

 

ที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...