โจรแอบขโมยของร้านอะไหล่ โดนจับได้บอก “ซ่อมรถอยู่” เจ้าของร้านงง ซ่อมได้ไง นี่มันรถผม!?


เห็นเหตุการณ์นี้แล้วก็นึกถึงฉากในรายการ “คดีเด็ด” จังหวะที่ผู้ต้องหาพยายามบอกหลอกตำรวจว่า ตนไม่ได้ทำความผิด ทั้งที่จริงๆ แล้วสิ่งที่กำลังทำอยู่มันช่างขัดกับความเป็นจริงซะเหลือเกิน!

 

 

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้โพสต์คลิปวิดีโอคลิปหนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านอะไหล่มอเตอร์ไซค์ เมื่อเจ้าของร้านพบว่ามีขโมยแอบเข้ามาขโมยของในร้าน

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งกำลังทำท่าเหมือนกับซ่อมรถอยู่ จากนั้นก็หันมาบอกกับกล้องว่าตนกำลังซ่อมรถอยู่ แต่แล้วคนดูเหมือนจะเป็นเจ้าของร้านก็เข้ามาทำร้ายแล้วบอกว่า ซ่อมรถ-วยไร!?

 

 

ตามข้อมูลจากคลิปวิดีโอต้นทางบอกว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาขโมยของในอู่ ซึ่งภายหลังได้มีการแจ้งตำรวจและควบคุมตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ซ่อมรถอยู่…ป้าดดหนึ่งที ถถถ ใครรุ้จักบ้างมาขโมยของที่อู่ให้ตำรวจจับไปแร้วค่ะ #ใช่ลูกน้องหมอปลารึป่าวค่ะ #ป้อมนิคม -ไม่ต้องทำมันแจ้งตำรวจเลย /ตำรวจจับไปแร้วค่าลุง ขอบคุณคลิปข่าว”

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ชาวเน็ตหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางคนบอกว่าชายคนดังกล่าวดูคล้ายกับคนติดยา ในขณะที่บางคนก็บอกว่า เคยเป็นอดีตเด็กในสังกัดของหมอปลา แต่ถูกไล่ออกมานานแล้ว

 

ความเห็นชาวเน็ตต่อเรื่องนี้

.

.

.

 

 

ที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format