โจรแอบขโมยของร้านอะไหล่ โดนจับได้บอก “ซ่อมรถอยู่” เจ้าของร้านงง ซ่อมได้ไง นี่มันรถผม!?

Date:

เห็นเหตุการณ์นี้แล้วก็นึกถึงฉากในรายการ “คดีเด็ด” จังหวะที่ผู้ต้องหาพยายามบอกหลอกตำรวจว่า ตนไม่ได้ทำความผิด ทั้งที่จริงๆ แล้วสิ่งที่กำลังทำอยู่มันช่างขัดกับความเป็นจริงซะเหลือเกิน!

 

 

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้โพสต์คลิปวิดีโอคลิปหนึ่ง ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในร้านอะไหล่มอเตอร์ไซค์ เมื่อเจ้าของร้านพบว่ามีขโมยแอบเข้ามาขโมยของในร้าน

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งกำลังทำท่าเหมือนกับซ่อมรถอยู่ จากนั้นก็หันมาบอกกับกล้องว่าตนกำลังซ่อมรถอยู่ แต่แล้วคนดูเหมือนจะเป็นเจ้าของร้านก็เข้ามาทำร้ายแล้วบอกว่า ซ่อมรถ-วยไร!?

 

 

ตามข้อมูลจากคลิปวิดีโอต้นทางบอกว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาขโมยของในอู่ ซึ่งภายหลังได้มีการแจ้งตำรวจและควบคุมตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ซ่อมรถอยู่…ป้าดดหนึ่งที ถถถ ใครรุ้จักบ้างมาขโมยของที่อู่ให้ตำรวจจับไปแร้วค่ะ #ใช่ลูกน้องหมอปลารึป่าวค่ะ #ป้อมนิคม -ไม่ต้องทำมันแจ้งตำรวจเลย /ตำรวจจับไปแร้วค่าลุง ขอบคุณคลิปข่าว”

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ชาวเน็ตหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางคนบอกว่าชายคนดังกล่าวดูคล้ายกับคนติดยา ในขณะที่บางคนก็บอกว่า เคยเป็นอดีตเด็กในสังกัดของหมอปลา แต่ถูกไล่ออกมานานแล้ว

 

ความเห็นชาวเน็ตต่อเรื่องนี้

.

.

.

 

 

ที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...