แอบดราม่า สาวตั้งคำถามซื้อคอนโดทิ้งไว้ 10 ปี แต่มีคนอื่นมาอยู่? ตอบกลับไปมา-กลายเป็นทัวร์ลง

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าที่กำลังเป็นกระแสได้รับความสนใจรับปีใหม่ของโลกออนไลน์ไทยเลยทีเดียว สำหรับกรณีของสมาชิกเว็บไซต์พันทิปอย่างคุณ “รักแท้หาที่ไหน”

เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเธอได้ออกมาตั้งกระทู้ขอคำปรึกษา กรณีซื้อคอนโดไว้เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว โดยบอกว่าไม่ได้เข้าไปดูเลย แต่พอมีโอกาสได้ไปดูจริงๆ กลับพบว่าที่ห้องมีคนอื่นเข้ามาอาศัยอยู่

ทำให้เธอเกิดสงสัยว่าตนควรจะทำอย่างไร และตกลงแล้วห้องนี้จะเป็นของใครกันแน่

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้ต่อมาก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยออกมาตั้งข้อสังเกตว่าเจ้าของห้องมีธุระอะไรสำคัญขนาดนั้น ทำไมถึงไม่ไปดูห้องเป็นเวลาถึง 10 ปีได้ ไม่ได้จำห้องผิดหรือลืมจ่ายค่าส่วนกลางใช่ไหม

ลามไปจนเริ่มสงสัยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงใช่ไหม มีหลักฐานหรือไม่ เพราะในตอนต้นเจ้าของกระทู้ไม่ได้เข้ามาตอบคำถามของชาวเน็ตเลย

 

 

อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมาคุณรักแท้หาที่ไหนก็ได้เข้ามาอธิบายเพิ่มเติมว่า เธอเสียใจมากที่กระทู้ของตนโดนคอมเมนต์รุนแรงเช่นนี้ทั้งๆ ที่แค่มาขอคำปรึกษา

ก่อนที่จะอธิบายว่าที่เธอมาดูห้องไม่ได้นั้น เป็นเพราะที่ผ่านมาคุณแม่ป่วยติดเตียงเธอเป็นลูกคนเดียวที่ต้องดูแล และที่มาถามก็เป็นเพราะ เคยมีคนบอกว่าถ้ามีคนอยู่เกิน 10 ปี ห้องนั้นจะเป็นของคนที่มาอยู่ไปโดยปริยายตามกฎหมายการครอบครองโดยปรปักษ์ก็เท่านั้น

ส่วนที่เธอไม่ไปถามคนที่มาอยู่หรือถามนิติคอนโดโดยตรงเป็นเพราะพ่อเป็นห่วงเตือนว่าอาจทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจถูกทำร้ายได้นั่นเอง

 

 

แต่ต่อให้ออกมาชี้แจงเช่นนี้ เจ้าของกระทู้ก็ไม่วายจะโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อีกรอบ โดยบอกว่าจะขี้เกรงใจไปไหน ทำไมไม่คิดถึงสิทธิ์ตัวเอง เพราะถ้าเรื่องนี้เป็นความจริงมันแสดงว่าคอนโดอาจเล่นไม่ซื่อ

ซึ่งเราควรสืบหาที่มา ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ไม่ใช่มัวแต่กลัวนิติฯ ไม่พอใจ หรือมาถามคนบนโลกออนไลน์เช่นนี้

 

.

.

 

ว่าแต่เพื่อนๆ มีความเห็นอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้นบ้าง
ลองเอามาพูดคุยกันได้นะ

 

ที่มา pantip และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...