แอบดราม่า สาวตั้งคำถามซื้อคอนโดทิ้งไว้ 10 ปี แต่มีคนอื่นมาอยู่? ตอบกลับไปมา-กลายเป็นทัวร์ลง

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าที่กำลังเป็นกระแสได้รับความสนใจรับปีใหม่ของโลกออนไลน์ไทยเลยทีเดียว สำหรับกรณีของสมาชิกเว็บไซต์พันทิปอย่างคุณ “รักแท้หาที่ไหน”

เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเธอได้ออกมาตั้งกระทู้ขอคำปรึกษา กรณีซื้อคอนโดไว้เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว โดยบอกว่าไม่ได้เข้าไปดูเลย แต่พอมีโอกาสได้ไปดูจริงๆ กลับพบว่าที่ห้องมีคนอื่นเข้ามาอาศัยอยู่

ทำให้เธอเกิดสงสัยว่าตนควรจะทำอย่างไร และตกลงแล้วห้องนี้จะเป็นของใครกันแน่

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้ต่อมาก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยออกมาตั้งข้อสังเกตว่าเจ้าของห้องมีธุระอะไรสำคัญขนาดนั้น ทำไมถึงไม่ไปดูห้องเป็นเวลาถึง 10 ปีได้ ไม่ได้จำห้องผิดหรือลืมจ่ายค่าส่วนกลางใช่ไหม

ลามไปจนเริ่มสงสัยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงใช่ไหม มีหลักฐานหรือไม่ เพราะในตอนต้นเจ้าของกระทู้ไม่ได้เข้ามาตอบคำถามของชาวเน็ตเลย

 

 

อย่างไรก็ตามในเวลาต่อมาคุณรักแท้หาที่ไหนก็ได้เข้ามาอธิบายเพิ่มเติมว่า เธอเสียใจมากที่กระทู้ของตนโดนคอมเมนต์รุนแรงเช่นนี้ทั้งๆ ที่แค่มาขอคำปรึกษา

ก่อนที่จะอธิบายว่าที่เธอมาดูห้องไม่ได้นั้น เป็นเพราะที่ผ่านมาคุณแม่ป่วยติดเตียงเธอเป็นลูกคนเดียวที่ต้องดูแล และที่มาถามก็เป็นเพราะ เคยมีคนบอกว่าถ้ามีคนอยู่เกิน 10 ปี ห้องนั้นจะเป็นของคนที่มาอยู่ไปโดยปริยายตามกฎหมายการครอบครองโดยปรปักษ์ก็เท่านั้น

ส่วนที่เธอไม่ไปถามคนที่มาอยู่หรือถามนิติคอนโดโดยตรงเป็นเพราะพ่อเป็นห่วงเตือนว่าอาจทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจถูกทำร้ายได้นั่นเอง

 

 

แต่ต่อให้ออกมาชี้แจงเช่นนี้ เจ้าของกระทู้ก็ไม่วายจะโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อีกรอบ โดยบอกว่าจะขี้เกรงใจไปไหน ทำไมไม่คิดถึงสิทธิ์ตัวเอง เพราะถ้าเรื่องนี้เป็นความจริงมันแสดงว่าคอนโดอาจเล่นไม่ซื่อ

ซึ่งเราควรสืบหาที่มา ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ไม่ใช่มัวแต่กลัวนิติฯ ไม่พอใจ หรือมาถามคนบนโลกออนไลน์เช่นนี้

 

.

.

 

ว่าแต่เพื่อนๆ มีความเห็นอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้นบ้าง
ลองเอามาพูดคุยกันได้นะ

 

ที่มา pantip และ kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...