สาวพาครอบครัวเที่ยว ขับรถขึ้นเขา 2 ชั่วโมง หวังได้พักเต็นท์ชิลล์ๆ เจอ “รา” แบบนี้ ไปไม่เป็นเลย..

Date:

ช่วงหยุดยาวในเทศกาลปีใหม่ สำหรับหลายๆ ครอบครัวคือช่วงเวลาที่ทุกคนจะได้มาพร้อมหน้าพร้อมตา ใช้เวลาร่วมกัน บ้างก็อยู่บ้านด้วยกัน บ้างก็พากันเดินทางท่องเที่ยว

สำหรับหญิงสาวคนนี้ก็เช่นกัน เธอเลือกจะใช้เวลาวันหยุดกับครอบครัวในการไปเที่ยวที่จังหวัดน่าน อีกหนึ่งจังหวัดน่าเที่ยวในภาคเหนือ แต่กลับต้องเจอประสบการณ์ที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไรนัก

 

 

เธอเริ่มต้นเล่าเรื่องว่าสำหรับทริปนี้ วางแผนอยากจะไปเที่ยวแบบสายแคมป์สักคืนหนึ่ง ก็เลยเล็งที่พักที่มีลักษณะให้อารมณ์แบบไปนอนเต็นท์ ซึ่งก็เจอที่ถูกใจที่หนึ่งเข้า…

“อะโห้ เต็นท์กระโจมริมน้ำ รีวิวคือดีงามมม มีเต็นท์ให้จอง ประมาน13หลัง เราเป็นกลุ่มแรกที่จอง เลือกได้เลย 1-13 เราก็เลยเลือก 1 กับ 2 เพื่อที่จะไม่ได้วุ่นวายกับใคร…”

 

เธอระบุว่าในวันนี้ เดินทางไปถึงที่พักในช่วงบ่าย เพราะต้องขับรถผ่านเขาเป็นระยะเวลาเกือบ 2 ชั่วโมง แต่ก็คาดหวังว่าจะได้เจอกับที่พักคุณภาพดี แลกกับเงินที่จ่ายไปกับเต็นท์หลังละ 1,700 บาท

แต่ปรากฏว่า.. พอไปถึงแล้วกลับเจอเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่านั้น เพราะว่านี่คือภาพที่เธอถ่ายมา!!

 

“แต่พอขนของเข้าเต็นท์ ละหงายท้องนอนเล่นบนเตียง สิ่งที่เห็นคือ #รา ราที่ไม่ได้เป็นจุดๆ แต่เป็นดวงที่พร้อมจะออกดอกออกผลเลยมึงเอ้ยยยยย แขยงขนสุดๆ”

.

 

ภาพภายนอกของเต็นท์ ที่เธอระบุว่ารับไม่ได้กับสภาพที่เห็นจริงๆ

.

 

แต่เรื่องยังไม่จบแค่ตรงนี้ มีดราม่าต่อมาอีก…

หลังจากที่เจอที่พักสภาพนี้เข้าไป ครอบครัวเธอก็เลยไปที่ส่วนกลางเพื่อพูดคุยและคอมเพลนกับทางพนักงาน เธอเล่าว่าโดนพนักงานตอบกลับมาด้วยคำพูดที่ว่า

“นอนได้ก็นอน นอนไม่ได้เอาเงินคืนไป”

คำพูดดังกล่าวทำให้ครอบครัวเธอไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอมองว่าที่ขับรถมาไกลขนาดนี้ การแค่ได้เงินคืนมันไม่ได้ช่วยอะไรเลย

เคราะห์ดีที่พนักงานที่อยู่ด้านในอีกคนเข้ามารับเรื่องแทน และเสนอที่จะเปลี่ยนเต็นท์หลังใหม่ให้ ซึ่งเป็นเต็นท์ที่ใหญ่กว่า และไม่ได้เป็นราแบบหลังเดิม

 

แต่…

“เต็นท์ถูกตั้งอยู่หน้าห้องน้ำ ซึ่งเป็นห้องน้ำรวม แล้วน้ำห้องน้ำไหลผ่าน อะโห้ บรรลัยมาก ณ จุดๆนี้”

 

ซึ่งที่พักแห่งนี้ ทำให้ครอบครัวของเธอเกิดความไม่ประทับใจกันอย่างมาก ทีแรกเลยพูดกันว่าจะรีบๆ นอน แล้วพอรุ่งเช้าจะตื่นแล้วออกเดินทางกันเลย

แต่พอคุยกันไปคุยกันมาสักพัก เริ่มเปลี่ยนใจ บวกกับสภาพแวดล้อมของที่พักที่ครอบครัวไม่พอใจมาก ก็เลยตัดสินใจเก็บของเดินทางออกจากที่พักในคืนนั้นเลย

“อยู่ดีๆ ก็คุยกันเล่นๆว่าออกเลยไหม เนี้ยตอนนี้ ละก็เอาจริงเฉย กินหมูกระทะเสร็จก็เก็บของขึ้นรถ ละออกมาเลยตอน 2ทุ่มครึ่ง จึงได้ภาพ ถนนหมายเลข3 แบบไร้ผู้คนมาก่อนกลับ”

 

 

ซึ่งสุดท้ายทุกคนก็ไปถึงบ้านในจังหวัดชลบุรีในช่วงเช้า และกลับมาเขียนโพสต์เล่าเหตุการณ์ไม่ประทับใจที่เกิดขึ้นนี้ เป็นอุทาหรณ์ให้กับชาวเน็ตต่อ

 

โพสต์ต้นฉบับ ที่มีการแชร์ต่ออย่างล้นหลาม

 

โพสต์ของเธอกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม โดยบางส่วนถึงกับบอกให้แจ้งความในประเด็นหลอกลวง

รวมถึงร้องเรียนกับหน่วยงานท้องถิ่น เพราะที่พักดังกล่าวอาจจะสร้างความเสียหาย ให้กับภาพลักษณ์ของทั้งอำเภอและจังหวัดที่ตั้งได้ด้วย

 

เรียบเรียง #ประธานเหมียว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...