ชาวเน็ตแชร์คลิป ปิดถนนนานจนท้อ สุดท้ายงงไปอีก มีรถออกมา 1 คันถ้วน ถามนั่นรถใคร?

Date:

เหตุการณ์กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อมีการแชร์คลิปวิดีโอของการปิดถนนสายหนึ่งเป็นเวลานาน แต่ท้ายที่สุดกลับมีรถออกมาแค่ 1 คน ทำเอาหลายคนถึงกับงง!?

 

 

คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นคลิปจากกล้องติดหมวกกันน็อค โดยในคลิประบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างที่เขากำลังขับรถไปทำงาน 

“ต่อจากโพสเมื่อเช้า เป็นการปิดถนน ที่รถเกือบจะชนกันเลยทีเดียว 🤣 ปิดอย่างยิ่งใหญ่เพื่อ CRV คันเดียว (รถส่วนตัว) คงจะยศใหญ่พอตัวเลยแหละ ถึงทำได้ขนาดนี้

 

 

จากในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่ามีการปิดถนนจนรถติดยาว บางคันไม่ทันสังเกตเห็นว่ามีการปิดถนนจนเกือบเบรกไม่ทัน ซึ่งในการปิดถนนดังกล่าวกินเวลานานเกือบ 3 นาทีก่อนที่จะมีรถยนต์ส่วนตัวออกมา 1 คัน จากนั้นจึงมีการปล่อยให้เดินรถได้ตามปรกติ

 

 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น บางคนก็ตั้งคำถามถึงความเหมาะสมในการปิดถนนดังกล่าว ซึ่งจนถึงตอนนี้ยังไม่มีการชี้แจงจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแต่อย่างใด

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...