โจรขโมยมอเตอร์ไซค์ได้ แวะร้านดื่มฉลองข้างทาง เมาทำกุญแจหายสุดท้ายก็เกมสิครับ

Date:

คงจะเป็นเรื่องราวแนวคดีเด็ดเลยก็ว่าได้นะเนี่ย กับการที่มีโจรขโมยแอบมาสับเปลี่ยนรถตอนที่เจ้าของเผลอ แล้วก็ขับออกไปฉลองจากการขโมยรถใหม่มา แต่กลายเป็นว่าเมาจนทำกุญแจหายและเอารถไปซ่อน สุดท้ายก็โดนตามตัวได้ในที่สุด

 

ภาพจาก one31

 

เรื่องราวของ น.ส. อามินา จากอำเภอบ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์ ที่จอดรถจักรยานยนต์สีดำ-แดงไว้ข้างทาง จากนั้นจึงลงไปทุ่งนาเพื่อเก็บฟางข้าวที่อยู่ห่างออกไป 30 เมตร และด้วยความเคยชินจึงเสียบกุญแจรถคาไว้ คิดว่าไม่เป็นอะไรเพราะอยู่ใกล้ๆ กัน

แต่หลังจากนั้นประมาณ 15 นาที หันกลับไปดูรถตัวเองกลับพบว่าเป็นอีกคันที่เก่ากว่า จึงคิดว่ามีคนขโมยรถตนเองไปและทิ้งคันเก่าเอาไว้ เธอจึงไปแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ติดตามรถกลับคืนมา และรู้สึกดีใจมากที่ได้คืนมา เพราะเป็นรถที่พี่สาวซื้อให้

 

ภาพจาก one31

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านด่าน ได้ทำการติดตามจากเบาะแสที่มีอยู่ พบว่าเป็นนายอดิศร ศรีทน อายุ 48 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก จับกุมตัวได้ โดยยอมรับว่าเขาขโมยรถมาได้หนึ่งคัน โดยคันดังกล่าวเจอจอดและมีกุญแจเสียบทิ้งไว้ จึงทิ้งคันเก่าของตัวเองและเอาคันใหม่ไป

ตอนนั้นดีใจที่ได้รถคันใหม่กว่า จึงจอดแวะร้านค้าข้างทางสั่งเหล้าขาวมาพร้อมกับแกล้ม ฉลองดีใจที่ได้รถใหม่แต่ดันดื่มเยอะจนเมาและทำกุญแจหาย เลยนำรถที่ขโมยมาไปซุกไว้ในป่าข้างทางแถวร้านค้า

 

ภาพจาก one31

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านด่าน ได้ประสานไปทุก สภ. ในจังหวัดบุรีรัมย์ จนกระทั่ง สภ.สตึก แจ้งกลับมาว่า พบรถต้องสงสัย จึงสืบหาบุคคลต้องสงสัยจากกล้องวงจรปิด จนกระทั่งรู้ตัวคนร้ายนำมาสู่การจับกุมดังกล่าว จากการตรวจสอบประวัติก็พบว่าผู้ต้องหามีหมายจับในคดีเดียวกันอีก 2 หมายจับด้วย

 

ที่มา: one31, banmuang, @NewsWorkpoint

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...