โจรขโมยมอเตอร์ไซค์ได้ แวะร้านดื่มฉลองข้างทาง เมาทำกุญแจหายสุดท้ายก็เกมสิครับ


คงจะเป็นเรื่องราวแนวคดีเด็ดเลยก็ว่าได้นะเนี่ย กับการที่มีโจรขโมยแอบมาสับเปลี่ยนรถตอนที่เจ้าของเผลอ แล้วก็ขับออกไปฉลองจากการขโมยรถใหม่มา แต่กลายเป็นว่าเมาจนทำกุญแจหายและเอารถไปซ่อน สุดท้ายก็โดนตามตัวได้ในที่สุด

 

ภาพจาก one31

 

เรื่องราวของ น.ส. อามินา จากอำเภอบ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์ ที่จอดรถจักรยานยนต์สีดำ-แดงไว้ข้างทาง จากนั้นจึงลงไปทุ่งนาเพื่อเก็บฟางข้าวที่อยู่ห่างออกไป 30 เมตร และด้วยความเคยชินจึงเสียบกุญแจรถคาไว้ คิดว่าไม่เป็นอะไรเพราะอยู่ใกล้ๆ กัน

แต่หลังจากนั้นประมาณ 15 นาที หันกลับไปดูรถตัวเองกลับพบว่าเป็นอีกคันที่เก่ากว่า จึงคิดว่ามีคนขโมยรถตนเองไปและทิ้งคันเก่าเอาไว้ เธอจึงไปแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ติดตามรถกลับคืนมา และรู้สึกดีใจมากที่ได้คืนมา เพราะเป็นรถที่พี่สาวซื้อให้

 

ภาพจาก one31

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านด่าน ได้ทำการติดตามจากเบาะแสที่มีอยู่ พบว่าเป็นนายอดิศร ศรีทน อายุ 48 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก จับกุมตัวได้ โดยยอมรับว่าเขาขโมยรถมาได้หนึ่งคัน โดยคันดังกล่าวเจอจอดและมีกุญแจเสียบทิ้งไว้ จึงทิ้งคันเก่าของตัวเองและเอาคันใหม่ไป

ตอนนั้นดีใจที่ได้รถคันใหม่กว่า จึงจอดแวะร้านค้าข้างทางสั่งเหล้าขาวมาพร้อมกับแกล้ม ฉลองดีใจที่ได้รถใหม่แต่ดันดื่มเยอะจนเมาและทำกุญแจหาย เลยนำรถที่ขโมยมาไปซุกไว้ในป่าข้างทางแถวร้านค้า

 

ภาพจาก one31

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านด่าน ได้ประสานไปทุก สภ. ในจังหวัดบุรีรัมย์ จนกระทั่ง สภ.สตึก แจ้งกลับมาว่า พบรถต้องสงสัย จึงสืบหาบุคคลต้องสงสัยจากกล้องวงจรปิด จนกระทั่งรู้ตัวคนร้ายนำมาสู่การจับกุมดังกล่าว จากการตรวจสอบประวัติก็พบว่าผู้ต้องหามีหมายจับในคดีเดียวกันอีก 2 หมายจับด้วย

 

ที่มา: one31, banmuang, @NewsWorkpoint

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?