โจรขโมยมอเตอร์ไซค์ได้ แวะร้านดื่มฉลองข้างทาง เมาทำกุญแจหายสุดท้ายก็เกมสิครับ

Date:

คงจะเป็นเรื่องราวแนวคดีเด็ดเลยก็ว่าได้นะเนี่ย กับการที่มีโจรขโมยแอบมาสับเปลี่ยนรถตอนที่เจ้าของเผลอ แล้วก็ขับออกไปฉลองจากการขโมยรถใหม่มา แต่กลายเป็นว่าเมาจนทำกุญแจหายและเอารถไปซ่อน สุดท้ายก็โดนตามตัวได้ในที่สุด

 

ภาพจาก one31

 

เรื่องราวของ น.ส. อามินา จากอำเภอบ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์ ที่จอดรถจักรยานยนต์สีดำ-แดงไว้ข้างทาง จากนั้นจึงลงไปทุ่งนาเพื่อเก็บฟางข้าวที่อยู่ห่างออกไป 30 เมตร และด้วยความเคยชินจึงเสียบกุญแจรถคาไว้ คิดว่าไม่เป็นอะไรเพราะอยู่ใกล้ๆ กัน

แต่หลังจากนั้นประมาณ 15 นาที หันกลับไปดูรถตัวเองกลับพบว่าเป็นอีกคันที่เก่ากว่า จึงคิดว่ามีคนขโมยรถตนเองไปและทิ้งคันเก่าเอาไว้ เธอจึงไปแจ้งความกับตำรวจเพื่อให้ติดตามรถกลับคืนมา และรู้สึกดีใจมากที่ได้คืนมา เพราะเป็นรถที่พี่สาวซื้อให้

 

ภาพจาก one31

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านด่าน ได้ทำการติดตามจากเบาะแสที่มีอยู่ พบว่าเป็นนายอดิศร ศรีทน อายุ 48 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก จับกุมตัวได้ โดยยอมรับว่าเขาขโมยรถมาได้หนึ่งคัน โดยคันดังกล่าวเจอจอดและมีกุญแจเสียบทิ้งไว้ จึงทิ้งคันเก่าของตัวเองและเอาคันใหม่ไป

ตอนนั้นดีใจที่ได้รถคันใหม่กว่า จึงจอดแวะร้านค้าข้างทางสั่งเหล้าขาวมาพร้อมกับแกล้ม ฉลองดีใจที่ได้รถใหม่แต่ดันดื่มเยอะจนเมาและทำกุญแจหาย เลยนำรถที่ขโมยมาไปซุกไว้ในป่าข้างทางแถวร้านค้า

 

ภาพจาก one31

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านด่าน ได้ประสานไปทุก สภ. ในจังหวัดบุรีรัมย์ จนกระทั่ง สภ.สตึก แจ้งกลับมาว่า พบรถต้องสงสัย จึงสืบหาบุคคลต้องสงสัยจากกล้องวงจรปิด จนกระทั่งรู้ตัวคนร้ายนำมาสู่การจับกุมดังกล่าว จากการตรวจสอบประวัติก็พบว่าผู้ต้องหามีหมายจับในคดีเดียวกันอีก 2 หมายจับด้วย

 

ที่มา: one31, banmuang, @NewsWorkpoint

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...