“Jared Leto” โพสต์ภาพเปลือยท่อนบน ฉลองอายุ 50 ปี… แฟนๆ ทึ่ง 50 ปีจริงดิ!?

Date:

Jared Leto นักแสดงชื่อดังและเจ้าของรางวัลออสการ์ได้ฉลองวันเกิดอายุครบ 50 ปี (ใช่ 50 ปี) ด้วยภาพเปลือยท่อนบนพร้อมเค้กสีฟรุ้งฟริ้ง อื้อหือ ร้อนแรงสุดๆ ไปเลยค่ะพ่อ

 

 

ภาพนั้น พ่อ (พ่อที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ) ได้จ้องมาที่กล้องด้วยสายตาสุดเซ็กซี่ มือข้างหนึ่งยกนิ้วโป้ง อีกข้างถือเค้กสีรุ้ง พร้อมเผยกล้ามหน้าท้องที่ลงน้ำมันไว้

Jared เขียนแคปชั่นว่า “ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรครับ” หลังจากนั้นก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เพียบ ทั้งอวยพรวันเกิด และชื่นชมรูปร่างของเขาที่ไม่น่าเชื่อว่านี่คือ ผู้ชายอายุ 50 ปี

“50 ปี??? 5 ปี!!!”

“สุขสันต์วันเกิด 35 ปีอีกครั้ง, โพสต์ภาพแบบนี้บ่อยๆ นะ”

“OMG! คุณอายุ 50 ปีจริงๆ หรอ”

 

 

สำหรับภาพที่ Jared โพสต์เพื่อฉลองอายุครบ 50 ปีนี้ ดูเหมือนจะมาจากกองถ่าย Morbius หนังแวมไพร์ของมาเวล เพราะมีเลือดที่ปาก และมีรอยข่วนที่หน้าอกของเขา

แหม่ รูปร่างเอย หน้าตาเอย สมบทแวมไพร์จริงๆ  50 ปีแล้ว ยังแซ่บบาดใจสาวๆ อยู่เลย

 

 

ติดตาม Jared ได้ที่อินสตาแกรม @jaredleto

 

.

 

ที่มา metro

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...