ฉาววีรกรรมครูหื่น ชวนนักเรียนหญิง “สวิงกิ้งแลกเกรด” อัดคลิปให้นักเรียนชายดู ล่าสุดถูกพักงาน!

Date:

หากใครได้ท่องโลกโซเชียลในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็อาจจะพอได้เห็น #โรงเรียนรั้วฟ้าขาวแห่งหนึ่ง กันมาบ้าง และเกิดความสงสัยว่าแฮชแท็กนี้ต้องการจะสื่อถึงอะไร?

คำตอบก็คือ มันเป็นแฮชแท็กที่มีจุดเริ่มต้นมาจากเรื่องราวของคุณครูชายคนหนึ่งในโรงเรียนชื่อดังของจังหวัดในภาคใต้ ที่มีพฤติกรรมล่อลวงนักเรียนหญิงไปมีเซ็กส์ แถมอัดคลิปลงกลุ่มไลน์ แล้วชักชวนให้นักเรียนชายเข้ามาดู!

 

.

 

คนจำนวนมากได้ออกมาแฉวีรกรรมหื่นของคุณครูสอนคอมพิวเตอร์คนดังกล่าว รวมไปถึงนักเรียนหญิงในโรงเรียน โดยทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รับไม่ได้อย่างมากกับพฤติกรรมของครูคนนี้

พวกเขาเล่าว่า ครูคนดังกล่าวจะชวนนักเรียนไปที่บ้านของตัวเองเพื่อให้นวดกระปู๋ หรือมีอะไรกัน เพื่อแลกกับเกรด ซึ่งก็มีทั้งคนที่สมยอมและไม่สมยอม มีแม้กระทั่งชวนนักเรียนหญิงให้มีเซ็กส์แบบหมู่ (สวิงกิ้ง)

ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ครูคนนี้ยังได้ถ่ายคลิปขณะที่มีอะไรกันกับนักเรียน แล้วโพสต์ลงกลุ่มไลน์ จากนั้นก็จะชวนนักเรียนชายที่สนิทกันให้เข้าไปดูคลิปในกลุ่ม

 

.

.

.

.

.

 

จากเหตุการณ์ข้างต้นที่เกิดขึ้นมาหลายต่อหลายครั้ง ทว่าคุณครูคนนี้ก็ยังคงใช้ชีวิตอยู่ในโรงเรียนตามปกติ มันจึงยิ่งสร้างความหวาดกลัวให้กับเหล่านักเรียนหญิง รู้สึกได้ถึงความไม่ปลอดภัย

ทั้งนี้ หลังจากที่ประเด็นดังกล่าวถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียล ล่าสุดทาง ‘โรงเรียนสตรีระนอง’ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวในเรื่องนี้แล้ว

ทางโรงเรียนออกประกาศแจ้งว่า ได้ดำเนินการให้บุคลากรดังกล่าวหยุดปฏิบัติหน้าที่ ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป จนกว่าผลการสืบเสาะหาข้อเท็จจริงจะแล้วเสร็จ

โดยหากพบข้อเท็จจริงแล้ว ก็จะมีประกาศแจ้งต่อไปในภายหลัง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyNews , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนขึ้นบ้านใหม่ทั้งทีต้องสเปเชียล! ไวรัลของขวัญขึ้นบ้านใหม่ คนรับชื่นมื่นยิ้มด้วยความยินดี

เวลาเพื่อนๆ ของเราขึ้นบ้านใหม่ทุกคนเอาอะไรติดไม้ติดมือไปฝากเพื่อนกันคะ? สำหรับไวรัลวันนี้เจ้าของคลิปเลือก "รูปที่มีทุกบ้าน" มาเป็นของฝากแหละ ไม่นานมานี้คลิปวิดีโอของเจ้าของ TikTok บัญชี @2tc_bird กำลังกลายเป็นไวรัลที่มีคนเข้าชมมากกว่า...

นอนให้แม่ด่าไปเลยนะ Paul Rudd เผยเคล็ดลับหน้าเด็ก คือการนอนหลับให้เพียงพอ

อีกหนึ่งนักแสดงที่หน้าเด็กตลอดกาลจนคนทั่วโลกยกให้เป็นแวมไพร์คงหนีไม่พ้น Paul Rudd และวันนี้เขาออกมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กให้เราได้รับรู้กันแล้วค่ะ! ไม่นานมานี้ Paul ได้มีโอกาสนั่งสัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Men's Health's ประจำเดือนมีนาคม...

เกิด แก่ เยเย่ ตุย นักวิจัยเผย น้องควอลล์ ใกล้สูญพันธุ์ เพราะเน้ดกันจนไม่นอน อ่อนล้าจนตุย

บนโลกนี้สิ่งมีชีวิตที่นอกจากมนุษย์ที่ชื่นชอบการมีเพศสัมพันธ์แล้ว ยังมีสัตว์อีกหนึ่งชนิดที่รักการเยเย่มากๆ จนถึงขั้นที่ว่าการเยเย่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกมันสูญพันธุ์เลยทีเดียว... ไม่นานมานี้เหล่านักวิจัยได้มีการเปิดเผยผลการศึกษาใหม่ของ "ควอลล์" เจ้าสัตว์มีกระเป๋าหน้าท้องตัวจิ๋ว ระบุว่าพวกมันผสมพันธุ์มากเกินไปจนพักผ่อนไม่เพียงพอ และเป็นสาเหตุทำให้พวกมันตายก่อนวัยอันควร ช่วงก่อนนักวิจัยชาวออสเตรเลียได้ออกมาสังเกตพฤติกรรมของเจ้าควอลล์ว่าทำไมเจ้าควอลตัวผู้ถึงตายหลังจากที่มันมีชีวิตอยู่ในฤดูผสมพันธุ์แค่เพียงฤดูเดียว ในขณะที่ตัวเมียกลับมีชีวิตอยู่ได้ยาวนานถึง 4 ปี พวกเขาได้ทำการติดตามพฤติกรรมของเจ้าควอลล์เป็นเวลา...

แบบนี้เรียกว่าเอาทรัพย์สินของราชการมาใช้ส่วนตัวรึเปล่า? เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 2566 ร.อ.ท.ธนเดช เพ็งสุข ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตลาดพร้าว...