ฉาววีรกรรมครูหื่น ชวนนักเรียนหญิง “สวิงกิ้งแลกเกรด” อัดคลิปให้นักเรียนชายดู ล่าสุดถูกพักงาน!

Date:

หากใครได้ท่องโลกโซเชียลในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็อาจจะพอได้เห็น #โรงเรียนรั้วฟ้าขาวแห่งหนึ่ง กันมาบ้าง และเกิดความสงสัยว่าแฮชแท็กนี้ต้องการจะสื่อถึงอะไร?

คำตอบก็คือ มันเป็นแฮชแท็กที่มีจุดเริ่มต้นมาจากเรื่องราวของคุณครูชายคนหนึ่งในโรงเรียนชื่อดังของจังหวัดในภาคใต้ ที่มีพฤติกรรมล่อลวงนักเรียนหญิงไปมีเซ็กส์ แถมอัดคลิปลงกลุ่มไลน์ แล้วชักชวนให้นักเรียนชายเข้ามาดู!

 

.

 

คนจำนวนมากได้ออกมาแฉวีรกรรมหื่นของคุณครูสอนคอมพิวเตอร์คนดังกล่าว รวมไปถึงนักเรียนหญิงในโรงเรียน โดยทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รับไม่ได้อย่างมากกับพฤติกรรมของครูคนนี้

พวกเขาเล่าว่า ครูคนดังกล่าวจะชวนนักเรียนไปที่บ้านของตัวเองเพื่อให้นวดกระปู๋ หรือมีอะไรกัน เพื่อแลกกับเกรด ซึ่งก็มีทั้งคนที่สมยอมและไม่สมยอม มีแม้กระทั่งชวนนักเรียนหญิงให้มีเซ็กส์แบบหมู่ (สวิงกิ้ง)

ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ครูคนนี้ยังได้ถ่ายคลิปขณะที่มีอะไรกันกับนักเรียน แล้วโพสต์ลงกลุ่มไลน์ จากนั้นก็จะชวนนักเรียนชายที่สนิทกันให้เข้าไปดูคลิปในกลุ่ม

 

.

.

.

.

.

 

จากเหตุการณ์ข้างต้นที่เกิดขึ้นมาหลายต่อหลายครั้ง ทว่าคุณครูคนนี้ก็ยังคงใช้ชีวิตอยู่ในโรงเรียนตามปกติ มันจึงยิ่งสร้างความหวาดกลัวให้กับเหล่านักเรียนหญิง รู้สึกได้ถึงความไม่ปลอดภัย

ทั้งนี้ หลังจากที่ประเด็นดังกล่าวถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียล ล่าสุดทาง ‘โรงเรียนสตรีระนอง’ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวในเรื่องนี้แล้ว

ทางโรงเรียนออกประกาศแจ้งว่า ได้ดำเนินการให้บุคลากรดังกล่าวหยุดปฏิบัติหน้าที่ ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป จนกว่าผลการสืบเสาะหาข้อเท็จจริงจะแล้วเสร็จ

โดยหากพบข้อเท็จจริงแล้ว ก็จะมีประกาศแจ้งต่อไปในภายหลัง

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DailyNews , Kapook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...