ชาวเน็ตติง “ศูนย์อาหารแห่งใหม่” สถานีกลางบางซื่อ สภาพคิดว่าโรงอาหารในโรงเรียน

Date:

ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ ในกรุงเทพฯ ได้ทราบกันหรือยังว่า เมื่อวานนี้ (23 ธันวาคม 2564) เพิ่งได้มีการเปิดให้บริการ ‘ศูนย์อาหาร’ ภายในสถานีรถไฟหลักแห่งใหม่ของประเทศไทย อย่าง ‘สถานีกลางบางซื่อ’

โดยทางเพจ LivingPop ก็ได้เดินทางไปทำรีวิวโรงอาหารแห่งนี้ ซึ่งมีชื่อเรียกว่า ‘ศูนย์อาหารบางซื่อประตู 4’ หรือ ‘CANTEEN GADGET 4’ บริเวณชั้น 1 ด้านขวาของประตูที่ 4 ฝั่งทางเข้าหลักของสถานี

 

โพสต์จากเพจ LivingPop

 

และจากโพสต์นี้เองก็ได้กลายมาเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ เนื่องจากว่าชาวเน็ตไทยหลายคนรู้สึกว่าศูนย์อาหารแห่งนี้มันช่างดูไม่เข้ากับสถานที่อันใหญ่โตกว้างขวาง แต่กลับมองว่ามันน่าจะไปอยู่ในโรงเรียนซะมากกว่า

ทำไมพวกเขาถึงคิดอย่างนั้น? เราลองไปชมภาพรีวิวศูนย์อาหารแห่งนี้กันแบบคร่าวๆ กันก่อนเลย

 

“บรรยากาศบนโต๊ะอาหาร ให้ฟีลสตรีทฟู้ดแบบไทยๆ”

 

“มุมเก็บจานครับ”

 

“สัมผัสกับประสบการณ์ที่คุ้นเคย เหมือนได้นั่งทานอยู่ที่ร้านลุงข้างทาง แต่ยังคงมาตรการความปลอดภัยด้วยฉากกั้นระหว่างที่นั่งที่มีมาให้ทุกโต๊ะ”

 

“วันนี้เรามาถึงตอน 18:30 น. ไม่มีอะไรให้กินเลยฮะ ไม่ชัวร์ว่ายังไม่ได้เปิด หรือเก็บร้านกลับไปแล้ว เท่าที่เห็นตอนนี้มีร้านอาหาร 3 ร้าน และเครื่องดื่ม 1 ร้านครับ”

 

“ใครหิวน้ำจะไม่ซื้อเป๊ปซี่ไม่ได้แล้วนะครับ โฆษณามาแน่นซะขนาดนี้ นับโลโก้ได้ประมาณล้านจุด (ลากเก้าอี้เบาๆ นะครับ เพราะเป็นเก้าอี้พลาสติก เสียงก็จะครืดๆ หน่อย)”

 

จากที่เห็นเบื้องต้นนั้น ก็ทำให้หลายๆ คนต่างตั้งข้อสงสัยว่า “เครื่องดื่มน้ำดำมีฟองเป็นสปอนเซอร์หลักให้กับศูนย์อาหารนี้หรือไม่? ดูจากโลโก้ที่มีอยู่ทั่วในตอนแรก”

ในขณะที่คนส่วนใหญ่ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า จากสภาพที่เห็นในวันเปิดให้บริการนี้ ดูแล้วก็ทำเอาคิดถึงโรงอาหารในโรงเรียนขึ้นมาเลยจริงๆ มันเป็นฟีลลิ่งที่ดูขัดต่อสภาพแวดล้อมสถานที่โดยรวมเหลือเกิน

 

ตัวอย่างคอมเมนต์บางส่วน

.

.

 

ล่าสุดวันนี้ (24 ธันวาคม 2564) มีอัปเดตว่าเปลี่ยนเก้าอี้แล้วด้วยนะ

 

บางคนคิดกันว่า นี่อาจเป็นแค่การเปิดให้บริการชั่วคราว

(แม้ในป้ายจะบอกว่าเปิดให้บริการวันที่ 23 ธ.ค. อ่ะนะฮะ)

 

ซึ่งคำตอบที่ได้กลับมาก็ดูเหมือนว่าจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ

 

อย่างไรก็ตาม จากภาพที่ได้เห็นกันเบื้องต้นนี้

เพื่อนๆ คิดเห็นอย่างไรกับศูนย์อาหารแห่งใหม่แห่งนี้กันบ้าง?

 

สามารถดูรีวิวเต็มๆ กันได้ที่โพสต์ต้นฉบับนี้เลยจ้า (LivingPop)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...