ย้อนชมไอเดียเจ๋ง สวม ‘หน้ากากเปปสเมียร์’ แก้เขินก่อนตรวจภายใน นี่มันตาเอก ตาเอกเต็มไปหมด

Date:

บ่อยครั้งเวลาที่ผู้หญิงอย่างเราวางแผนว่าจะไปตรวจภายในก็มักจะมีความรู้สึกเขินอายผุดขึ้นมาทุกครั้ง จนสุดท้ายก็ไม่ได้ไปตรวจตามที่ใจต้องการและเกิดโรคเกี่ยวกับภายในตามมา

อย่างไรก็ตาม วันนี้ขณะที่ #เหมียวนานะ กำลังเลื่อนไทม์ไลน์อยู่ก็พบกับภาพไวรัลที่มีผู้คนแชร์กันอย่างกว้างขวาง เป็นภาพเหล่าคุณผู้หญิงสวมหน้ากากสุดเท่กำลังนั่งรอเพื่อเข้ารับการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก

เรียกได้ว่ามันเป็นอะไรที่แปลกตาเอามากๆ #เหมียวนานะ จึงเข้าไปสืบเสาะค้นหา จนพบว่าภาพนี้ถูกโพสต์โดยเพจ TipcableTV เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมาค่ะ

 

คุ้นๆ กันบ้างไหมเอ่ยยยย

 

กิจกรรมนี้มีชื่อว่า THE MASK Pap smear หน้ากากเปปสเมียร์ เป็นกิจกรรมที่ทางองค์การบริหารส่วนตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เป็นคนจัดขึ้นภายใต้โครงการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม ประจำปี 2560

โดยกิจกรรมนี้จะเจ้าหน้าที่จะมอบหน้ากากให้คนไข้และคุณหมอสวมเอาไว้ขณะที่เข้าตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก เพื่อให้คนไข้และคุณหมอไม่เห็นหน้ากันและกัน ลดความเขินอายไปได้ระดับหนึ่ง

 

 

 

.

.

 

แม้ว่าภาพนี้จะถูกถ่ายเก็บไว้ตั้งแต่ปี 2560 แล้ว แต่ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมมาจนถึงวันนี้ ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมมากมายและมีการแนะนำให้สถานที่ต่างๆ ใช้วิธีนี้เวลามีโครงการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก

 

 

นอกจากคำชมแล้วยังมีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ว่าหน้ากากที่ทางองค์กรจัดหาให้มันคือหน้ากากของ ‘ตาเอก Heartrocker’ สตรีมเมอร์ผู้โด่งดังชัดๆ จนถึงขนาดมีคนเอาไปแซวว่ามีตาเอกกันเต็มไปหมด

 

.

.

.

.

 

ถือว่าเป็นไอเดียดีๆ ที่แม้เวลาจะผ่านไปนานกว่า 4 ปีแล้วก็ยังได้รับการชื่นชมและพูดถึงมาจนถึงวันนี้เลยล่ะ แต่คนทำก็เข้าใจเลือกหน้ากากนะ เอาใจคนรักตาเอกสุดๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Tipcable

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดราม่าเพจโพสต์โควตชิซูกะ คนบางกลุ่มไม่พอใจ มีแย้ง ‘ไม่ใช่ของจริง’ เพจโต้ด้วยต้นฉบับ

เพจภาษาญี่ปุ่นโพสต์คำพูดของ 'ชิซุกะ' จากเรื่อง โดราเอม่อน เดอะมูฟวี่ กลายเป็นดราม่า เนื่องจากคนบางไม่พอใจ แถมยังมีมาแย้งว่า 'ของจริงไม่ได้แปลแบบนี้แน่นอน' เพจเลยเอาต้นฉบับมาโชว์ให้ดู   เมื่อวันที่...

สรุปดราม่า อิลสลิก เดือดร้านที่จ้างไปเล่น ลามไปพาดพิงแซะถึง ตูน-บอดี้แสลม 

กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ เมื่อ 'อิลสลิก' (Illslick) แร็พเปอร์ชื่อดัง เจ้าของฉายา Mr.Legendary ได้มีประเด็นร้อนกับร้านที่จ้างไปเล่นคอนเสิร์ต จนเจ้าตัวออกมาพูดตำหนิร้านกลางเวทีคอนเสิร์ต แล้วได้ลามไปพาดพิงแซะถึง...

เปิดตำนาน ควงพริ้ว ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิก ภาพยังติดตาจนถึงทุกวันนี้

พอทำบทความเรื่อง "พรี่คาซึยะ" แล้วก็ทำให้ผมนึกถึงเรื่องบางเรื่องขึ้นมาได้... เป็นตำนานแห่งที่เกิดขึ้นในโลกอินเตอร์เน็ตเมื่อราว ๆ 15-20 ปีที่แล้ว เชื่อว่าหลายคนต่างก็ต้องเคยพบเจอมาก่อน นั่นก็คือ "ตำนานควงพริ้ว" ฝันร้ายของนักท่องเน็ตยุคบุกเบิกที่ใครก็ไม่อยากเจอ...

เผยคลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุด ชาวเน็ตแห่แซวขำๆ จนเกิดเป็นดราม่าเบาๆ

คลิป ลัมโบร์กินี่ ลุยน้ำจนท้ายรถหลุดได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตแห่มาแซวกันขำๆ แต่มีบางคอมเมนต์ที่เลยเถิดจนทำให้เกิดเป็นดราม่าเบาๆ     ตอนนี้สถานการณ์น้ำท่วมกำลังเกิดขึ้นในหลายจังหวัด รวมไปถึงจังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ (5 ตุลาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ครูแดง...