ย้อนชมไอเดียเจ๋ง สวม ‘หน้ากากเปปสเมียร์’ แก้เขินก่อนตรวจภายใน นี่มันตาเอก ตาเอกเต็มไปหมด

Date:

บ่อยครั้งเวลาที่ผู้หญิงอย่างเราวางแผนว่าจะไปตรวจภายในก็มักจะมีความรู้สึกเขินอายผุดขึ้นมาทุกครั้ง จนสุดท้ายก็ไม่ได้ไปตรวจตามที่ใจต้องการและเกิดโรคเกี่ยวกับภายในตามมา

อย่างไรก็ตาม วันนี้ขณะที่ #เหมียวนานะ กำลังเลื่อนไทม์ไลน์อยู่ก็พบกับภาพไวรัลที่มีผู้คนแชร์กันอย่างกว้างขวาง เป็นภาพเหล่าคุณผู้หญิงสวมหน้ากากสุดเท่กำลังนั่งรอเพื่อเข้ารับการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก

เรียกได้ว่ามันเป็นอะไรที่แปลกตาเอามากๆ #เหมียวนานะ จึงเข้าไปสืบเสาะค้นหา จนพบว่าภาพนี้ถูกโพสต์โดยเพจ TipcableTV เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมาค่ะ

 

คุ้นๆ กันบ้างไหมเอ่ยยยย

 

กิจกรรมนี้มีชื่อว่า THE MASK Pap smear หน้ากากเปปสเมียร์ เป็นกิจกรรมที่ทางองค์การบริหารส่วนตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร เป็นคนจัดขึ้นภายใต้โครงการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม ประจำปี 2560

โดยกิจกรรมนี้จะเจ้าหน้าที่จะมอบหน้ากากให้คนไข้และคุณหมอสวมเอาไว้ขณะที่เข้าตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก เพื่อให้คนไข้และคุณหมอไม่เห็นหน้ากันและกัน ลดความเขินอายไปได้ระดับหนึ่ง

 

 

 

.

.

 

แม้ว่าภาพนี้จะถูกถ่ายเก็บไว้ตั้งแต่ปี 2560 แล้ว แต่ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างยอดเยี่ยมมาจนถึงวันนี้ ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมมากมายและมีการแนะนำให้สถานที่ต่างๆ ใช้วิธีนี้เวลามีโครงการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก

 

 

นอกจากคำชมแล้วยังมีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ว่าหน้ากากที่ทางองค์กรจัดหาให้มันคือหน้ากากของ ‘ตาเอก Heartrocker’ สตรีมเมอร์ผู้โด่งดังชัดๆ จนถึงขนาดมีคนเอาไปแซวว่ามีตาเอกกันเต็มไปหมด

 

.

.

.

.

 

ถือว่าเป็นไอเดียดีๆ ที่แม้เวลาจะผ่านไปนานกว่า 4 ปีแล้วก็ยังได้รับการชื่นชมและพูดถึงมาจนถึงวันนี้เลยล่ะ แต่คนทำก็เข้าใจเลือกหน้ากากนะ เอาใจคนรักตาเอกสุดๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Tipcable

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...