สถาบันสอนดูแบรนด์เนมตรวจสอบ Hermès ที่ตกเป็นประเด็น เบื้องต้นพบแท้ยันกล่อง

Date:

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันแบบไม่จบไม่สิ้นกันเลยทีเดียว กับประเด็นร้านขายสินค้าแบรนด์เนมออนไลน์ออกมาเปิดกล่องกระเป๋า Hermès Constance 24 ของหญิงสาวคนหนึ่งที่ส่งขายต่อให้ร้าน

และเจ้าของร้านระบุว่ากระเป๋าเป็นของปลอม ก่อนจะนำปากกามาเขียนบนกระเป๋าว่า “ปลอม” และไม่ยอมโอนเงินให้เจ้าของกระเป๋า

(แต่เมื่อวานนี้มีแอบโอนเงินให้แล้วนะ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/thai-news/57253)

แถมยังบอกว่าจะรอผลตรวจว่าเป็นของแท้ ถ้าเป็นของแท้ทางร้านจะให้เงิน 2 ล้าน จะเลิกเป็นกะเทยและเปลี่ยนชื่อเป็น “สรพงษ์” จนทำให้เกิดดราม่าออกข่าวใหญ่โตในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

ล่าสุดในวันที่ 18 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังสถาบัน The Catch fake Brandname เป็นสถาบันที่สอนดูกระเป๋าแบรนด์เนมแห่งแรกของประเทศไทย

โดย 3 คุณครูผู้ก่อตั้งสถาบันได้นำกระเป๋าใบดังกล่าวมาทำการตรวจสอบเบื้องต้นหลังจากที่มีการขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าของกระเป๋า

ซึ่งทางสถาบันได้ตรวจสอบข้อมูลตามตำราที่ทำมาตลอดและเบื้องต้นก็ยืนยันเป็นการส่วนตัวว่ากระเป๋าใบนี้เป็น “ของแท้” ยันกล่อง

อย่างไรก็ตาม ทางสถาบันจะทำการส่งกระเป๋าใบนี้ไปตรวจที่ต่างประเทศอีกครั้งเพื่อเป็นการยืนยัน เพราะวิธีดูกระเป๋าต้องตรวจสอบอย่างละเอียดและมองหลายจุด

ต้องรอติดตามรายละเอียดกันต่อไป…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.sanook.com/news/8490954

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...