สถาบันสอนดูแบรนด์เนมตรวจสอบ Hermès ที่ตกเป็นประเด็น เบื้องต้นพบแท้ยันกล่อง

Date:

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันแบบไม่จบไม่สิ้นกันเลยทีเดียว กับประเด็นร้านขายสินค้าแบรนด์เนมออนไลน์ออกมาเปิดกล่องกระเป๋า Hermès Constance 24 ของหญิงสาวคนหนึ่งที่ส่งขายต่อให้ร้าน

และเจ้าของร้านระบุว่ากระเป๋าเป็นของปลอม ก่อนจะนำปากกามาเขียนบนกระเป๋าว่า “ปลอม” และไม่ยอมโอนเงินให้เจ้าของกระเป๋า

(แต่เมื่อวานนี้มีแอบโอนเงินให้แล้วนะ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/thai-news/57253)

แถมยังบอกว่าจะรอผลตรวจว่าเป็นของแท้ ถ้าเป็นของแท้ทางร้านจะให้เงิน 2 ล้าน จะเลิกเป็นกะเทยและเปลี่ยนชื่อเป็น “สรพงษ์” จนทำให้เกิดดราม่าออกข่าวใหญ่โตในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

ล่าสุดในวันที่ 18 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังสถาบัน The Catch fake Brandname เป็นสถาบันที่สอนดูกระเป๋าแบรนด์เนมแห่งแรกของประเทศไทย

โดย 3 คุณครูผู้ก่อตั้งสถาบันได้นำกระเป๋าใบดังกล่าวมาทำการตรวจสอบเบื้องต้นหลังจากที่มีการขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าของกระเป๋า

ซึ่งทางสถาบันได้ตรวจสอบข้อมูลตามตำราที่ทำมาตลอดและเบื้องต้นก็ยืนยันเป็นการส่วนตัวว่ากระเป๋าใบนี้เป็น “ของแท้” ยันกล่อง

อย่างไรก็ตาม ทางสถาบันจะทำการส่งกระเป๋าใบนี้ไปตรวจที่ต่างประเทศอีกครั้งเพื่อเป็นการยืนยัน เพราะวิธีดูกระเป๋าต้องตรวจสอบอย่างละเอียดและมองหลายจุด

ต้องรอติดตามรายละเอียดกันต่อไป…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.sanook.com/news/8490954

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...