ททท. บุรีรัมย์ โพสต์ชวน “ชักว่าว เคาท์ดาวน์ปีใหม่” อ่านแล้วคิดดีไม่ได้เลย

Date:

ถึงกับต้องขยี้ตาอย่างแรงเมื่อเพจ ททท. สำนักงานบุรีรัมย์ TAT Buriram โพสต์ชวน ชักว่าว เคาท์ดาวน์ ปีใหม่ 2565… อ่านแล้วคิดดีไม่ได้เลย 

เมื่อวันที่อาทิตย์ที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา เพจการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จ. บุรีรัมย์ ได้มีการโพสต์ข้อความว่า “ชักว่าว เคาท์ดาวน์ ปีใหม่ 2565” หากอ่านแค่นี้ 90% ต้องคิดว่าเป็นเรื่องอย่างว่าแน่ๆ เลย

 

 

อย่างไรก็ตาม ในโพสต์ดังกล่าวนี้ ไม่ได้มีข้อความแค่นั้น แต่ได้มีการขยายความว่า “การแข่งขันประกวดว่าวแอกยักษ์ครั้งนี้เป็นการโชว์อัตลักษณ์ของความเป็นบุรีรัมย์ แสดงถึงเรื่องราวความเป็นมาของคนบุรีรัมย์ ผ่านงานศิลปะบนตัวว่าวยักษ์กว่า 77 ลำ”

ติดตั้งว่าวแอกยักษ์อยู่รอบสนามช้างอารีนา ตั้งแต่ 24 ธ.ค. 64 – 2 ม.ค. 65

ภายในงานยังมีการจำหน่ายว่าวแอกทุกประเภทจากช่างทำว่าวโดยตรง
-กิจกรรมระบายสีว่าวแอกเยาวชน
-ซุ้มบ้านว่าวแอกพัฒนา​ ว่าวแอกโบราณ​ ว่าวแฟนตาซี
-ประกวดไฟไลฟ์​ติ้ง งานวัด
-งานกาชาดบุรีรัมย์​
-และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

 

พอได้อ่านข้อความเต็มๆ แบบนี้ ถึงได้รู้ว่า “ชักว่าว” ในที่นี้ ไม่ใช่อย่างที่เราคิดกันในตอนแรก แต่มันคือการชักว่าวจริงๆ ว่าวที่ทำจากกระดาษ แล้วเราต้องชักเพื่อให้มันลอยขึ้นบนฟ้าหนะ

โอเค รู้เรื่องนะ สำหรับใครที่สนใจเข้าร่วม ชักว่าว เคาท์ดาวน์ ปีใหม่ 2565 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ ททท. สำนักงานบุรีรัมย์ TAT Buriram

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...