ยูทูบเบอร์พบซากรถพร้อมศพวัยรุ่น 2 คน นำไปสู่การไขคดีปริศนาที่ดองมา 21 ปี

Date:

กลายเป็นกระแสฮือฮาเมื่อยูทูบเบอร์นักดำน้ำพบซากรถและศพของวัยรุ่น 2 คนที่หายไปเมื่อ 21 ปีก่อนในชนบทของรัฐเทนเนสซี

เรื่องนี้เริ่มต้นจาก Jeremy Beau Sides เจ้าของช่องยูทูบ Exploring with the Nug เมื่อเขาได้ดูฐานข้อมูลผู้สูญหาย และได้สะดุดกับคดีของวัยรุ่น 2 คน ที่สูญหายไปเมื่อปี 2000

 

 

“เมื่อผมเห็นคดีของวัยรุ่น 2 คน ที่หายไปพร้อมรถ มันดึงดูดความสนใจของผมมาก และเมื่อผมได้เดินทางไปยังเมืองที่มีการพบพวกเขาเป็นครั้งสุดท้าย ผมก็พบว่ามันมีแม่น้ำสายใหญ่ไหลผ่าน และผมรู้สึกว่าผมต้องดำลงไปในแม่น้ำนั้น” Sides กล่าว

ผู้สูญหาย 2 คนนั้น คือ Erin Foster วัย 18 ปี และ Jeremy Bechtel วัย 17 ปี

 

 

Sides เผยว่าเขาล่องเรือไปเพียงลำพัง พร้อมกับถ่ายคลิปและตัดต่อคลิปทั้งหมดด้วยตัวเอง

ครั้งแรกของการดำน้ำลงไปค้นหานั้น Sides ไม่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม คลิปของเขาได้รับความสนใจจากสมาชิกครอบครัวของ Foster และพวกเขาแนะนำให้ไปค้นหาอีกครั้งที่แม่น้ำ Calfkiller

 

 

เมื่อ Sides ไปค้นหาตามคำแนะนำของครอบครัว Foster เขาก็ได้พบกับรถที่สูญหายไปคันนั้น ก่อนจะตะโกนด้วยความตื่นเต้น “โอ้ว!! ใช่รถคันนั้นจริงๆ ด้วย หลังจากหามาทั้งวัน ในที่สุดผมก็เจอ” จากนั้นเขาก็โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ไม่กี่นาทีต่อมาตำรวจก็มาถึง ซึ่งหลังจากตรวจสอบ พวกเขาก็ยืนยันว่านี่เป็นรถที่สูญหายพร้อม Foster และ Bechtel ในเดือนเมษายน ปี 2000

 

 

Sides บอกว่า “การค้นพบนี้เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ขณะเดียวกัน มันก็น่าเศร้า เพราะเป็นการยืนยันว่าวัยรุ่น 2 คนนั้นได้เสียชีวิตแล้ว แต่ผมหวังว่าการค้นพบในครั้งนี้จะนำความสุขมาให้ครอบครัวของพวกเขา”

ทว่าศพที่อยู่ในรถคันดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันตัวตนในทันที แต่จำเป็นต้องส่งไปตรวจ DNA และนำไปเปรียบเทียบกับบันทึกทางทันตกรรมก่อน ว่าใช่ Foster กับ Bechtel จริงๆ หรือไม่

 

ชมคลิปการค้นพบซากรถและศพที่สูญหายเป็นเวลา 21 ปี

 

ที่มา cnn, nydailynews

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...