สายสื่อสารพาดขวางบนสะพานลอย ตามสืบถึงอดีตอยู่มานานถึง 10 ปีแล้ว ก็ยังไม่ยอมแก้ไข

Date:

หลังจากที่หญิงสาวคนหนึ่งได้ออกมาโพสต์เตือนภัยเกี่ยวกับสายสื่อสารที่พาดขวางทางขึ้นบันไดสะพานลอย

ต่อมา เรื่องดังกล่าวกลายมาเป็นประเด็นที่ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก เกี่ยวกับความมักง่ายของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพราะอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุกับผู้ใช้สะพานลอยได้

ข่าวเก่า: สาวโพสต์เตือน บันไดทางลงสะพานลอย มีสายไฟขึงกั้นอยู่ เดินสะดุดอาจได้ไปต่างโลก!!

 

 

ทั้งนี้ ทางทีมงานข่าวช่อง 3 ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบสะพานลอยดังกล่าว ที่ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสวงเวียนใหญ่ ปากซอยกรุงธนบุรี 1/1

ทีมงานข่าวพบว่ามีสายสื่อสารพาดขวางทางลงบันไดสะพานลอยจริง และยังไม่มีหน่วยงานใดเข้าไปดูแล ทำให้คนใช้สะพานลอยต้องยกเท้าข้ามสายอย่างระมัดระวังเพราะอาจจะสะดุดตกบันไดได้

 

.

 

นอกจากนี้แล้วยังพบว่ามีสายไฟและสายสื่อสารบนเสาไฟฟ้าที่ติดกับสะพานลอยราวเหล็ก หากมีไฟรั่วออกมาจะทำให้คนใช้สะพานลอยเกิดอันตรายได้ แถมหลอดไฟบางจุดก็เสีย แสงสว่างไม่เพียงพอ ทำให้ตอนกลางคืนบริเวณสะพานลอยมืดและไม่ปลอดภัยมากๆ

 

.

 

ยิ่งไปกว่านั้น บนโลกออนไลน์มีการตามสืบข้อมูลขุดภาพของสะพานลอยจุดเดียวกันก็พบว่า สายสื่อสารที่พาดขวางนั้นมีอยู่มานานตั้งแต่ปี 2011 แล้ว จนถึงปี 2021 ก็ยังอยู่เหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง นั่นหมายความว่าสายสื่อสารเหล่านี้อยู่มาได้นานถึง 10 ปี

 

 

ชมคลิปรายงานข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้

 

ที่มา: ch3plus

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...