หนุ่มตกหลุมรักสาวที่ภูกระดึง ประกาศตามหาจนเจอ แต่ต้องเศร้า สาวบอกเอง “มีแฟนแล้วค่ะ”

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับหนุ่มรายหนึ่งเมื่อเขาได้เจอโมเมนต์สุดน่ารักระหว่างเที่ยวภูกระดึง แต่ท้ายที่สุดจากเรื่องราวความรักแบบเขินๆ กลับหักมุมไปได้ซะนี่

 

 

ชายคนนี้ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เขาได้พบกับสาวรายหนึ่งระหว่างเที่ยวภูกระดึง และได้มีโอกาสทำความรู้จักพูดคุยกับเธอ โดยข้อความจากโพสต์ดังกล่าวระบุว่า

“#นี้เปนการไปภูกระดึงครั้งแรกของผมกับเพื่อน

ผมได้เจอผู้หญิงคนนึงที่ผาหล่มสักในวันที่ 9/12/2021 ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่ 17.20 ผมกำลังจะกลับ เธอกับเพื่อนอีก 2 คนเดินมาพอดี

เธอถามพวกผมว่า “ไม่รอดูพระอาทิตย์ตกหรอ” ผมเลยตอบกลับไปว่า”เดี๋ยวมาดูครับ” จากนั้นผมก็หาจังหวะที่จะเดินกลับพร้อมกับเธอ”

 

 

จากเหตุการณ์ที่ชายคนนี้เล่ามา ทั้งสองคนก็ต่างมาเที่ยวภูกระดึงเป็นครั้งแรก ซึ่งมันยิ่งทำให้เรื่องนี้ดูโรแมนติก เข้าไปอีก และท้ายที่สุดด้วยความที่อยากรู้จักเธอให้มากขึ้นเขาจึงได้ประกาศออกตามหาเธอ

“ระหว่างทางผมได้มีโอกาสเดินข้างเธอเราได้พูดคุยกันอีกรอบ เธอก็มาภูกระดึงครั้งแรกเหมือนกับผม ผมรู้แค่ว่าเธอ เป็นคนจังหวัดน่าน เธอเรียนจบที่ พิษณุโลก ปัจจุบันเธอทำงานอยุ่ที่กรุงเทพ นั้นคือสิ่งที่ผมรู้

#ผมอยากรู้จักเธอให้มากกว่านี้นี้คือสิ่งเดียวที่ผมจะตามหาเธอได้

#ภาพนี้เป็นภาพเดียวที่ผมมี”

 

ข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ลงในกลุ่ม ชมรมคนรักภูกระดึง ที่มีสมาชิกมากกว่า 160,000 คน ซึ่งในที่สุดหนุ่มรายนี้ก็ได้พบกับสาวที่เขาตามหา โดยเธอได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ด้วยตัวเอง และทั้งสองก็ได้พูดคุยกันอีกครั้ง

“คนในภาพคือเราเองค่ะ ใช่พี่คนที่เดินตามมาจากผานกแอ่นแล้วพากันหลงไปลานพระพุทธรูป เจอที่ผาหล่มสัก แล้วรูปนี้ที่ผาหมากดูก ที่ถามว่ากินกาแฟหรอใช่มั้ยคะ”

 

 

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดเรื่องนี้กลับไม่ได้จบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง เมื่อเธอออกมาบอกว่ามีแฟนแล้ว แต่ก็ขอบคุณเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น และขอให้เขาได้พบกับคนที่ใช่เร็วๆ

“ขอบคุณนะคะสำหรับโมเมนต์น่ารักๆ ขอบคุณทุกคนที่มาเมนต์ มาเอาใจช่วยค่ะ แต่เรามีแฟนแล้วค่า ขอให้พี่เจอคนที่ใช่ไวๆ นะคะ”

 

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...