หนุ่มตกหลุมรักสาวที่ภูกระดึง ประกาศตามหาจนเจอ แต่ต้องเศร้า สาวบอกเอง “มีแฟนแล้วค่ะ”

Date:

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับหนุ่มรายหนึ่งเมื่อเขาได้เจอโมเมนต์สุดน่ารักระหว่างเที่ยวภูกระดึง แต่ท้ายที่สุดจากเรื่องราวความรักแบบเขินๆ กลับหักมุมไปได้ซะนี่

 

 

ชายคนนี้ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เขาได้พบกับสาวรายหนึ่งระหว่างเที่ยวภูกระดึง และได้มีโอกาสทำความรู้จักพูดคุยกับเธอ โดยข้อความจากโพสต์ดังกล่าวระบุว่า

“#นี้เปนการไปภูกระดึงครั้งแรกของผมกับเพื่อน

ผมได้เจอผู้หญิงคนนึงที่ผาหล่มสักในวันที่ 9/12/2021 ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่ 17.20 ผมกำลังจะกลับ เธอกับเพื่อนอีก 2 คนเดินมาพอดี

เธอถามพวกผมว่า “ไม่รอดูพระอาทิตย์ตกหรอ” ผมเลยตอบกลับไปว่า”เดี๋ยวมาดูครับ” จากนั้นผมก็หาจังหวะที่จะเดินกลับพร้อมกับเธอ”

 

 

จากเหตุการณ์ที่ชายคนนี้เล่ามา ทั้งสองคนก็ต่างมาเที่ยวภูกระดึงเป็นครั้งแรก ซึ่งมันยิ่งทำให้เรื่องนี้ดูโรแมนติก เข้าไปอีก และท้ายที่สุดด้วยความที่อยากรู้จักเธอให้มากขึ้นเขาจึงได้ประกาศออกตามหาเธอ

“ระหว่างทางผมได้มีโอกาสเดินข้างเธอเราได้พูดคุยกันอีกรอบ เธอก็มาภูกระดึงครั้งแรกเหมือนกับผม ผมรู้แค่ว่าเธอ เป็นคนจังหวัดน่าน เธอเรียนจบที่ พิษณุโลก ปัจจุบันเธอทำงานอยุ่ที่กรุงเทพ นั้นคือสิ่งที่ผมรู้

#ผมอยากรู้จักเธอให้มากกว่านี้นี้คือสิ่งเดียวที่ผมจะตามหาเธอได้

#ภาพนี้เป็นภาพเดียวที่ผมมี”

 

ข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ลงในกลุ่ม ชมรมคนรักภูกระดึง ที่มีสมาชิกมากกว่า 160,000 คน ซึ่งในที่สุดหนุ่มรายนี้ก็ได้พบกับสาวที่เขาตามหา โดยเธอได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ด้วยตัวเอง และทั้งสองก็ได้พูดคุยกันอีกครั้ง

“คนในภาพคือเราเองค่ะ ใช่พี่คนที่เดินตามมาจากผานกแอ่นแล้วพากันหลงไปลานพระพุทธรูป เจอที่ผาหล่มสัก แล้วรูปนี้ที่ผาหมากดูก ที่ถามว่ากินกาแฟหรอใช่มั้ยคะ”

 

 

อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดเรื่องนี้กลับไม่ได้จบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง เมื่อเธอออกมาบอกว่ามีแฟนแล้ว แต่ก็ขอบคุณเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น และขอให้เขาได้พบกับคนที่ใช่เร็วๆ

“ขอบคุณนะคะสำหรับโมเมนต์น่ารักๆ ขอบคุณทุกคนที่มาเมนต์ มาเอาใจช่วยค่ะ แต่เรามีแฟนแล้วค่า ขอให้พี่เจอคนที่ใช่ไวๆ นะคะ”

 

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เริ่มลุกลาม..เผยคลิปก๊วนญี่ปุ่น ถุยน้ำลายลงเตาผัดมอนจายากิ เป็นดราม่าถัดจากซูชิสายพาน

หลายคนน่าจะได้ยินวิกฤตซูชิสายพานของญี่ปุ่นกันไปแล้ว จากการที่มีบุคคลหนึ่งถ่ายคลิปเอาน้ำลายไปป้ายบนซูชิสายพาน ทำเอาหลายคนไม่กล้ามากิน จนสะเทือนถึงธุรกิจซูชิสายพานทั่วญี่ปุ่น และสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นหลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น สิ่งนั้นคือพฤติกรรมเลียนแบบ ก็ได้เกิดขึ้นมาแล้วครับ... ล่าสุด ได้มีการเผยคลิปว่ามีชาวญี่ปุ่นก๊วนหนึ่ง ได้ทำการถ่ายคลิปที่กระดกน้ำเข้าไป แล้วบ้วนออกมาลงบนเตาผัดในร้านมอนจายากิแห่งหนึ่งที่เป็นร้านแบบให้ผัดมอนจายากิเอง (มอนจายากิจะคล้ายกับ...

แม่มือต่อย เอ๊ะ จิรากร เผย… ไม่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บอกลูกชายแค่ผลัก ไม่ได้ต่อย

ความคืบหน้าล่าสุดจากข่าว หนุ่มเมาขึ้นไปต่อย เอ๊ะ จิรากร บนเวที เจ้าตัวออกมามอบตัว และยอมรับว่าเมาขาดสติ และต้องการตามหาแฟน เลยเดินขึ้นไปบนเวทีจนเกิดเรื่องขึ้น รวมไปถึงขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตาผ่านรายการ และจะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการกระทำ...

สุดจัด วงการ Onlyfans มีสะเทือน บัญชีทวิตเตอร์โพสต์รูปสาวเซ็กซี่ นึกว่าคนจริง ที่ไหนได้สร้างจาก AI

ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้กระแส AI มาแรงจริง ๆ ล่าสุดสะเทือนไปยันวงการ Onlyfans แล้ว!! ประเด็นคือมีบัญชีทวิตเตอร์นึงได้ถือกำเนิดขึ้นมา และมันเต็มไปด้วยภาพสาว ๆ...

แกก็แรงอยู่นะ… บริษัทไต้หวัน ทำฟิกเกอร์ หมีพูห์+สีจิ้นผิง เป็นไวรัลทำหลายคนอยากได้

ต้องบอกว่าจิตใจแข็งแกร่งจริงๆ ครับ สำหรับบริษัทไต้หวันที่ชื่อ JINTSUMI เพราะล่าสุดเราได้ไปเจอว่าพวกเขาคือบริษัทที่ผลิตฟิกเกอร์โดยเอา 'หมีพูห์' และ 'สีจิ้นผิง' มาผสมรวมกันเป็นฟิกเกอร์ "Winnie...