ดราม่าร้านยำ แซะลูกค้าเดินผ่านไม่ยอมซื้อ ล่าสุดถูกถอนเช่า ขอโทษลูกค้า เป็นสไตล์ของร้าน


2 แชร์, 1 ปลาทู

เจ้าของร้านขายยำแห่งหนึ่ง ได้พูดแซะหญิงคนหนึ่งขณะไลฟ์อยู่ ว่าเดินผ่านหลายรอบแล้วไม่คิดจะมาซื้อเลย และมีการพูดจาบูลลี่ใส่ลูกค้าว่าเตี้ย

จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโลกโซเชียล จนล่าสุดมีรายงานว่าร้านยำดังกล่าวถูกถอดออกจากตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้ทำการโพสต์คลิปการไลฟ์ของเจ้าของร้านยำที่ชื่อว่า เจ๊เบียร์คนละยำ ที่เช่าร้านขายอยู่ในตลาดเดอะเมาท์เท่ฟู๊ด อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

โดยในคลิปเป็นจังหวะที่เจ้าของร้านพูดแซวผู้หญิงคนหนึ่งที่เดินผ่านร้านไปว่า “สวัสดีค่ะลูกค้าขา ลูกค้าเดินไปประมาณ 28 รอบแล้ว ลูกค้าไม่คิดจะแวะ…?”

เมื่อเจอแบบนั้น หญิงคนดังกล่าวจึงตอบกลับว่าเดินสัก 50 รอบได้ไหม ก่อนจะเดินไป แต่เจ้าของร้านยำก็พูดสวนกลับไปว่า “รอรอบที่ 60 อะ ได้ไหม ได้ปะ”

ฝั่งลูกค้าจึงหันกลับมาพูดว่าเป็นที่สาธารณะจึงจะเดินกี่รอบก็ได้ ทำให้เจ้าของร้านยำเดินเข้าไปหาเพื่อฟังใกล้ๆ ก่อนจะพูดอะไรกันสักพักและแยกย้ายกันไป

 

 

ซึ่งหลังจากที่หญิงคนดังกล่าวเดินไปแล้ว เจ้าของร้านยำก็กลับมาพูดในไลฟ์และกับคนที่อยู่ด้วยกันว่า กำลังใจเย็นอยู่เพราะเธอไม่ได้ผิด และจะไม่ไปทำอะไรหญิงคนดังกล่าว เพราะให้เกียรติสถานที่

ก่อนพูดว่าถ้าปกติก็ชอบขึ้นโรงพัก สนุกด้วย ยิ่งตอนฉี่ไม่ม่วงก็พร้อมมาก ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงกระโดดตบแล้ว ยิ่งตัวเตี้ยๆ แบบนี้ ตบทีเดียวสลบ หลับกลางอากาศ

 

ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

ดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.facebook.com/watch/?v=916810572307711

 

ต่อมา ข่าวสด รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ก็ได้พบ นายทรงเกียรติ สาวสองที่เป็นเจ้าของร้านยำในคลิป

ซึ่งนายทรงเกียรติได้ขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอธิบายว่าจุดขายของร้านคือการเป็นกันเอง การเอ็นเตอร์เทนลูกค้าให้สนุก จนบางครั้งบางทีอาจพูดจาเลยเถิดเกินไปบ้าง ซึ่งขอยอมรับผิดและขอโทษจริงๆ

แต่ถึงอย่างนั้น ด้านผู้บริหารตลาดได้บอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ส่งผลเสียต่อทั้งตลาด และอาจส่งไปถึงลูกค้าด้วย และเคยมีการตักเตือนร้านไปสองครั้งแล้ว

พอเกิดเหตุการณ์ล่าสุดขึ้นมา ทางผู้บริหารตลาดจึงมีมติสั่งถอนการเช่าร้านยำออกจากตลาดภายในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ และได้ฝากขออภัยไปถึงลูกค้าด้วย

 

ที่มา : kapook, khaosod, dailynews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?