ดราม่าร้านยำ แซะลูกค้าเดินผ่านไม่ยอมซื้อ ล่าสุดถูกถอนเช่า ขอโทษลูกค้า เป็นสไตล์ของร้าน

Date:

เจ้าของร้านขายยำแห่งหนึ่ง ได้พูดแซะหญิงคนหนึ่งขณะไลฟ์อยู่ ว่าเดินผ่านหลายรอบแล้วไม่คิดจะมาซื้อเลย และมีการพูดจาบูลลี่ใส่ลูกค้าว่าเตี้ย

จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโลกโซเชียล จนล่าสุดมีรายงานว่าร้านยำดังกล่าวถูกถอดออกจากตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้ทำการโพสต์คลิปการไลฟ์ของเจ้าของร้านยำที่ชื่อว่า เจ๊เบียร์คนละยำ ที่เช่าร้านขายอยู่ในตลาดเดอะเมาท์เท่ฟู๊ด อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

โดยในคลิปเป็นจังหวะที่เจ้าของร้านพูดแซวผู้หญิงคนหนึ่งที่เดินผ่านร้านไปว่า “สวัสดีค่ะลูกค้าขา ลูกค้าเดินไปประมาณ 28 รอบแล้ว ลูกค้าไม่คิดจะแวะ…?”

เมื่อเจอแบบนั้น หญิงคนดังกล่าวจึงตอบกลับว่าเดินสัก 50 รอบได้ไหม ก่อนจะเดินไป แต่เจ้าของร้านยำก็พูดสวนกลับไปว่า “รอรอบที่ 60 อะ ได้ไหม ได้ปะ”

ฝั่งลูกค้าจึงหันกลับมาพูดว่าเป็นที่สาธารณะจึงจะเดินกี่รอบก็ได้ ทำให้เจ้าของร้านยำเดินเข้าไปหาเพื่อฟังใกล้ๆ ก่อนจะพูดอะไรกันสักพักและแยกย้ายกันไป

 

 

ซึ่งหลังจากที่หญิงคนดังกล่าวเดินไปแล้ว เจ้าของร้านยำก็กลับมาพูดในไลฟ์และกับคนที่อยู่ด้วยกันว่า กำลังใจเย็นอยู่เพราะเธอไม่ได้ผิด และจะไม่ไปทำอะไรหญิงคนดังกล่าว เพราะให้เกียรติสถานที่

ก่อนพูดว่าถ้าปกติก็ชอบขึ้นโรงพัก สนุกด้วย ยิ่งตอนฉี่ไม่ม่วงก็พร้อมมาก ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงกระโดดตบแล้ว ยิ่งตัวเตี้ยๆ แบบนี้ ตบทีเดียวสลบ หลับกลางอากาศ

 

ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

ดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.facebook.com/watch/?v=916810572307711

 

ต่อมา ข่าวสด รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ก็ได้พบ นายทรงเกียรติ สาวสองที่เป็นเจ้าของร้านยำในคลิป

ซึ่งนายทรงเกียรติได้ขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอธิบายว่าจุดขายของร้านคือการเป็นกันเอง การเอ็นเตอร์เทนลูกค้าให้สนุก จนบางครั้งบางทีอาจพูดจาเลยเถิดเกินไปบ้าง ซึ่งขอยอมรับผิดและขอโทษจริงๆ

แต่ถึงอย่างนั้น ด้านผู้บริหารตลาดได้บอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ส่งผลเสียต่อทั้งตลาด และอาจส่งไปถึงลูกค้าด้วย และเคยมีการตักเตือนร้านไปสองครั้งแล้ว

พอเกิดเหตุการณ์ล่าสุดขึ้นมา ทางผู้บริหารตลาดจึงมีมติสั่งถอนการเช่าร้านยำออกจากตลาดภายในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ และได้ฝากขออภัยไปถึงลูกค้าด้วย

 

ที่มา : kapook, khaosod, dailynews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...