ดราม่าร้านยำ แซะลูกค้าเดินผ่านไม่ยอมซื้อ ล่าสุดถูกถอนเช่า ขอโทษลูกค้า เป็นสไตล์ของร้าน

Date:

เจ้าของร้านขายยำแห่งหนึ่ง ได้พูดแซะหญิงคนหนึ่งขณะไลฟ์อยู่ ว่าเดินผ่านหลายรอบแล้วไม่คิดจะมาซื้อเลย และมีการพูดจาบูลลี่ใส่ลูกค้าว่าเตี้ย

จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโลกโซเชียล จนล่าสุดมีรายงานว่าร้านยำดังกล่าวถูกถอดออกจากตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ผ่านมา เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้ทำการโพสต์คลิปการไลฟ์ของเจ้าของร้านยำที่ชื่อว่า เจ๊เบียร์คนละยำ ที่เช่าร้านขายอยู่ในตลาดเดอะเมาท์เท่ฟู๊ด อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

โดยในคลิปเป็นจังหวะที่เจ้าของร้านพูดแซวผู้หญิงคนหนึ่งที่เดินผ่านร้านไปว่า “สวัสดีค่ะลูกค้าขา ลูกค้าเดินไปประมาณ 28 รอบแล้ว ลูกค้าไม่คิดจะแวะ…?”

เมื่อเจอแบบนั้น หญิงคนดังกล่าวจึงตอบกลับว่าเดินสัก 50 รอบได้ไหม ก่อนจะเดินไป แต่เจ้าของร้านยำก็พูดสวนกลับไปว่า “รอรอบที่ 60 อะ ได้ไหม ได้ปะ”

ฝั่งลูกค้าจึงหันกลับมาพูดว่าเป็นที่สาธารณะจึงจะเดินกี่รอบก็ได้ ทำให้เจ้าของร้านยำเดินเข้าไปหาเพื่อฟังใกล้ๆ ก่อนจะพูดอะไรกันสักพักและแยกย้ายกันไป

 

 

ซึ่งหลังจากที่หญิงคนดังกล่าวเดินไปแล้ว เจ้าของร้านยำก็กลับมาพูดในไลฟ์และกับคนที่อยู่ด้วยกันว่า กำลังใจเย็นอยู่เพราะเธอไม่ได้ผิด และจะไม่ไปทำอะไรหญิงคนดังกล่าว เพราะให้เกียรติสถานที่

ก่อนพูดว่าถ้าปกติก็ชอบขึ้นโรงพัก สนุกด้วย ยิ่งตอนฉี่ไม่ม่วงก็พร้อมมาก ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงกระโดดตบแล้ว ยิ่งตัวเตี้ยๆ แบบนี้ ตบทีเดียวสลบ หลับกลางอากาศ

 

ชมคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว

ดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.facebook.com/watch/?v=916810572307711

 

ต่อมา ข่าวสด รายงานว่า ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. ก็ได้พบ นายทรงเกียรติ สาวสองที่เป็นเจ้าของร้านยำในคลิป

ซึ่งนายทรงเกียรติได้ขอโทษถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และอธิบายว่าจุดขายของร้านคือการเป็นกันเอง การเอ็นเตอร์เทนลูกค้าให้สนุก จนบางครั้งบางทีอาจพูดจาเลยเถิดเกินไปบ้าง ซึ่งขอยอมรับผิดและขอโทษจริงๆ

แต่ถึงอย่างนั้น ด้านผู้บริหารตลาดได้บอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้ส่งผลเสียต่อทั้งตลาด และอาจส่งไปถึงลูกค้าด้วย และเคยมีการตักเตือนร้านไปสองครั้งแล้ว

พอเกิดเหตุการณ์ล่าสุดขึ้นมา ทางผู้บริหารตลาดจึงมีมติสั่งถอนการเช่าร้านยำออกจากตลาดภายในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ และได้ฝากขออภัยไปถึงลูกค้าด้วย

 

ที่มา : kapook, khaosod, dailynews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...