สาวกลุ้มหนัก แฟนที่คบกันมา 12 ปี ไม่คุยด้วย-ไม่สนใจ หลังขัดใจไปทำจมูก

Date:

กลายเป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งตัดสินใจไปทำจมูก ทว่าพอทำเสร็จ แฟนที่คบกันมานานถึง 12 ปี กลับมีท่าทีเมินเฉยต่อเธอ…

เรื่องนี้มาจากกระทู้พันทิปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2564 โดย สมาชิกหมายเลข 1477485 เธอบอกว่า ‘ไปทำจมูกมา แล้วแฟนที่คบกันมา 12 ปี ไม่คุยด้วย ไม่สนใจเลย’

 

 

หญิงสาวเล่าว่า เธอกับแฟนคบกันมานานถึง 12 ปี และเพิ่งแต่งงานกันเมื่อไม่นานมานี้ โดยทั้งคู่ใช้เงินร่วมกัน

ตัวหญิงสาวอยากทำจมูก ซึ่งเดิมทีแฟนไม่อยากทำ แต่หลังจากอ้อนขอมาหลายครั้งในนระยะเวลา 2-3 ปี ในที่สุดเขาก็อนุญาต โดยตั้งงบให้ไม่เกิน 20,000 บาท

ครั้งแรกทางคลินิกแจ้งว่าค่าทำจมูกอยู่ที่ 15,900 บาท อย่างไรก็ตาม ภายหลังได้มีการแจ้งค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพิ่มเติม รวมแล้วอยู่ที่ 25,000 บาท ซึ่งหญิงสาวก็ตกลงที่จะทำ

 

 

แต่หลังจากทำจมูกเสร็จ ปรากฏว่าแฟนหนุ่มไม่ยอมคุยด้วยและไม่สนใจเธอเลย ยิ่งไปกว่านั้น เขายังบอกอีกว่า ‘เริ่มคิดแล้วว่าจะไปด้วยกันได้แค่ไหน’ 

เรื่องนี้ทำให้หญิงสาวกลุ้มใจหนักมาก และตอนนี้เธอก็กำลังตามง้อแฟนหนุ่มอยู่ แต่ยังไม่สำเร็จ เธอจึงอยากได้คำแนะนำจากสมาชิกพันทิปว่าเธอควรทำยังไงดี

ปรากฏว่าความคิดเห็นของสมาชิกพันทิปส่วนใหญ่กลับเข้าข้างฝ่ายชาย โดยให้เหตุผลที่แตกต่างกันออกไป คนแรกบอกว่า ที่คบกันเพราะรักในสิ่งที่เธอเป็น ไม่ใช่รูปร่างหน้าตา ถ้าแฟนไปทำศัลยกรรม ก็คงโกรธเหมือนกัน

 

 

อีกคนบอกว่า ทำจมูกเกินงบที่แฟนตั้งไว้ ก็ไม่แปลกที่เขาจะไม่พอใจ พร้อมทั้งบอกว่า จริงๆ แล้วเรื่องนี้แบบนี้ ฝ่ายหญิงควรใช้เงินตัวเองมากกว่า ไม่ควรเอาเงินที่ใช้ร่วมกันมาใช้

 

 

เข้าใจว่าอยากสวย แต่ถ้าทำออกมาแล้วไม่สวยหรือไม่ถูกใจล่ะ จะทำอย่างไรต่อ?

 

มีสมาชิกรายหนึ่ง แสดงความคิดเห็น 2 มุมมอง มุมมองแรกคือ การทำศัลยกรรมควรใช้เงินส่วนตัว ไม่ใช่เงินส่วนกลาง และอีกมุมมองหนึ่งคือ ไหนๆ ก็ทำมาแล้ว ผู้ชายควรให้กำลังใจ แต่ถ้างอแงแบบนี้ คงไปกันไม่ได้จริงๆ

 

 

ถ้าผู้หญิงใช้เงินตัวเองทำ ปัญหานี้คงไม่เกิด

 

ต่อมา เจ้าของกระทู้ก็ได้มาตอบในส่วนของเงินว่า เงินส่วนที่นำไปทำจมูกนั้น เป็นเงินส่วนกลางจริง แต่ส่วนที่เกินงบไปนั้น เธอตั้งใจจะหามาคืนอยู่แล้ว

 

 

ฝ่ายชายคงเสียความรู้สึกไปพอสมควรแหละ เพราะฝ่ายหญิงรู้อยู่แล้วว่าแฟนไม่ชอบ แต่ก็ยังดันทุรังทำ เธอสมควรรับผลของการกระทำนี้ ที่สำคัญ ควรคืนเงินทั้งหมด ไม่ใช่แค่ส่วนที่เกินงบ ซึ่งหากคืนครบ แฟนอาจจะรู้สึกดีขึ้นมาบ้างก็ได้

 

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ มีความคิดเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้ หรือมีอะไรอยากแนะนำหญิงสาวรายนี้มั้ย สามารถเข้าไปแสดงความคิดเห็นได้ที่กระทู้ของเธอ สมาชิกหมายเลข 1477485

 

ที่มา pantip

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...