“แทน ลิปตา” โพสต์แรงถึงพ่อ รักษาสัญญากับครอบครัวไม่ได้ อย่าคิดลงเลือกตั้ง

Date:

เกิดอะไรขึ้นเมื่ออยู่ดีๆ แทน ลิปตา สมาชิกวงลิปตา ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กในเชิงเมียหลวงเมียน้อย พร้อมทั้งแท็กคนนามสกุลเดียวกัน ซึ่งเขาคนนั้นก็คือพ่อของคุณแทนเอง

 

 

ข้อความคุณแทนระบุว่า “จะซ่อนอะไรไว้ จะมีเมียน้อยกี่คน ยื้อแม่มาจนแม่ป่วย แม่ร้องไห้มาไม่รู้นานแค่ไหน… แต่ไม่เป็นไร เพราะยังไงแทนกับแม่ก็ไหว จะหนีก็หนีให้ได้เรื่อยๆ นะ”

“และสมัยหน้าไม่ต้องไปอาสาลงสมัครเลือกตั้งอะไรแล้วนะ แค่คนในครอบครัวยังรักษาสัญญาอะไรไว้ไม่ได้เลย อย่าคิดไปให้สัญญากับใครคนอื่น” 

 

 

ในโพสต์ดังกล่าวนี้ คุณแทนได้มีการเช็คอินที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง พร้อมแท็ก เทวัญ ลิปตพัลลภ Tewan Liptapallop ซึ่งเป็นพ่อของตัวเอง

 

 

สำหรับคุณเทวัญ ลิปตพัลลภ นั้น นอกจากเป็นพ่อของคุณแทนแล้ว เขายังมีตำแหน่งเป็นรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคชาติพัฒนาอีกด้วย

 

 

หลังจากโพสต์นี้ก็มีแฟนคลับ ศิลปินและเพื่อนๆ ในวงการ เข้ามาให้กำลังใจคุณแทนเป็นจำนวนมาก เช่น คัตโตะ-อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล สมาชิกร่วมวง ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “support นะ”

อิงค์ วรันธร เปานิล “พี่แทนและคุณแม่ สู้ๆ”  ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ “ส่งกำลังใจให้แทนนะ” ฯลฯ

 

 

ด้านคุณเทวัญ ผู้ที่ถูกพาดพิงในโพสต์ของคุณแทน ยังไม่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวหรือตอบโต้ใดๆ … ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม เราจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

 

ที่มา Tan Liptapallop

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...