“แทน ลิปตา” โพสต์แรงถึงพ่อ รักษาสัญญากับครอบครัวไม่ได้ อย่าคิดลงเลือกตั้ง

Date:

เกิดอะไรขึ้นเมื่ออยู่ดีๆ แทน ลิปตา สมาชิกวงลิปตา ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กในเชิงเมียหลวงเมียน้อย พร้อมทั้งแท็กคนนามสกุลเดียวกัน ซึ่งเขาคนนั้นก็คือพ่อของคุณแทนเอง

 

 

ข้อความคุณแทนระบุว่า “จะซ่อนอะไรไว้ จะมีเมียน้อยกี่คน ยื้อแม่มาจนแม่ป่วย แม่ร้องไห้มาไม่รู้นานแค่ไหน… แต่ไม่เป็นไร เพราะยังไงแทนกับแม่ก็ไหว จะหนีก็หนีให้ได้เรื่อยๆ นะ”

“และสมัยหน้าไม่ต้องไปอาสาลงสมัครเลือกตั้งอะไรแล้วนะ แค่คนในครอบครัวยังรักษาสัญญาอะไรไว้ไม่ได้เลย อย่าคิดไปให้สัญญากับใครคนอื่น” 

 

 

ในโพสต์ดังกล่าวนี้ คุณแทนได้มีการเช็คอินที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง พร้อมแท็ก เทวัญ ลิปตพัลลภ Tewan Liptapallop ซึ่งเป็นพ่อของตัวเอง

 

 

สำหรับคุณเทวัญ ลิปตพัลลภ นั้น นอกจากเป็นพ่อของคุณแทนแล้ว เขายังมีตำแหน่งเป็นรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคชาติพัฒนาอีกด้วย

 

 

หลังจากโพสต์นี้ก็มีแฟนคลับ ศิลปินและเพื่อนๆ ในวงการ เข้ามาให้กำลังใจคุณแทนเป็นจำนวนมาก เช่น คัตโตะ-อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล สมาชิกร่วมวง ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “support นะ”

อิงค์ วรันธร เปานิล “พี่แทนและคุณแม่ สู้ๆ”  ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ “ส่งกำลังใจให้แทนนะ” ฯลฯ

 

 

ด้านคุณเทวัญ ผู้ที่ถูกพาดพิงในโพสต์ของคุณแทน ยังไม่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวหรือตอบโต้ใดๆ … ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม เราจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

 

ที่มา Tan Liptapallop

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...

แฟนอนิเมะชาวจีนเผย ถูกตำรวจคุมตัวเพราะสวมชุด ‘กิโมโน’ โดนตะคอกถาม “เป็นคนจีนหรือเปล่า?”

ล่าสุดได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาบนโซเชียลของจีน หลังแฟนอนิเมะชาวจีนรายหนึ่งออกมาเล่าว่าถูกตำรวจคลั่งชาติคุกคามใส่เพราะเธอสวมชุด 'กิโมโน' เหตุเกิดขึ้นที่เมือง Suzhou มณฑลเจียงสู ประเทศจีน โดยหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าบน Weibo ว่า...

สาวกลุ้มใจ หน้าอกโตข้างเดียว-อีกข้างหยุดโต ปรึกษาหมอก็หาคำอธิบายให้ไม่ได้…

การที่สาวๆ มีขนาดหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ไม่เท่ากัน ไม่ใช่เรื่องแปลกเลย มันเป็นเรื่องปกติด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นแบบนี้ มันไม่ปกติแล้วมั้ย... ผู้ใช้...