“สามหนุ่มสูงวัย” พากันนั่งดู “หนังผู้ใหญ่” ในศูนย์อาหาร ชาวเน็ตติงไม่เหมาะสม


เมื่อไม่กี่วันก่อนชายสูงวัยชาวสิงคโปร์ 3 คน ได้รวมตัวกันที่ศูนย์อาหารแห่งหนึ่ง และนั่งดูคลิปโป๊อย่างเปิดเผย นำไปสู่การวิพากษ์วิจารณ์ว่า ‘เป็นคนแก่ที่ไม่น่าเคารพ’

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์บนเว็บไซต์ Singapore Uncensored เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ภายในคลิปนั้นเป็นช่วงค่ำของวันหนึ่ง ซึ่งร้านอาหารต่างๆ ในศูนย์อาหารเริ่มเก็บร้านแล้ว แต่บางร้านยังมีลูกค้าต่อคิวอยู่

 

 

ชมคลิป singaporeuncensored 

ระหว่างนั้นมีชายสูงวัย 3 คน นั่งดูสื่อลามกโดยไม่แคร์สายตาคนอื่น

ทั้งนี้มีคนเดินเข้าไปเตือนชายกลุ่มนั้น ทั้งไปบอกตรงๆ และเตือนทางอ้อม โดยการทำเสียงคราง แต่พวกเขาไม่สนใจและยังคงนั่งดูคลิปโป๊ต่อไป

 

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ โดยบางกลุ่มมองว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เพราะอาจมีเด็กอยู่แถวนั้น และเป็นการไม่เคารพผู้อื่น  ถ้าอยากดูควรกลับไปดูที่บ้านหรือพื้นที่ส่วนตัว ไม่ใช่ที่สาธารณะแบบนี้

 

 

ขณะเดียวกัน มีชาวเน็ตอีกกลุ่มบอกว่า ‘ปล่อยให้พวกเขามีความสุขในขณะที่ยังทำได้เถอะ เพราะหลายคนเสียชีวิตจากโควิด ถ้าใช้ชีวิตได้แบบนี้แสดงว่ารัฐบาลทำหน้าที่ดูแลพวกเขาดี’

‘ไม่น่าแปลกใจที่สามีของฉันบอกว่าความคิดของผู้ชายไม่เคยแก่ เพราะถึงแก่ก็ยังสนใจสาวๆ’

‘พวกเขาแก่แล้ว และไม่ได้ทำร้ายใคร ปล่อยพวกเขาดูไปเถอะ’

‘ไม่ให้พวกเขาดูหนังผู้ใหญ่ จะให้ดู Tom & Jerry หรอ’

อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์ Singapore Uncensored เผยว่า พฤติกรรมของชาย 3 คนในคลิป อาจมีความผิดทางกฎหมาย ฐานครอบครองสื่อลามกอนาจาร โดยมีโทษปรับสูงสุด 600,000 บาท จำคุก 6 เดือน หรือทั้งปรับทั้งจำ

หากเป็นความเป็นผิดซ้ำสอง ปรับสูงสุด 2.6 ล้านบาท หรือจำคุกไม่เกิน 2 ปี

 

ที่มา appledaily, singaporeuncensored

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

One Comment

  1. ลุงคนไทยแก่ๆ เ ง ี่.ยนๆหน้าด้านๆก้อมี ในร้านคอม ซึ่งเป็นที่สาธารณะ แถวเกษตรที่มีร้านคอมเยอะๆอะนะ ช่วงตี3-5พวกชอบนั่งมุมในๆร้านแอบเปิดเว็ปโป้สื่อลามกอาณาจาร กันทั้งๆที่คนคุมร้านก้อเป็นผู้หญิงเดินไปมาก้อมี บางทีพอไปบอกว่านี่มันที่สาธารณะ นะครับพวกแถมาเลยว่ากูไม่ได้ไปดูบนหัวมึงบ้างอะไรบ้าง เ งี่ยนไม่ดูสถานที่เล้ย ี่ีีี่ี่ีี

Choose A Format