“สามหนุ่มสูงวัย” พากันนั่งดู “หนังผู้ใหญ่” ในศูนย์อาหาร ชาวเน็ตติงไม่เหมาะสม

Date:

เมื่อไม่กี่วันก่อนชายสูงวัยชาวสิงคโปร์ 3 คน ได้รวมตัวกันที่ศูนย์อาหารแห่งหนึ่ง และนั่งดูคลิปโป๊อย่างเปิดเผย นำไปสู่การวิพากษ์วิจารณ์ว่า ‘เป็นคนแก่ที่ไม่น่าเคารพ’

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์บนเว็บไซต์ Singapore Uncensored เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ภายในคลิปนั้นเป็นช่วงค่ำของวันหนึ่ง ซึ่งร้านอาหารต่างๆ ในศูนย์อาหารเริ่มเก็บร้านแล้ว แต่บางร้านยังมีลูกค้าต่อคิวอยู่

 

 

ชมคลิป singaporeuncensored 

ระหว่างนั้นมีชายสูงวัย 3 คน นั่งดูสื่อลามกโดยไม่แคร์สายตาคนอื่น

ทั้งนี้มีคนเดินเข้าไปเตือนชายกลุ่มนั้น ทั้งไปบอกตรงๆ และเตือนทางอ้อม โดยการทำเสียงคราง แต่พวกเขาไม่สนใจและยังคงนั่งดูคลิปโป๊ต่อไป

 

 

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ โดยบางกลุ่มมองว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เพราะอาจมีเด็กอยู่แถวนั้น และเป็นการไม่เคารพผู้อื่น  ถ้าอยากดูควรกลับไปดูที่บ้านหรือพื้นที่ส่วนตัว ไม่ใช่ที่สาธารณะแบบนี้

 

 

ขณะเดียวกัน มีชาวเน็ตอีกกลุ่มบอกว่า ‘ปล่อยให้พวกเขามีความสุขในขณะที่ยังทำได้เถอะ เพราะหลายคนเสียชีวิตจากโควิด ถ้าใช้ชีวิตได้แบบนี้แสดงว่ารัฐบาลทำหน้าที่ดูแลพวกเขาดี’

‘ไม่น่าแปลกใจที่สามีของฉันบอกว่าความคิดของผู้ชายไม่เคยแก่ เพราะถึงแก่ก็ยังสนใจสาวๆ’

‘พวกเขาแก่แล้ว และไม่ได้ทำร้ายใคร ปล่อยพวกเขาดูไปเถอะ’

‘ไม่ให้พวกเขาดูหนังผู้ใหญ่ จะให้ดู Tom & Jerry หรอ’

อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์ Singapore Uncensored เผยว่า พฤติกรรมของชาย 3 คนในคลิป อาจมีความผิดทางกฎหมาย ฐานครอบครองสื่อลามกอนาจาร โดยมีโทษปรับสูงสุด 600,000 บาท จำคุก 6 เดือน หรือทั้งปรับทั้งจำ

หากเป็นความเป็นผิดซ้ำสอง ปรับสูงสุด 2.6 ล้านบาท หรือจำคุกไม่เกิน 2 ปี

 

ที่มา appledaily, singaporeuncensored

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

  1. ลุงคนไทยแก่ๆ เ ง ี่.ยนๆหน้าด้านๆก้อมี ในร้านคอม ซึ่งเป็นที่สาธารณะ แถวเกษตรที่มีร้านคอมเยอะๆอะนะ ช่วงตี3-5พวกชอบนั่งมุมในๆร้านแอบเปิดเว็ปโป้สื่อลามกอาณาจาร กันทั้งๆที่คนคุมร้านก้อเป็นผู้หญิงเดินไปมาก้อมี บางทีพอไปบอกว่านี่มันที่สาธารณะ นะครับพวกแถมาเลยว่ากูไม่ได้ไปดูบนหัวมึงบ้างอะไรบ้าง เ งี่ยนไม่ดูสถานที่เล้ย ี่ีีี่ี่ีี

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หญิงวัย 48 ปี ปวดคอเรื้อรัง ตัดสินใจไปจัดกระดูก แต่เป็นหนักกว่าเดิม พบกระดูกคอหัก-ไขสันหลังบาดเจ็บ

สำหรับใครที่รู้สึกปวดเนื้อ เมื่อยตัว และมีแผนจะไปจัดกระดูกให้เข้าที่เข้าทางต้องลองอ่านเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้ เผื่อเป็นอุทาหรณ์และลองศึกษาเรื่องของการจัดกระดูกให้มากขึ้น... ไม่นานมานี้ทาง Neurology Journal ได้ออกมาเผยฟิล์มเอ็กซเรย์ของหญิงสาววัย 48 ปี...

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...