Harnaaz Kaur Sandhu มิสอินเดียคว้ามง Miss Universe 2021

Date:

หลังจากการรอคอยตามลุ้นกันบนเวทีประกวดนางงามระดับโลก และแล้วก็ถึงเวลาประกาศผู้คว้ามงของ Miss Universe 2021 ในปีนี้นั่นก็คือ Harnaaz Kaur Sandhu สาวงามจากอินเดียที่สามารถเอาชนะ Nadia Ferreira จากปารากวัยไปได้สำเร็จ

สำหรับ Harnaaz Kaur Sandhu นั้นมีตำแหน่งเป็น Miss Diva 2021 จากเวทีของประเทศอินเดีย เธอคือนางแบบ นักแสดง และนางงาม ก่อนหน้านี้ก็เคยเป็น Timesfreshface Miss Chandigarh 2017, Miss Max Emerging Star India 2018 และ Femina Miss India Punjab 2019

ในส่วนของ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 นั้นพลาดรอบ 16 คนสุดท้ายไป ท่ามกลางความเสียดายของแฟนนางงามชาวไทย ที่ร่วมชมร่วมเชียร์ผ่านการถ่ายทอดสด แต่ก็ถือว่าเธอทำได้ดีที่สุดแล้วในฐานะตัวแทนของประเทศไทย

โดยทางเพจ Miss Universe Thailand wfhโพสต์ข้อความแสดงความภูมิใจในฐานะที่ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส เป็นตัวแทนชาวไทย ที่ได้นำ #RealSizeBeauty ติดตัวไปด้วย ได้แนะนำมุมมองที่แตกต่างเกี่ยวกับมาตรฐานความงามให้กับทุกคน ชื่นชมในสิ่งที่แอนชิลี เป็น รูปร่างจริงของแอนชิลี มาร่วมยินดีกับความเป็นตัวตน เอกลักษณ์เฉพาะตัวและความกล้าหาญของแอนชิลี

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...

‘บาส’ ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุก ด้วย ม.112 จำนวน 27 กระทง จำนวน 42 ปี ก่อนลดโทษเหลือ 28 ปี

'บาส - มงคล ถิระโคตร' พ่อค้าเสื้อออนไลน์และนักกิจกรรมการเมืองจังหวัดเชียงรายวัย 29 ปี ถูกศาลเชียงรายสั่งจำคุกด้วย ม.112...

เตรียมย้ายมาเป็นเสี่ย! สเปอส์ จ่อคว้าตัว “เปโดร ปอร์โร่” มาเล่นกับราชาเบอร์ 10

ล่าสุด ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ได้มีข่าวว่ากำลังเจรจาขั้นตอนสุดท้ายในการคว้าตัว "เปโดร ปอร์โร่" ครับ เปโดร ปอร์โร่...

พี่คือฮีโร่ตัวจริง! สาเหตุที่ Jeremy Renner โดนรถตักหิมะทับ เพราะพยายามหยุดรถ เพื่อช่วยหลานชายไม่ให้ถูกทับ

ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมามีอีกหนึ่งข่าวที่น่าตกใจคือ Jeremy Renner หรือ ฮอว์คอาย ของพวกเราถูกรถตักหิมะ (PistenBully) ทับ จนบาดเจ็บสาหัสและต้องพักฟื้นร่างกายนานหลายเดือน ก่อนหน้านี้...