คลิปไวรัล พี่รปภ. โชว์ท่องชื่อรถที่เข้าจอดช่องซูปเปอร์คาร์ได้ รุ่นไหนแอบเนียนไม่ได้นะ!


โดยทั่วไปแล้วที่จอดรถในห้างฯ จะมีการแยกประเภทของที่จอดเป็นที่จอดรถสหรับผู้พิการ ที่จอดรถสำหรับคุณผู้หญิง หรือที่จอดรถสำหรับ ซูปเปอร์คาร์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า

แม้ทางห้างฯ จะมีการแบ่งประเภทไว้ชัดเจน แต่ลูกค้าบางคนก็ยังจอดผิด โดยเฉพาะที่จอดรถซูปเปอร์คาร์ จนบางครั้งต้องมีพี่รปภ. คอยกำกับแบบนี้…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้ TikTok @djmikii ได้แชร์คลิปวิดีโอของรปภ. รายหนึ่งที่ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยสามารถจำได้หมดว่า รถรุ่นไหนบ้างที่สามารถขับเข้าที่จอดสำหรับซูปเปอร์คาร์ได้

“ช่องที่จอด Super Car ที่ห้างชื่อดัง จอดอะไรได้บ้าง #ยามSuperCar #TumzCarbon #เอาขึ้นหน้าฟัดที #อย่าปิดการมองเห็น”

 

 

ในคลิปวิดีโอจะเห็นว่า ทางเจ้าหน้าที่รปภ. ได้บอกกับเจ้าของรถว่ารถรุ่นไหนสามารถเข้าที่จอดรถซูปเปอร์คาร์ได้บ้าง และบางยี่ห้อก็อาจเข้าจอดได้แต่บางรุ่นเท่านั้น ส่วนรถในคลิปวิดีโอไม่สามารถเข้าจอดได้ เพราะไม่ได้อยู่ในรุ่นที่กำหนด

“รถที่เข้าได้คือ Porsche, Ferrari, Lamborghini, Nissan GT-R, Audi R6, R8, Bentley, Lotus ถ้าเป็นเบนซ์ SL, CL, E63… แต่คันนี้เข้าไม่ได้”  เจ้าหน้าที่รปภ. บอกกับคนขับรถ

 

ไปดูคลิปเต็มๆ กันเลย

(ดูไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@djmikii ช่องที่จอด Super Car ที่ห้างชื่อดัง จอดอะไรได้บ้าง #ยามSuperCar #TumzCarbon #เอาขึ้นหน้าฟัดที #อย่าปิดการมองเห็น ♬ เสียงต้นฉบับ – DjMikii


คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเปนกระแสไวรัลมีผู้เข้าชมมากกว่า 1.3 ล้านครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ ก็ชื่นชมการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่รปภ. ท่านนี้

“ชัดเจนมากเขาใจง่าย ต้องแบบนี้แหละ ไม่ใช่จะไล่ออกอย่างเดียว ไม่อธิบายอะไรเลย ชื่นชมมากครับ”

“พูดมาซะขนาดนั้น กลับหัวแทบไม่ทัน”

“ระดับมืออาชีพตัวจริง”

 

.

.

.

.

.

 

 

ที่มา djmikii


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format