คลิปไวรัล พี่รปภ. โชว์ท่องชื่อรถที่เข้าจอดช่องซูปเปอร์คาร์ได้ รุ่นไหนแอบเนียนไม่ได้นะ!

Date:

โดยทั่วไปแล้วที่จอดรถในห้างฯ จะมีการแยกประเภทของที่จอดเป็นที่จอดรถสหรับผู้พิการ ที่จอดรถสำหรับคุณผู้หญิง หรือที่จอดรถสำหรับ ซูปเปอร์คาร์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า

แม้ทางห้างฯ จะมีการแบ่งประเภทไว้ชัดเจน แต่ลูกค้าบางคนก็ยังจอดผิด โดยเฉพาะที่จอดรถซูปเปอร์คาร์ จนบางครั้งต้องมีพี่รปภ. คอยกำกับแบบนี้…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้ TikTok @djmikii ได้แชร์คลิปวิดีโอของรปภ. รายหนึ่งที่ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยสามารถจำได้หมดว่า รถรุ่นไหนบ้างที่สามารถขับเข้าที่จอดสำหรับซูปเปอร์คาร์ได้

“ช่องที่จอด Super Car ที่ห้างชื่อดัง จอดอะไรได้บ้าง #ยามSuperCar #TumzCarbon #เอาขึ้นหน้าฟัดที #อย่าปิดการมองเห็น”

 

 

ในคลิปวิดีโอจะเห็นว่า ทางเจ้าหน้าที่รปภ. ได้บอกกับเจ้าของรถว่ารถรุ่นไหนสามารถเข้าที่จอดรถซูปเปอร์คาร์ได้บ้าง และบางยี่ห้อก็อาจเข้าจอดได้แต่บางรุ่นเท่านั้น ส่วนรถในคลิปวิดีโอไม่สามารถเข้าจอดได้ เพราะไม่ได้อยู่ในรุ่นที่กำหนด

“รถที่เข้าได้คือ Porsche, Ferrari, Lamborghini, Nissan GT-R, Audi R6, R8, Bentley, Lotus ถ้าเป็นเบนซ์ SL, CL, E63… แต่คันนี้เข้าไม่ได้”  เจ้าหน้าที่รปภ. บอกกับคนขับรถ

 

ไปดูคลิปเต็มๆ กันเลย

(ดูไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@djmikii ช่องที่จอด Super Car ที่ห้างชื่อดัง จอดอะไรได้บ้าง #ยามSuperCar #TumzCarbon #เอาขึ้นหน้าฟัดที #อย่าปิดการมองเห็น ♬ เสียงต้นฉบับ – DjMikii


คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเปนกระแสไวรัลมีผู้เข้าชมมากกว่า 1.3 ล้านครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ ก็ชื่นชมการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่รปภ. ท่านนี้

“ชัดเจนมากเขาใจง่าย ต้องแบบนี้แหละ ไม่ใช่จะไล่ออกอย่างเดียว ไม่อธิบายอะไรเลย ชื่นชมมากครับ”

“พูดมาซะขนาดนั้น กลับหัวแทบไม่ทัน”

“ระดับมืออาชีพตัวจริง”

 

.

.

.

.

.

 

 

ที่มา djmikii

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...