คลิปไวรัล พี่รปภ. โชว์ท่องชื่อรถที่เข้าจอดช่องซูปเปอร์คาร์ได้ รุ่นไหนแอบเนียนไม่ได้นะ!

Date:

โดยทั่วไปแล้วที่จอดรถในห้างฯ จะมีการแยกประเภทของที่จอดเป็นที่จอดรถสหรับผู้พิการ ที่จอดรถสำหรับคุณผู้หญิง หรือที่จอดรถสำหรับ ซูปเปอร์คาร์ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า

แม้ทางห้างฯ จะมีการแบ่งประเภทไว้ชัดเจน แต่ลูกค้าบางคนก็ยังจอดผิด โดยเฉพาะที่จอดรถซูปเปอร์คาร์ จนบางครั้งต้องมีพี่รปภ. คอยกำกับแบบนี้…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้ TikTok @djmikii ได้แชร์คลิปวิดีโอของรปภ. รายหนึ่งที่ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยสามารถจำได้หมดว่า รถรุ่นไหนบ้างที่สามารถขับเข้าที่จอดสำหรับซูปเปอร์คาร์ได้

“ช่องที่จอด Super Car ที่ห้างชื่อดัง จอดอะไรได้บ้าง #ยามSuperCar #TumzCarbon #เอาขึ้นหน้าฟัดที #อย่าปิดการมองเห็น”

 

 

ในคลิปวิดีโอจะเห็นว่า ทางเจ้าหน้าที่รปภ. ได้บอกกับเจ้าของรถว่ารถรุ่นไหนสามารถเข้าที่จอดรถซูปเปอร์คาร์ได้บ้าง และบางยี่ห้อก็อาจเข้าจอดได้แต่บางรุ่นเท่านั้น ส่วนรถในคลิปวิดีโอไม่สามารถเข้าจอดได้ เพราะไม่ได้อยู่ในรุ่นที่กำหนด

“รถที่เข้าได้คือ Porsche, Ferrari, Lamborghini, Nissan GT-R, Audi R6, R8, Bentley, Lotus ถ้าเป็นเบนซ์ SL, CL, E63… แต่คันนี้เข้าไม่ได้”  เจ้าหน้าที่รปภ. บอกกับคนขับรถ

 

ไปดูคลิปเต็มๆ กันเลย

(ดูไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@djmikii ช่องที่จอด Super Car ที่ห้างชื่อดัง จอดอะไรได้บ้าง #ยามSuperCar #TumzCarbon #เอาขึ้นหน้าฟัดที #อย่าปิดการมองเห็น ♬ เสียงต้นฉบับ – DjMikii


คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเปนกระแสไวรัลมีผู้เข้าชมมากกว่า 1.3 ล้านครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งส่วนใหญ่ ก็ชื่นชมการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่รปภ. ท่านนี้

“ชัดเจนมากเขาใจง่าย ต้องแบบนี้แหละ ไม่ใช่จะไล่ออกอย่างเดียว ไม่อธิบายอะไรเลย ชื่นชมมากครับ”

“พูดมาซะขนาดนั้น กลับหัวแทบไม่ทัน”

“ระดับมืออาชีพตัวจริง”

 

.

.

.

.

.

 

 

ที่มา djmikii

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...