ชมคลิปจังหวะ นาตาชา ให้กำลังใจ “ประยุทธ์” อยากให้พัฒนาอุดรฯ แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ออกไปซะ

Date:

วันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีกำหนดการ ลงพื้นที่ จ.อุดรธานี เพื่อติดตามแผนเปิดเมือง “อุดร พลัส โมเดล”

ในการลงพื้นที่ครั้งนี้ ได้มีการเดินทางไปที่วังนาคินทร์ คำชะโนด​ จ.อุดรธานี สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดด้วย

โดยมีประชาชนที่ออกมารอต้อนรับเป็นจำนวนมาก แต่หนึ่งในนั้นใครจะรู้ว่า มีสายลับสาว นาตาชา โรมานอฟ แฝงตัวมาให้กำลังใจพล.อ.ประยุทธ์ ด้วย!

 

 

สำหรับการเดินทางครั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์​ ได้เดินทางไปกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ พร้อมคณะ โดยได้มีการถ่ายทอดสดลงในแฟนเพจ ไทยคู่ฟ้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารของทางรัฐบาลด้วย

ตามรายงานข่าว นายกฯ ได้เดินทางไปขอพรให้บ้านเมืองสงบเรียบร้อย เจริญก้าวหน้า ขอให้โควิด-19 หายไป ประเทศเจริญ ไม่มีความเหลื่อมล้ำ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตนมักจะอธิฐานในทุกที่

 

 

หลังจากสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เรียบร้อยแล้ว นายกฯ ได้ออกมาทักทายประชาชนที่รอยอยู่ด้านนอก ซึ่งส่วนใหญ่ก็ให้การต้อนรับ กล่าวทักทายเป็นอย่างดี

ในขณะที่นายกฯ กำลังกล่าวทักทายพูดคุยกับพี่น้องประชาชนอยู่นั้น มีหญิงสาวคนหนึ่งสวมบทเป็นสายลับสาว ได้ตะโกนออกมาว่า อยากให้ช่วยพัฒนาเยอะๆ เลย ซึ่งนายกก็ตอบกลับไปว่า ตอนนี้มีโครงการเยอะเลย

 

 

 

อย่างไรก็อย่างไรก็ตามหญิงคนดังกล่าวยังไม่หยุดแค่นั้น เธอยังบอกอีกว่า ถ้าพัฒนาไม่ได้ก็อยากให้เกษียณออกไป และให้คนอื่นเข้ามาทำแทน ทำเอานายกถึงกับหยุดชะงัก ก่อนจะสวนไล่ให้เธอกลับไปดูโครงการที่ผ่านๆ มา

“ไปดูว่านายกทำอะไรสำเร็จแค่ไหน ไปดูสิ อีสานมันพัฒนาไปแค่ไหนแล้ว จะต้องพัฒนาอะไรต่อ นายกก็ทำให้ทุกอันแหละ” พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

 

ชมคลิปจังหวะนี้ได้เลย (นาทีที่ 42.29)


 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...