ชมคลิปจังหวะ นาตาชา ให้กำลังใจ “ประยุทธ์” อยากให้พัฒนาอุดรฯ แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ออกไปซะ


วันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีกำหนดการ ลงพื้นที่ จ.อุดรธานี เพื่อติดตามแผนเปิดเมือง “อุดร พลัส โมเดล”

ในการลงพื้นที่ครั้งนี้ ได้มีการเดินทางไปที่วังนาคินทร์ คำชะโนด​ จ.อุดรธานี สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดด้วย

โดยมีประชาชนที่ออกมารอต้อนรับเป็นจำนวนมาก แต่หนึ่งในนั้นใครจะรู้ว่า มีสายลับสาว นาตาชา โรมานอฟ แฝงตัวมาให้กำลังใจพล.อ.ประยุทธ์ ด้วย!

 

 

สำหรับการเดินทางครั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์​ ได้เดินทางไปกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ พร้อมคณะ โดยได้มีการถ่ายทอดสดลงในแฟนเพจ ไทยคู่ฟ้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารของทางรัฐบาลด้วย

ตามรายงานข่าว นายกฯ ได้เดินทางไปขอพรให้บ้านเมืองสงบเรียบร้อย เจริญก้าวหน้า ขอให้โควิด-19 หายไป ประเทศเจริญ ไม่มีความเหลื่อมล้ำ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตนมักจะอธิฐานในทุกที่

 

 

หลังจากสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เรียบร้อยแล้ว นายกฯ ได้ออกมาทักทายประชาชนที่รอยอยู่ด้านนอก ซึ่งส่วนใหญ่ก็ให้การต้อนรับ กล่าวทักทายเป็นอย่างดี

ในขณะที่นายกฯ กำลังกล่าวทักทายพูดคุยกับพี่น้องประชาชนอยู่นั้น มีหญิงสาวคนหนึ่งสวมบทเป็นสายลับสาว ได้ตะโกนออกมาว่า อยากให้ช่วยพัฒนาเยอะๆ เลย ซึ่งนายกก็ตอบกลับไปว่า ตอนนี้มีโครงการเยอะเลย

 

 

 

อย่างไรก็อย่างไรก็ตามหญิงคนดังกล่าวยังไม่หยุดแค่นั้น เธอยังบอกอีกว่า ถ้าพัฒนาไม่ได้ก็อยากให้เกษียณออกไป และให้คนอื่นเข้ามาทำแทน ทำเอานายกถึงกับหยุดชะงัก ก่อนจะสวนไล่ให้เธอกลับไปดูโครงการที่ผ่านๆ มา

“ไปดูว่านายกทำอะไรสำเร็จแค่ไหน ไปดูสิ อีสานมันพัฒนาไปแค่ไหนแล้ว จะต้องพัฒนาอะไรต่อ นายกก็ทำให้ทุกอันแหละ” พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

 

ชมคลิปจังหวะนี้ได้เลย (นาทีที่ 42.29)


 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format