ชมคลิปจังหวะ นาตาชา ให้กำลังใจ “ประยุทธ์” อยากให้พัฒนาอุดรฯ แต่ถ้าทำไม่ได้ก็ออกไปซะ

Date:

วันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีกำหนดการ ลงพื้นที่ จ.อุดรธานี เพื่อติดตามแผนเปิดเมือง “อุดร พลัส โมเดล”

ในการลงพื้นที่ครั้งนี้ ได้มีการเดินทางไปที่วังนาคินทร์ คำชะโนด​ จ.อุดรธานี สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดด้วย

โดยมีประชาชนที่ออกมารอต้อนรับเป็นจำนวนมาก แต่หนึ่งในนั้นใครจะรู้ว่า มีสายลับสาว นาตาชา โรมานอฟ แฝงตัวมาให้กำลังใจพล.อ.ประยุทธ์ ด้วย!

 

 

สำหรับการเดินทางครั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์​ ได้เดินทางไปกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ พร้อมคณะ โดยได้มีการถ่ายทอดสดลงในแฟนเพจ ไทยคู่ฟ้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารของทางรัฐบาลด้วย

ตามรายงานข่าว นายกฯ ได้เดินทางไปขอพรให้บ้านเมืองสงบเรียบร้อย เจริญก้าวหน้า ขอให้โควิด-19 หายไป ประเทศเจริญ ไม่มีความเหลื่อมล้ำ ซึ่งเป็นสิ่งที่ตนมักจะอธิฐานในทุกที่

 

 

หลังจากสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์เรียบร้อยแล้ว นายกฯ ได้ออกมาทักทายประชาชนที่รอยอยู่ด้านนอก ซึ่งส่วนใหญ่ก็ให้การต้อนรับ กล่าวทักทายเป็นอย่างดี

ในขณะที่นายกฯ กำลังกล่าวทักทายพูดคุยกับพี่น้องประชาชนอยู่นั้น มีหญิงสาวคนหนึ่งสวมบทเป็นสายลับสาว ได้ตะโกนออกมาว่า อยากให้ช่วยพัฒนาเยอะๆ เลย ซึ่งนายกก็ตอบกลับไปว่า ตอนนี้มีโครงการเยอะเลย

 

 

 

อย่างไรก็อย่างไรก็ตามหญิงคนดังกล่าวยังไม่หยุดแค่นั้น เธอยังบอกอีกว่า ถ้าพัฒนาไม่ได้ก็อยากให้เกษียณออกไป และให้คนอื่นเข้ามาทำแทน ทำเอานายกถึงกับหยุดชะงัก ก่อนจะสวนไล่ให้เธอกลับไปดูโครงการที่ผ่านๆ มา

“ไปดูว่านายกทำอะไรสำเร็จแค่ไหน ไปดูสิ อีสานมันพัฒนาไปแค่ไหนแล้ว จะต้องพัฒนาอะไรต่อ นายกก็ทำให้ทุกอันแหละ” พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

 

ชมคลิปจังหวะนี้ได้เลย (นาทีที่ 42.29)


 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

น้องหมา “โคโค่” จาก Prey ถูกรับเลี้ยงเพื่อแสดงหนังโดยเฉพาะ แถมป่วนจนคนในกองหัวจะปวด

หากใครที่ได้ชม Prey (2022) ไปแล้ว เชื่อว่าต้องประทับจิตประทับใจในความสนุกของหนัง และความแข็งแกร่งของสองนักแสดงในเรื่องอย่างนารู (Amber Midthunder) กับเจ้าสุนัขแสนรู้ ซารี...

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...