ไม่จบง่ายๆ บริษัทประกันฟ้องคนขับเบนซ์ ให้ความเท็จต่อศาล ไม่ยอมจ่ายจนกว่าจะสิ้นสุด

Date:

ยังคงเป็นคดีความที่ไม่มีท่าทีจะจบลงได้ง่ายๆ เลย กรณีการเสียชีวิตของ น.ส.พัชราภา หรือน้องหญิง นักศึกษาวัย 21 ปี ม.ราชภัฏบุรีรัมย์ ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถเบนซ์ชนเข้าใส่ท้ายรถจักรยานยนต์ เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2564 และฝั่งคนขับเบนซ์ก็ยอมรับผิด

ข่าวเก่า: เบนซ์ชน นศ. ดับ รับผิดทุกอย่าง แต่ดราม่าประกันไม่ยอมจ่าย ฝั่งคนชน จึงงัดหลักฐานมาช่วย

 

 

โดยรายละเอียดของการช่วยเหลือเยียวยาจากฝั่งรถเบนซ์ จะช่วยค่าจัดงานศพให้ 100,000 บาท พร้อมกับส่วนต่างจากประกันชั้น 1 จนกระทั่งศาลได้ตัดสินแล้วว่าคนขับรถเบนซ์เป็นฝ่ายประมาท และทางบริษัทประกันจะต้องจ่ายค่าสินไหมทดแทนที่ 2.5 ล้านบาท

ต่อมาทาง คปภ. ส่วนกลาง มีความเห็นให้บริษัทประกันจ่ายเงินชดเชยจำนวน 2.5 ล้านบาท ภายใน 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564

 

 

แต่ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ฝั่งพ่อแม่ของน้องหญิงร้องทุกข์กับสื่อว่ายังไม่ได้เงินเลยแม้แต่บาทเดียว เพราะทางบริษัทประกันระบุว่าเป็นการประมาทร่วม

 

 

จนถึงตอนนี้มีการประวิงเวลามาโดยตลอด บริษัทประกันภัยของฝั่งคนขับเบนซ์ยังคงยืนยันว่าเป็นการประมาทร่วม

และทางด้านนายโชติวุฒิ เขียนนิลศิริ สามีของหญิงที่ขับเบนซ์ชนน้องหญิง ได้นำหลักฐานจากภาพกล้องวงจรปิดมายืนยันว่าน้องหญิงไม่ได้เป็นฝ่ายผิด แม้ในคลิปจะไม่ได้เห็นอุบัติเหตุโดยตรงก็ตาม

 

 

อย่างไรก็ดีล่าสุดในวันที่ 1 ธันวาคม 2564 เว็บไซต์เดลินิวส์รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ไว้ว่า…

– วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 บริษัทประกันภัยได้ส่งตัวแทนมาแจ้งความต่อ ร.ต.อ. กิตติเนช เดชชัยชาญ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กระสัง เพื่อเอาผิดกับคนขับเบนซ์และพวก ฐานฉ้อฉล ให้ความเท็จต่อพนักงานสอบสวนและศาลจังหวัดบุรีรัมย์

– การแจ้งความของบริษัทประกันภัย อาจหมายถึงการเอาผิดฝั่งพ่อแม่น้องหญิงด้วย และทางบริษัทจะไม่จ่ายเงินเยียวยาให้พ่อแม่น้องหญิงจนกว่าคดีจะสิ้นสุด

 

ที่มา: dailynews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

1 ความคิดเห็น

  1. ไม่มีลิงค์ต้นทาง อยากทราบว่าเป็นบริษัทประกันของอะไร ท่าทางจะให้คดีสิ้นสุดจนผู้ที่ควรจะได้รับสินไหมเหนื่อยไปเองแน่เลย

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...

Sadie Sink ชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากบทบาทแม็กซ์ Stranger Things

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่แสนจะเหมาะสมจริงๆ สำหรับนักแสดงสาววัย 20 ปี Sadie Sink ที่สามารถคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาครองได้สำเร็จ ไม่นานมานี้ทางเวที Hollywood Critics...

พี่แน็ป พูดถึงตำนานผ่าตัดกล่องเสียง จุดเริ่มคือถูกชาว Pramool ปั่นขึ้นมา 5 ปีแล้วยังถูกสงสัยเพศ

เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม) พี่แน็ป อดีตฟรอนต์แมนวง Retrospect ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบันเทิงหลายเจ้า โดยพูดถึงประเด็นการที่ตัวเองเป็นไวรัลมายาวนานจากตำนาน 'พี่แน็ปเป็นผู้หญิงที่ผ่าตัดกล่องเสียง' (ใครที่ไม่เคยได้ยินตำนานนี้...