กล่องสุ่มพิมรี่พาย 1 แสน ถึงมือลูกค้าแล้ว จัดเต็มทั้ง iPhone 13-ทอง-รถยนต์-โซฟา


จากประเด็นกล่องสุ่มพิมรี่พายมูลค่า 1 แสนบาท ที่สร้างคสวามฮือฮา ขายได้ 1,000 กล่อง ได้ภายใน 10 นาที ทำยอดขายได้กว่า 100 ล้านบาทนั้น

ล่าสุดกล่องสุ่มมูลค่า 1 แสนบาท ได้เดินทางถึงเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บางรายมีการถ่ายของในกล่องมาให้เห็นกันด้วย ซึ่งบอกเลยว่าของแต่ละอย่างเดือดสุดๆ

 

 

 

อย่าง มิกซ์ เฉลิมศรี ยูทูบเบอร์ชื่อดังก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ซื้อกล่องสุ่มมูลค่า 1 แสนบาทจากพิมรี่พาย ซึ่งเธอก็ได้รับกล่องสุ่มทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถ่ายคลิปอวดใน TikTok mixybigmouth92 ของเธอด้วย

สำหรับกล่องสุ่มที ่ มิกซ์ เฉลิมศรี ได้รับมีทั้งหมด 5 กล่องด้วยกัน แต่เท่านั้นยังไม่พอ เธอบอกว่าได้โซฟาแถมมาด้วยอีก 1 ตัว

 

ได้กล่องสุ่มแถมโซฟา

(ด฿คลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

@mixybigmouth92เริ่ดดด ลุ้นข้างในเว่ออออ♬ เสียงต้นฉบับ – mixybigmouth


นอกจาก มิกซ์ เฉลิมศรี แล้วยังมีเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์อีกหลายคนที่เริ่มได้รับกล่องสุ่มแล้ว บางรายก็ได้ 6 กล่อง ซึ่งก็มีการเปิดรีวิวของในกล่องสุ่มด้วยเช่นกัน โดยของในกล่องก็มีทั้งสร้อยทอง iPhone 13 หรือบางรายได้ของรางวัลชิ้นใหญ่ เป็นรถยนต์ 1 คันเลยก็มีเหมือนกัน

 

 

อันนี้ได้ iPhone 13 กับสร้อยทอง

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่)

 

@cokepromthong ได้ iphone13 #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #กล่องสุ่ม100000พิมรี่พาย ♬ อย่านะคะ – PimryPie

ส่วนรายนี้ได้น้ำอบไทยมาถึง 2 ขวด

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่)

 

@ppts12 โดนแล้ว1 #พิมรี่พาย #พิมรี่พายขายทุกอย่าง #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #รวย1 #กล่องสุ่ม100000พิมรี่พาย ♬ เสียงต้นฉบับ – PTS

คนนี้โชคดีสุดๆ ได้รถยนต์

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@nattanicha41_0 กล่องสุ่มเเม่พิมรี่พาย ปังมาก 🔥 ยินดีกับพี่หงษ์ด้วยนะคะ #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #กล่องสุ่ม100000พิมรี่พาย ♬ เสียงต้นฉบับ – ณัฏฐณิชา พรหมนิมิตร

ใครเป็น 1,000 คนที่ซื้อกล่องสุ่ม ได้ของอะไรกันบ้างแสดงตัวหน่อยเร็วววว

 


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format