กล่องสุ่มพิมรี่พาย 1 แสน ถึงมือลูกค้าแล้ว จัดเต็มทั้ง iPhone 13-ทอง-รถยนต์-โซฟา

Date:

จากประเด็นกล่องสุ่มพิมรี่พายมูลค่า 1 แสนบาท ที่สร้างคสวามฮือฮา ขายได้ 1,000 กล่อง ได้ภายใน 10 นาที ทำยอดขายได้กว่า 100 ล้านบาทนั้น

ล่าสุดกล่องสุ่มมูลค่า 1 แสนบาท ได้เดินทางถึงเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บางรายมีการถ่ายของในกล่องมาให้เห็นกันด้วย ซึ่งบอกเลยว่าของแต่ละอย่างเดือดสุดๆ

 

 

 

อย่าง มิกซ์ เฉลิมศรี ยูทูบเบอร์ชื่อดังก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ซื้อกล่องสุ่มมูลค่า 1 แสนบาทจากพิมรี่พาย ซึ่งเธอก็ได้รับกล่องสุ่มทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถ่ายคลิปอวดใน TikTok mixybigmouth92 ของเธอด้วย

สำหรับกล่องสุ่มที ่ มิกซ์ เฉลิมศรี ได้รับมีทั้งหมด 5 กล่องด้วยกัน แต่เท่านั้นยังไม่พอ เธอบอกว่าได้โซฟาแถมมาด้วยอีก 1 ตัว

 

ได้กล่องสุ่มแถมโซฟา

(ด฿คลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

@mixybigmouth92เริ่ดดด ลุ้นข้างในเว่ออออ♬ เสียงต้นฉบับ – mixybigmouth


นอกจาก มิกซ์ เฉลิมศรี แล้วยังมีเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์อีกหลายคนที่เริ่มได้รับกล่องสุ่มแล้ว บางรายก็ได้ 6 กล่อง ซึ่งก็มีการเปิดรีวิวของในกล่องสุ่มด้วยเช่นกัน โดยของในกล่องก็มีทั้งสร้อยทอง iPhone 13 หรือบางรายได้ของรางวัลชิ้นใหญ่ เป็นรถยนต์ 1 คันเลยก็มีเหมือนกัน

 

 

อันนี้ได้ iPhone 13 กับสร้อยทอง

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่)

 

@cokepromthong ได้ iphone13 #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #กล่องสุ่ม100000พิมรี่พาย ♬ อย่านะคะ – PimryPie

ส่วนรายนี้ได้น้ำอบไทยมาถึง 2 ขวด

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่)

 

@ppts12 โดนแล้ว1 #พิมรี่พาย #พิมรี่พายขายทุกอย่าง #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #รวย1 #กล่องสุ่ม100000พิมรี่พาย ♬ เสียงต้นฉบับ – PTS

คนนี้โชคดีสุดๆ ได้รถยนต์

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@nattanicha41_0 กล่องสุ่มเเม่พิมรี่พาย ปังมาก 🔥 ยินดีกับพี่หงษ์ด้วยนะคะ #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #กล่องสุ่ม100000พิมรี่พาย ♬ เสียงต้นฉบับ – ณัฏฐณิชา พรหมนิมิตร

ใครเป็น 1,000 คนที่ซื้อกล่องสุ่ม ได้ของอะไรกันบ้างแสดงตัวหน่อยเร็วววว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพ ที่รับบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคด

ป๋าเดปคัมแบ็ค ปล่อยภาพในบท พระเจ้าหลุยส์ที่ 15 หนังเรื่องแรกหลังชนะคดีฟ้องร้องกับ Amber Heard หลังจากจบมหากาพย์กับอดีตคนรัก ตอนนี้ดูเหมือนว่า Johnny Depp จะมูฟออนได้แล้ว...

นักแสดง AV เปิดภาพรอยไหม้ทั่วตัวหลังเลเซอร์ขน ทำงานไม่ได้ ซ้ำ คลินิกไม่รับผิดชอบ

กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ หนัง AV ให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาว ริริ โฮโช โพสต์ภาพลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชันว่า "เกิดรอยไหม้หลังจากที่ฉันไปเลเซอร์กำจัดขนกับคลินิก...

ส่งออกต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! ฮ่องกง พบเฮโรอีน 20 ล้านบาท ส่งจากไทย ซ่อนในอุปกรณ์มวย

ล่าสุดวันนี้ (11 สิงหาคม) กรมศุลกากรฮ่องกงได้ออกมาแถลงว่า สามารถยึดเฮโรอีนได้ประมาณ 5 กก. มีมูลค่ารวม 4.7...

Chris Hamsworth เผยเหตุผลที่เดต Elsa Pataky แค่ 3 เดือนแล้วแต่งเลย

หากกล่าวถึงคู่รักในวงการฮอลลีวูดที่ผู้คนต่างอิจฉา และยกให้เป็นคู่รักแห่งปีคงหนีไม่พ้นคู่ของ Chris Hemsworth กับ Elsa Pataky อย่างแน่นอน อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งสองแต่งงานกันมานานนับสิบปี แถมยังมีเหล่าลูกหมีจอมป่วนอีก...