พระมหาไพรวัลย์ เตรียมฟ้อง T.. News ทำข่าว บวช 18 ปี มีเงินเป็นร้อยล้าน – ถ้าชนะ บริจาคหมด

Date:

จากกรณีที่มีกระแสข่าว พระมหาไพรวัลย์ เตรียมลาสิกขานั้น ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ เมื่อพระมหาไพรวัลย์ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก เตรียมฟ้องสำนักข่าวหนึ่ง และบอกว่าหากตนชนะคดีจะไม่เอาเงินแม้แต่บาทเดียว

 

 

จากโพสต์ในหน้าแฟนเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ระบุว่า “หลังอาตมาสึก ทนายท่านไหนอยากได้เงินไว้เลี้ยงชีพ อาตมาจะมอบอำนาจให้นะ อาตมาจะฟ้อง เงินที่ได้จากการฟ้องจากสื่อขยะ อาตมาจะไม่เอาสักบาท อาตมาจะมอบให้ทนายท่านนั้น” 

นอกจากนี้ในโพสต์ดังกล่าวยังมีภาพเพจข่าวสำนักข่าวชื่อดังอย่าง Top News ที่ได้โพสต์ภาพพระมหาไพรวัลย์ และใส่ข้อความบนภาพว่า “เข้าขั้นมหาเศรษฐี” 

 

 

จากโพสต์ของพระมหาไพรวัลย์ที่แคปหน้าจอมา ข่าวของ Top News เขียนแคปชั่นว่า “#ข่าวเด่น #TOPNEWS รวยขนาดนี้ใช้ยังไงหมด!! “พระมหาไพรวัลย์” บวช 18 ปี อู้ฟู่หลายร้อยล้าน!! ด้าน “พระมหาสมปอง” เตรียมมอบเวสป้าเป็นของขวัญวันสึก”

และเพื่อความแน่ใจ #เหมียวเวจจี้ ก็เลยเข้าไปตรวจสอบที่หน้าเพจข่าว TOP News แต่ก็ไม่พบโพสต์ดังกล่าวแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตามแม้ว่าหน้าแฟนเพจของ TOP News จะไม่มีโพสต์ดังกล่าวแล้ว

แต่ข่าวนี้ได้ถูกรายงานในช่องยูทูปของทางสำนักข่าวด้วย โดยตั้งชื่อคลิปว่า “รวยขนาดนี้ใช้ยังไงหมด!! “พระมหาไพรวัลย์” บวช 18 ปี อู้ฟู่หลายร้อยล้าน!!| ข่าวเด่น | TOP NEWS”

ในรายงานข่าวดังกล่าว ได้อ้างแหล่งที่มาจากโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กเพียงรายเดียวเท่านั้นที่ออกมาบอกว่า พระมหาไพรวัลย์ มีเงินเก็บกว่า 3 ร้อยล้านบาท และมีช่วงสัมภาษณ์พระมหาสมปอง ต่อประเด็นดังกล่าวด้วย

 

คลิปข่าวจาก Top News


โพสต์ของพระมหาไพรวัลย์ถูกแชร์ต่อไปมากกว่า 4,000 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นี่คือเวทมนตร์แห่งเครื่องสำอาง วิจัยพบ การแต่งหน้าไม่เพียงทำให้ สาวๆ สวยขึ้น แต่เพิ่มระดับ ความน่าเชื่อถือ ได้ด้วย

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน "เครื่องสำอาง" คงจะถือเป็นดั่งอุปกรณ์เวทมนตร์ ที่สามารถเปลี่ยนทุกคนให้เป็นคนสวยหล่อดูดีได้ หากผู้ใช้มีฝีมือมากพอ แต่เชื่อหรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว เครื่องสำอางนั้นไม่ได้แค่ทำให้คนหน้าตาดีขึ้นเพียงอย่างเดียวหรอกนะ เพราะจากงานวิจัยใหม่ของวิทยาลัยเกตตีสเบิร์ก...

รับได้ไหม? Mercedes-Benz เล็งใช้ ระบบ “Acceleration Enhance” จ่ายเงินรายปี เพื่อ อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้น

เชื่อว่าในปัจจุบันหลายๆ คนคงจะเริ่มคุ้นเคยกับโมเดลธุรกิจแบบ "Subscription Service" กันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะเป็น Netflix, Amazon หรือ...

ชีวิตมันเศร้าเล่นกับเจ้าตูบสิ วิจัยพบ เล่นกับสุนัข ช่วยเพิ่มการทำงานสมอง ยกระดับการหลั่ง ฮอร์โมนแห่งความสุข

มันมีคำพูดมาตั้งแต่โบราณว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และในทางวิทยาศาสตร์เองเราก็เคยมีงานวิจัยอยู่หลายชิ้น ที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสุนัขส่งผลดีกับมนุษย์มาก แต่เคยสงสัยกันไหมว่าเพราะอะไรการเลี้ยงสัตว์อย่างสุนัขถึงมีผลดีต่อสุขภาพจิตของมนุษย์เช่นนี้ เพราะล่าสุดนี้เองมหาวิทยาลัยบาเซิลของ สวิตเซอร์แลนด์ ก็เพิ่งจะทำการวิจัยเพื่อหาคำตอบนี้เลย พวกเขาได้ทำการทดลองให้อาสาสมัคร 21 คน (ซึ่งไม่แพ้หรือเป็นโรคกลัวสุนัข)...

แบบนี้ ตบ หรือ ไม่ตบ ? ทนายษิทรา เผยคลิปเหตุการณ์ชวนกินปู หลัง ม้า อรนภา ชี้แจง “อย่าเรียกว่าตบ”

จากกรณีที่เป็นข่าวเมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) ว่า "ม้า อรนภา" ได้ตบหน้าดาราหนุ่มรายหนึ่งกลางห้างประเทศเกาหลีใต้ เพราะชวนกินปูแล้วไม่ไปด้วยนั้น ม้า อรนภา...