พระมหาไพรวัลย์ เตรียมฟ้อง T.. News ทำข่าว บวช 18 ปี มีเงินเป็นร้อยล้าน – ถ้าชนะ บริจาคหมด

Date:

จากกรณีที่มีกระแสข่าว พระมหาไพรวัลย์ เตรียมลาสิกขานั้น ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ เมื่อพระมหาไพรวัลย์ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก เตรียมฟ้องสำนักข่าวหนึ่ง และบอกว่าหากตนชนะคดีจะไม่เอาเงินแม้แต่บาทเดียว

 

 

จากโพสต์ในหน้าแฟนเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ระบุว่า “หลังอาตมาสึก ทนายท่านไหนอยากได้เงินไว้เลี้ยงชีพ อาตมาจะมอบอำนาจให้นะ อาตมาจะฟ้อง เงินที่ได้จากการฟ้องจากสื่อขยะ อาตมาจะไม่เอาสักบาท อาตมาจะมอบให้ทนายท่านนั้น” 

นอกจากนี้ในโพสต์ดังกล่าวยังมีภาพเพจข่าวสำนักข่าวชื่อดังอย่าง Top News ที่ได้โพสต์ภาพพระมหาไพรวัลย์ และใส่ข้อความบนภาพว่า “เข้าขั้นมหาเศรษฐี” 

 

 

จากโพสต์ของพระมหาไพรวัลย์ที่แคปหน้าจอมา ข่าวของ Top News เขียนแคปชั่นว่า “#ข่าวเด่น #TOPNEWS รวยขนาดนี้ใช้ยังไงหมด!! “พระมหาไพรวัลย์” บวช 18 ปี อู้ฟู่หลายร้อยล้าน!! ด้าน “พระมหาสมปอง” เตรียมมอบเวสป้าเป็นของขวัญวันสึก”

และเพื่อความแน่ใจ #เหมียวเวจจี้ ก็เลยเข้าไปตรวจสอบที่หน้าเพจข่าว TOP News แต่ก็ไม่พบโพสต์ดังกล่าวแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตามแม้ว่าหน้าแฟนเพจของ TOP News จะไม่มีโพสต์ดังกล่าวแล้ว

แต่ข่าวนี้ได้ถูกรายงานในช่องยูทูปของทางสำนักข่าวด้วย โดยตั้งชื่อคลิปว่า “รวยขนาดนี้ใช้ยังไงหมด!! “พระมหาไพรวัลย์” บวช 18 ปี อู้ฟู่หลายร้อยล้าน!!| ข่าวเด่น | TOP NEWS”

ในรายงานข่าวดังกล่าว ได้อ้างแหล่งที่มาจากโพสต์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กเพียงรายเดียวเท่านั้นที่ออกมาบอกว่า พระมหาไพรวัลย์ มีเงินเก็บกว่า 3 ร้อยล้านบาท และมีช่วงสัมภาษณ์พระมหาสมปอง ต่อประเด็นดังกล่าวด้วย

 

คลิปข่าวจาก Top News


โพสต์ของพระมหาไพรวัลย์ถูกแชร์ต่อไปมากกว่า 4,000 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไร…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

ที่มา

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...