ผอ. รพ. เครียด ใส่เสื้อเหลือง จ่อยิงตัวเองกลางถนนหลังถูกกล่าวหา ‘ไม่รักสถาบัน’

Date:

เมื่อเวลาประมาณ 10 โมงเช้าของวันที่ 24 พฤศจิกายน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Ceetrue Thespacedog ได้ทำการไลฟ์สดเหตุการณ์ที่ชายเสื้อเหลืองคนหนึ่ง พยายามยิงตัวตายกลางถนน

คลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 26 นาที เผยให้เห็นชายใส่เสื้อเหลืองนั่งอยู่กลางถนน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเจรจาเกลี้ยกล่อมให้วางอาวุธปืนลง และมีชาวบ้านมามุงดูเพียบ

 

 

ต่อมา เพจ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ของช่อง 3 รายงานเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณสามแยกถนนชนบทบำรุง ตัดกับถนนพลับผือ เขตเทศบาลบ้านผือ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

ส่วนคนก่อเหตุ (ชายเสื้อเหลือง) คือ นายประชิต ประทุมชาติ อายุ 48 ปี เป็นผู้อำนวยการ รพ.สต.โนนทอง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

 

 

ขณะเดียวกัน นางสสิธร ประทุมชาติ ภรรยาของนายประชิต ซึ่งเป็นพยาบาลที่ รพ.บ้านผือ ก็อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย โดยนั่งอยู่ตรงข้ามกับสามี เพื่อเกลี้ยกล่อมให้สามีวางปืน แต่ไม่สำเร็จ

 

 

ระหว่างนั้นนายประชิตได้ยิงปืนขึ้นฟ้า 4 นัด ก่อนจะเอาปืนจ่อขมับตัวเองเพื่อยิงตัวตาย แต่ปืนขัดลำกล้อง… พลเมืองดี 2 คน จึงอาศัยจังหวะนั้นวิ่งเข้าไปเตะปืนออกจากมือของนายประชิต

ตำรวจไม่รอช้า รีบเข้าไปสมทบจนช่วยเหลือนายประชิตได้สำเร็จ และนำตัวส่ง รพ.บ้านผือ ทันที

 

 

ทั้งนี้จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายประชิตมีอาการเครียดสะสม โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ดีและมีพระบรมฉายาลักษณ์ ร.9 อยู่ด้านหลัง

 

 

โพสต์ดังกล่าวได้สร้างความไม่พอใจให้กับเพื่อนร่วมงานของนายประชิต โดยมองว่าเขาไม่รักสถาบัน และพากันต่อว่าต่างๆ นานา จนนายประชิตรู้สึกเครียด และตั้งใจจะยิงตัวตายแต่ไม่สำเร็จ ดังที่ได้กล่าวไป

 

 

คลิปเหตุการณ์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...

Tesla เปิดตัวขายไทย 7 ธ.ค. นี้ สื่อไทยคาดเดาราคา เริ่ม 1.69 ล้านบาท

หลังจากที่สองวันก่อน Tesla ได้ลงภาพพร้อมระบุว่า "HELLO THAILAND สวัสดีประเทศไทย December 2022" ล่าสุดมีการยืนยันออกมาแล้วครับว่า Tesla...