น้องติ้งไม่ทน กำหมัดปกป้องศักดิ์ศรีสาวสอง หลังถูกชายแท้เหยียดเพศ-ท้าทาย

Date:

เมื่อวัยรุ่นตีกัน มักจะถูกตำหนิว่าเป็นปัญหาสังคม สร้างความเดือดร้อน แก้ปัญหาด้วยกำลัง ไม่ใช้เหตุผล เถื่อน ฯลฯ แต่บางกรณี นั่นอาจเป็นการต่อสู้เพื่อเกียรติ เพื่อศักดิ์ศรีก็เป็นได้

อย่างเคสของน้องติ้ง สาวประเภทสองที่จำเป็นต้องใช้กำลัง หลังถูกชายแท้พูดจาท้าทายและเหยียดเพศ

 

 

คลิปเหตุการณ์นี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Aun Jub เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน โดยระบุว่า “ท้าเขา ด่าเขา แต่แพ้คือยังไงคะพี่ ละบอกดูในคลิปเอาละกันไม่พูดดีกว่า ละบอกปากดีมวยต้องดีอันนี้บอกตัวเองหรอคะ พี่เทสพระประแดงแตกหนึ่ง #แชร์เรยค่ะสันดานเหี้ยๆ”

 

 

ในคลิปดังกล่าวนั้นเป็นการแลกหมัดระหว่างน้องติ้ง สาวประเภทสอง (เสื้อขาว กางเกงฟ้า) กับชายแท้คนหนึ่ง (กางเกงน้ำเงิน ไม่ใส่เสื้อ) ที่พูดจาเหยียดเพศ และยังเป็นคนท้าน้องติ้งก่อนด้วย

ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังวางมวยกันนั้น เพื่อนๆ น้องติ้งก็ตะโกนเชียร์อย่างเมามันส์ ‘ติ้งปลายคาง เอาขึ้นเข่า เออ’

 

 

น้องติ้งเองก็สู้สุดใจ ทั้งตีเข่า เข่าลอย เข่าคู่ สาวหมัดต่อยอีกฝ่ายไม่ยั้ง จนในที่สุด ทั้งคู่ก็แยกกัน ผลปรากฏว่า ฝ่ายชายแท้เลือดกระฉูด 

ภายหลังช่องข่าว ไทยรัฐ รายงานเพิ่มเติมว่า เดิมทีฝ่ายผู้ชายเหยียดเพศและเพื่อนๆ เหมือนอยากมีเรื่องกับน้องติ้งอยู่แล้ว โดยลากน้องติ้งเข้าไปในกลุ่มเฟซบุ๊ก แล้วก็พากันรุมด่า ดูถูก เหยียดหยาม และท้าทาย

 

 

ตอนแรกน้องติ้งไม่อยากมีเรื่อง แต่อีกฝ่ายยังคงท้าทายไม่เลิก ในที่สุด น้องติ้งเลยจัดให้ตามคำขอ เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีความเป็นสาวประเภทสอง และเหตุการณ์ก็เป็นอย่างในคลิป

 

สภาพคู่ต่อสู้หลังจบเกม

 

คลิปน้องติ้งกำหมัดปกป้องศักดิ์ศรี

 

ต่อมา น้องติ้งวัย 20 ปี เปิดใจว่านี่เป็นการชกต่อยครั้งแรกของตน ซึ่งจริงๆ ไม่อยากทำเลย แต่รู้สึกโกรธและโมโหที่ถูกอีกฝ่ายบูลลี่ เหยียดเพศ จึงตัดสินใจรับคำท้าและสู้สุดใจ

ซึ่งการปะทะกันในครั้งนั้น เมื่ออีกฝ่ายสู้ไม่ได้ ก็จะส่งเพื่อนไปสู้ต่อ แต่แม่ของฝ่ายนั้นห้ามเอาไว้ จึงได้แยกย้ายกันไป

 

 

ส่วนนี่คือโพสต์ของคู่ต่อสู้

 

ด้านชาวเน็ตพากันเชียร์และให้กำลังใจน้องติ้งเพียบ พร้อมทั้งตำหนิอีกฝ่ายที่ไปบูลลี่น้อง โดยบอกว่า ตอนนี้โลกมันมาไกลแล้ว จะเพศอะไรก็เป็นคนเหมือนกันทั้งนั้น

 

 

การละเมิดสิทธิคนอื่นคือการไม่รู้จักเคารพคนอื่น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...