น้องติ้งไม่ทน กำหมัดปกป้องศักดิ์ศรีสาวสอง หลังถูกชายแท้เหยียดเพศ-ท้าทาย

Date:

เมื่อวัยรุ่นตีกัน มักจะถูกตำหนิว่าเป็นปัญหาสังคม สร้างความเดือดร้อน แก้ปัญหาด้วยกำลัง ไม่ใช้เหตุผล เถื่อน ฯลฯ แต่บางกรณี นั่นอาจเป็นการต่อสู้เพื่อเกียรติ เพื่อศักดิ์ศรีก็เป็นได้

อย่างเคสของน้องติ้ง สาวประเภทสองที่จำเป็นต้องใช้กำลัง หลังถูกชายแท้พูดจาท้าทายและเหยียดเพศ

 

 

คลิปเหตุการณ์นี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Aun Jub เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน โดยระบุว่า “ท้าเขา ด่าเขา แต่แพ้คือยังไงคะพี่ ละบอกดูในคลิปเอาละกันไม่พูดดีกว่า ละบอกปากดีมวยต้องดีอันนี้บอกตัวเองหรอคะ พี่เทสพระประแดงแตกหนึ่ง #แชร์เรยค่ะสันดานเหี้ยๆ”

 

 

ในคลิปดังกล่าวนั้นเป็นการแลกหมัดระหว่างน้องติ้ง สาวประเภทสอง (เสื้อขาว กางเกงฟ้า) กับชายแท้คนหนึ่ง (กางเกงน้ำเงิน ไม่ใส่เสื้อ) ที่พูดจาเหยียดเพศ และยังเป็นคนท้าน้องติ้งก่อนด้วย

ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังวางมวยกันนั้น เพื่อนๆ น้องติ้งก็ตะโกนเชียร์อย่างเมามันส์ ‘ติ้งปลายคาง เอาขึ้นเข่า เออ’

 

 

น้องติ้งเองก็สู้สุดใจ ทั้งตีเข่า เข่าลอย เข่าคู่ สาวหมัดต่อยอีกฝ่ายไม่ยั้ง จนในที่สุด ทั้งคู่ก็แยกกัน ผลปรากฏว่า ฝ่ายชายแท้เลือดกระฉูด 

ภายหลังช่องข่าว ไทยรัฐ รายงานเพิ่มเติมว่า เดิมทีฝ่ายผู้ชายเหยียดเพศและเพื่อนๆ เหมือนอยากมีเรื่องกับน้องติ้งอยู่แล้ว โดยลากน้องติ้งเข้าไปในกลุ่มเฟซบุ๊ก แล้วก็พากันรุมด่า ดูถูก เหยียดหยาม และท้าทาย

 

 

ตอนแรกน้องติ้งไม่อยากมีเรื่อง แต่อีกฝ่ายยังคงท้าทายไม่เลิก ในที่สุด น้องติ้งเลยจัดให้ตามคำขอ เพื่อปกป้องศักดิ์ศรีความเป็นสาวประเภทสอง และเหตุการณ์ก็เป็นอย่างในคลิป

 

สภาพคู่ต่อสู้หลังจบเกม

 

คลิปน้องติ้งกำหมัดปกป้องศักดิ์ศรี

 

ต่อมา น้องติ้งวัย 20 ปี เปิดใจว่านี่เป็นการชกต่อยครั้งแรกของตน ซึ่งจริงๆ ไม่อยากทำเลย แต่รู้สึกโกรธและโมโหที่ถูกอีกฝ่ายบูลลี่ เหยียดเพศ จึงตัดสินใจรับคำท้าและสู้สุดใจ

ซึ่งการปะทะกันในครั้งนั้น เมื่ออีกฝ่ายสู้ไม่ได้ ก็จะส่งเพื่อนไปสู้ต่อ แต่แม่ของฝ่ายนั้นห้ามเอาไว้ จึงได้แยกย้ายกันไป

 

 

ส่วนนี่คือโพสต์ของคู่ต่อสู้

 

ด้านชาวเน็ตพากันเชียร์และให้กำลังใจน้องติ้งเพียบ พร้อมทั้งตำหนิอีกฝ่ายที่ไปบูลลี่น้อง โดยบอกว่า ตอนนี้โลกมันมาไกลแล้ว จะเพศอะไรก็เป็นคนเหมือนกันทั้งนั้น

 

 

การละเมิดสิทธิคนอื่นคือการไม่รู้จักเคารพคนอื่น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้องห้วยไร่ เล่นคอนเสิร์ตที่ จ. แพร่่ กำลังเหนื่อยๆ หยิบน้ำขึ้นมาดื่ม ซัดไปอึกเดียว ถึงกับทำหน้าเหย

อี้ก่า เหมาะขนาด... รูปนี้กำลังเป็นไวรรัลในโลกออนไลน์เลย หลังจากนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์รูประหว่างเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดแพร่ ในรูปเป็นจังหวะที่นักร้องหนุ่มกำลังหยิบน้ำขึ้นมาดื่มตอนร้องเพลง แต่หลังจากซัดไปอึกเดียวพี่แกก็ทำหน้าเหยเกซะงั้น "ร้องเพลงเหนื่อยๆเลยจับน้ำเปล่ามายกที่ จ....

คนดูช็อก น้าแอ๊ดเล่นเพลงบัวลอย ยังไม่ทันจบ แต่สภาพไม่ไหว การ์ดต้องพาลงจากเวที ทราบทีหลัง อาหารเป็นพิษ แต่โชว์มัสโกออน

เป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลับหลายคนเลยล่ะครับ เนื่องจากว่ามีการแชร์คลิปวิดีโอขณะที่ "แอ๊ด คาราบาว" กำลังเล่นเพลงบัวลอย ในงานบวชแห่งหนึ่ง แต่ยังเล่นไม่ทันจบเพลงก็ทำท่าเหมือนกับไม่ไหว จนต้องให้ทีมงานพาลงจากเวที     คลิปเหตุการณ์ : https://www.tiktok.com/@jeerawanbpbc23/video/7196908413203336474   จากรายงานเพิ่มเติมทราบว่าเจ้าตัวมีอาการอาหารเป็นพิษตั้งแต่ก่อนเล่นคอนเสิร์ตแล้ว แต่ยังฝืนเล่นเพราะรับงานเอาไว้แล้ว จนในที่สุดก็ไม่ไหวและถูกพาตัวลงไปพัก ก่อนจะกลับมาเล่นต่อจนจบงาน   เรียบเรียงโดย...

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็น ไวรัล 10 ล้านวิว ทำชาวเน็ตญี่ปุ่น ยกย่องเป็น “ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน”

สาวไต้หวันลงคลิปสั้นๆ กลายเป็นไวรัล 10 กว่าล้านวิว และทำให้ชาวเน็ตญี่ปุ่นยกย่องให้เธอเป็น "ผู้กอบกู้ซูชิสายพาน" ที่กำลังเกิดวิกฤตในตอนนี้จากดราม่าป้ายน้ำลาย เรื่องราวนี้เป็นมาอย่างไร เราขอสรุปมาให้อ่านกันครับ... - ต้องเล่าย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมาก่อนว่า...

จากคลิปไวรัล โฆษณาแชมพู สระผมจากมาเลเซีย ชาวต่างชาติ แซวกันยับ ที่จริงเป็นคลิปล้อเลียน

จากคลิปวิดีโอไวรัล ที่กำลังแชร์กันอยู่ในโลกออนไลน์ของต่างประเทศ เป็นคลิปโฆษณาแชมพูสระผม ที่อ้างว่ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยเนื้อหาในคลิปก็จะเป็นนางแบบสวมฮิญาบ สระผมโชว์ แต่แทนที่จะถอดฮิญาบออกก่อน ดันสระไปทั้งที่สวมอยู่เฉยเลย   ชมคลิปวิดีโอได้ที่นี่ https://twitter.com/MeghUpdates/status/1622189326321979392   ก็คือจะบอกว่าคลิปนี้มันดันกลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก หลายคนต่างก็ตกใจ รวมไปถึงเข้ามาแสดงความเห็นแบบขำ...