ครูวัยเด็กโผล่เซอร์ไพรส์ Adele กลางคอนเสิร์ต ทำเจ้าตัวร้องไห้จนต้องขอพักไปเติมเมคอัพ

Date:

กลายเป็นโมเมนต์อบอุ่นที่หลายคนไม่มีวันลืมเลยค่ะ เมื่อล่าสุดนักร้องชื่อดังอย่าง Adele ต้องน้ำตาแตกกลางเวที หลังจากที่เธอได้พบกับคุณครูในวัยเด็กผู้เป็นแรงผลักดันให้เธอมีทุกวันนี้

ไม่กี่วันที่ผ่านมา Adele ได้มีโอกาสร่วมงานคอนเสิร์ต ITV concert special, An Audience with Adele

ขณะที่อยู่ในช่วงพักพูดคุยกับคนที่เข้าร่วมงาน นักแสดงสาว Emma Thompson ก็ลุกขึ้นยืนตั้งคำถามถึง “ใครคือคนที่คอยสนับสนุน เป็นแรงบันดาลใจหรือปกป้องเธอในช่วงเวลาที่หนักหนาของชีวิต?”

 

 

จากนั้น Adele ก็ตอบว่า “คุณครู McDonald ซึ่งเป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษให้เธอขณะที่กำลังเรียนที่ Chestnut Grove Academy

คุณครูท่านนี้เป็นคนที่ทำให้ Adele ตั้งใจเรียนภาษาอังกฤษ และทำให้เธอใช้ภาษาแต่งเพลงออกมาได้อย่างไพเราะมาจนถึงทุกวันนี้ แต่เธอไม่ได้ติดต่อกับคุณครูเลยตั้งแต่ที่คุณครูลาออกไปตอนเธอเรียนอยู่เกรด 8

“เธอเป็นคนเท่มากค่ะ เป็นคนเข้าถึงทุกคน เธอมักจะห่วงใยเราเสมอและเราก็รู้ว่าเธอแคร์พวกเรามากแค่ไหน”

 

 

Adele กล่าวอย่างชื่นชม เธอเล่าช่วงเวลาที่คุณครูเต้นในโรงอาหาร ชอบสวมเครื่องประดับ และเป็นคนที่มีส่วนร่วมกับเหล่านักเรียน

จากนั้นนักแสดงสาวและทีมงานก็เซอร์ไพรส์ Adele ด้วยการพาคุณครู McDonald ออกมา พร้อมเสียงปรบมือของผู้ชมในฮอล และน้ำตาที่แสนจะยินดีของ Adele

“ครูภูมิใจในตัวเธอมากนะ ขอบคุณที่ยังจำกันได้”

 

 

คุณครู McDonald กล่าวบนเวที ทำเอา Adele ยิ่งน้ำตาแตกหนักเข้าไปใหญ่ บอกเลยว่าคุณครูคนนี้เป็นหลายๆ สิ่งในชีวิตของ Adele จนเธอถึงกับบอกว่า

“ครูเปลี่ยนชีวิตฉันจริงๆ นะ”

Adele ถามสารทุกข์สุขดิบของคุณครู McDonald ก่อนจะได้รู้ว่าตอนนี้เธอไม่ได้สอนหนังสือแล้วและลาออกมาดูแลครอบครัวแทน ซึ่งทั้งสองก็คุยกันว่าจะขอแลกเบอร์ติดต่อและพบกันอีกครั้งกันหลังจากแสดงคอนเสิร์ตเสร็จ

 

 

การเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ทำ Adele ร้องไห้หนักจนเธอถึงกับต้องพักคอนเสิร์ตเพื่อไปเติมเครื่องสำอางเลยทีเดียว

 

โดยก่อนที่ Adele จะขอพักไปเติมหน้า เธอก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ เคว้งคว้าง เพราะเธอได้โบ้ยหน้าที่ร้องเพลงให้กับผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง Alan Carr

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: Twitter

https://twitter.com/ITV/status/1462518771864805377

 

เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่น่ารักและแสนจะอบอุ่นบนเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้เลยค่ะ โดยคลิปนี้ได้รับความสนใจและกดรีทวีตไปมากกว่า 17,000 ครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 78,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ITV, cnn

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...