ครูวัยเด็กโผล่เซอร์ไพรส์ Adele กลางคอนเสิร์ต ทำเจ้าตัวร้องไห้จนต้องขอพักไปเติมเมคอัพ

Date:

กลายเป็นโมเมนต์อบอุ่นที่หลายคนไม่มีวันลืมเลยค่ะ เมื่อล่าสุดนักร้องชื่อดังอย่าง Adele ต้องน้ำตาแตกกลางเวที หลังจากที่เธอได้พบกับคุณครูในวัยเด็กผู้เป็นแรงผลักดันให้เธอมีทุกวันนี้

ไม่กี่วันที่ผ่านมา Adele ได้มีโอกาสร่วมงานคอนเสิร์ต ITV concert special, An Audience with Adele

ขณะที่อยู่ในช่วงพักพูดคุยกับคนที่เข้าร่วมงาน นักแสดงสาว Emma Thompson ก็ลุกขึ้นยืนตั้งคำถามถึง “ใครคือคนที่คอยสนับสนุน เป็นแรงบันดาลใจหรือปกป้องเธอในช่วงเวลาที่หนักหนาของชีวิต?”

 

 

จากนั้น Adele ก็ตอบว่า “คุณครู McDonald ซึ่งเป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษให้เธอขณะที่กำลังเรียนที่ Chestnut Grove Academy

คุณครูท่านนี้เป็นคนที่ทำให้ Adele ตั้งใจเรียนภาษาอังกฤษ และทำให้เธอใช้ภาษาแต่งเพลงออกมาได้อย่างไพเราะมาจนถึงทุกวันนี้ แต่เธอไม่ได้ติดต่อกับคุณครูเลยตั้งแต่ที่คุณครูลาออกไปตอนเธอเรียนอยู่เกรด 8

“เธอเป็นคนเท่มากค่ะ เป็นคนเข้าถึงทุกคน เธอมักจะห่วงใยเราเสมอและเราก็รู้ว่าเธอแคร์พวกเรามากแค่ไหน”

 

 

Adele กล่าวอย่างชื่นชม เธอเล่าช่วงเวลาที่คุณครูเต้นในโรงอาหาร ชอบสวมเครื่องประดับ และเป็นคนที่มีส่วนร่วมกับเหล่านักเรียน

จากนั้นนักแสดงสาวและทีมงานก็เซอร์ไพรส์ Adele ด้วยการพาคุณครู McDonald ออกมา พร้อมเสียงปรบมือของผู้ชมในฮอล และน้ำตาที่แสนจะยินดีของ Adele

“ครูภูมิใจในตัวเธอมากนะ ขอบคุณที่ยังจำกันได้”

 

 

คุณครู McDonald กล่าวบนเวที ทำเอา Adele ยิ่งน้ำตาแตกหนักเข้าไปใหญ่ บอกเลยว่าคุณครูคนนี้เป็นหลายๆ สิ่งในชีวิตของ Adele จนเธอถึงกับบอกว่า

“ครูเปลี่ยนชีวิตฉันจริงๆ นะ”

Adele ถามสารทุกข์สุขดิบของคุณครู McDonald ก่อนจะได้รู้ว่าตอนนี้เธอไม่ได้สอนหนังสือแล้วและลาออกมาดูแลครอบครัวแทน ซึ่งทั้งสองก็คุยกันว่าจะขอแลกเบอร์ติดต่อและพบกันอีกครั้งกันหลังจากแสดงคอนเสิร์ตเสร็จ

 

 

การเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ทำ Adele ร้องไห้หนักจนเธอถึงกับต้องพักคอนเสิร์ตเพื่อไปเติมเครื่องสำอางเลยทีเดียว

 

โดยก่อนที่ Adele จะขอพักไปเติมหน้า เธอก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ เคว้งคว้าง เพราะเธอได้โบ้ยหน้าที่ร้องเพลงให้กับผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง Alan Carr

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

ชมคลิปไม่ได้คลิก: Twitter

https://twitter.com/ITV/status/1462518771864805377

 

เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่น่ารักและแสนจะอบอุ่นบนเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้เลยค่ะ โดยคลิปนี้ได้รับความสนใจและกดรีทวีตไปมากกว่า 17,000 ครั้ง และกดหัวใจไปกว่า 78,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ITV, cnn

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...