แม่ค้าสาวขาย “ขนมโตเกียวกรอบ” ด้วย “เสื้อแหวกอก โนบรา” ยอดขายสุดปัง

Date:

ทำเอาหนุ่มๆ หิวขนมโตเกียวขึ้นมาทันใด เมื่อเพจ สุดใจร้าย โพสต์ภาพแม่ค้าสาวสวยคนหนึ่งที่ยืนขายขนมโตเกียวด้วยคอสตูมสุดแซ่บ พร้อมรอยยิ้มสดใส

แม่ค้าแซ่บคนนี้ชื่อ โอลีฟ อายุ 23 ปี ขายขนมโตเกียวอยู่ที่ร้านโคตรลำ โตเกียวเนยกรอบ ซึ่งตั้งอยู่ด้านหน้าของโครงการ 147 avenue ถ.เจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ต.สุเทพ อ.เมือง เชียงใหม่

 

 

โอลีฟได้สร้างความฮือฮาในโซเชียล หลังจากมีการแชร์ภาพของเธอขณะยืนขายขนมโตเกียวด้วยเสื้อแขนยาวสีส้ม แหวกอก และโนบรา

นอกจากคอสตูมที่ไม่ธรรมดาแล้ว โอลีฟยังมีลีลาการขายที่ถูกใจลูกค้าอีกด้วย เพราะเธอเต้นไป ขายไป แถมยังมีรอยยิ้มสดใส ทำหนุ่มๆ ใจละลายไปตามๆ กัน

 

 

ทั้งน่ารัก เซ็กซี่ ลีลาดีแบบนี้ ส่งผลให้ยอดขายร้านโคตรลำ โตเกียวเนยกรอบปังมาก มีคนแห่ต่อคิวซื้ออย่างไม่ขาดสาย บางคนก็สั่งออนไลน์ นานแค่ไหนก็รอได้ เพราะขนมโตเกียวร้านนี้เด็ดจริงอะไรจริง

 

 

ต่อมา เพจ sanook เผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอลีฟว่า เธอเป็นนักเรียนผู้ช่วยพยาบาล และเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์ด้วย แต่ยอดขายลดลงเนื่องจากโควิด19 จึงหันมาขายขนมโตเกียวแทน

 

 

สามเดือนแรกของการขายขนมโตเกียว โอลีฟบอกว่าก็พอขายได้ กระทั่งสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอลองเปลี่ยนการตลาดเล็กน้อย ด้วยการแต่งตัวให้ดึงดูด ซึ่งรวมไปถึงชุดแหวกอก โนบราที่เป็นกระแสนี้ด้วย และโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวบ่อยๆ

 

 

ตั้งแต่เปลี่ยนการตลาด โอลีฟก็ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด มีลูกค้าแห่มาที่ร้านเยอะมาก จนเธอทำแทบไม่ทัน จากเดิมที่ขายได้ 40-50 กระปุก ตอนนี้เพิ่มเป็นเท่าตัวเลย

 

 

สำหรับการแต่งตัวแบบนี้มาขายขนม โอลีฟไม่อยากให้มองว่าโป๊หรือไม่ แต่อยากให้มองเป็นแฟชั่นมากกว่า ที่สำคัญ เธออยากให้ทุกคนได้กินขนมโตเกียวกรอบที่อร่อย ซึ่งทำจากแป้งสูตรพิเศษ ราคาไม่แพง และมีหลายรสชาติให้เลือกทาน

 

 

ใครที่อยากชิมขนมโตเกียวกรอบฝีมือโอลีฟ สามารถไปตำได้ที่ ร้านโคตรลำ โตเกียวเนยกรอบ หน้าโครงการ 147 avenue ถ.เจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ต.สุเทพ อ.เมือง เชียงใหม่

 

 

อื้มมม ต้องไปชิมหน่อยแล้ว

 

ที่มา สุดใจร้าย, sanook

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...