หนุ่มสั่งเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อน ไรเดอร์อาสาช่วย แถมร้องเพลงให้ด้วย ทัชใจมาก

Date:

หลายครั้งที่มีเรื่องดราม่าเกี่ยวกับไรเดอร์ส่งอาหาร แต่วันนี้ไม่มีดราม่าใดๆ มีเพียงเรื่องราวดีๆ จากลูกค้าท่านหนึ่งที่ประทับใจกับบริการของไรเดอร์จนต้องออกมาแชร์เพื่อชื่นชม

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Naphat Sanwong ได้โพสต์ในกลุ่ม กลุ่มพูดคุยร้านค้าโรบินฮู้ด (Robinhood Shop) ว่าขอรีวิวพี่คนขับโรบินฮู้ดหน่อยนะครับ ประทับใจจริงๆ เลยไม่อยากเก็บไว้คนเดียว

 

 

ชายหนุ่มเล่าว่า ได้สั่งเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์เพื่อน โดยให้ทางร้านเขียนหน้าเค้กตามที่ต้องการ แต่เจ้าตัวไม่ได้ไปเอาให้เพื่อนด้วยตัวเอง จึงใช้บริการไรเดอร์ของโรบินฮู้ด

เมื่อทักไปคุยกับพี่ไรเดอร์เพื่อนัดแนะ พี่ไรเดอร์ก็ถามว่า “จะให้ร้องเพลงให้ด้วยไหม?”ตอนแรกชายหนุ่มรู้สึกเกรงใจ จึงตอบไปว่า “แค่พูดแฮปปี้เบิร์ดเดย์ก็พอครับ” 

เมื่อไรเดอร์ไปรับเค้กที่ร้าน ปรากฏว่าทางร้านเขียนหน้าเค้กผิด เทียนก็หมด ทำเอาหนุ่มเจ้าของออเดอร์รู้สึกโมโหขึ้นมาเลย

 

 

อย่างไรก็ตาม ในวันแย่ๆ ก็ยังมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น แถมลบล้างความโมโหของชายหนุ่มได้อีกด้วย เพราะพี่ไรเดอร์อาสาช่วย โดยหาเทียนให้ และแอบโทรหาเพื่อนของชายหนุ่มว่าจะเอาไปพัสดุไปส่งให้

เมื่อไปถึง พี่ไรเดอร์ก็แกะกล่องเค้ก ปักเทียน จุดเทียน และร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้เพื่อนของชายหนุ่ม แถมยังถ่ายคลิปส่งให้ชายหนุ่มเมื่อจบงาน

แน่นอนว่าชายหนุ่มรู้สึกประทับใจกับการบริการของไรเดอร์โรบินฮู้ดคนนี้มากๆ และอยากชื่นชมเขาจากใจจริง จึงได้นำเรื่องราวนี้มาแชร์ในโซเชียล

 

 

โพสต์ของชายหนุ่มได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยมีคนเข้ามากดไลก์กว่า 60,000 ไลก์ 14,000 แชร์ และคอมเมนต์อีกเพียบ โดยส่วนใหญ่ชื่นชมและเห็นด้วยว่า ไรเดอร์ของโรบินฮู้ดบริการดีจริงๆ

ชาวเน็ตคนหนึ่งบอกว่าใช้บริการของโรบินฮู๊ด 10 ครั้ง ประทับใจทุกครั้ง และเลือกใช้ไรเดอร์ของโรบินฮู๊ดเป็นอันดับแรกตลอด เพราะไรเดอร์บริการดี

 

 

บางคนก็มาขอยืนยันอีกเสียงว่า ไรเดอร์ของโรบินฮู๊ดนั้นยอดเยี่ยมจริงๆ บริการด้วยรอยยิ้มและมีมารยาทเสมอ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...