หนุ่มสั่งเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อน ไรเดอร์อาสาช่วย แถมร้องเพลงให้ด้วย ทัชใจมาก


หลายครั้งที่มีเรื่องดราม่าเกี่ยวกับไรเดอร์ส่งอาหาร แต่วันนี้ไม่มีดราม่าใดๆ มีเพียงเรื่องราวดีๆ จากลูกค้าท่านหนึ่งที่ประทับใจกับบริการของไรเดอร์จนต้องออกมาแชร์เพื่อชื่นชม

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Naphat Sanwong ได้โพสต์ในกลุ่ม กลุ่มพูดคุยร้านค้าโรบินฮู้ด (Robinhood Shop) ว่าขอรีวิวพี่คนขับโรบินฮู้ดหน่อยนะครับ ประทับใจจริงๆ เลยไม่อยากเก็บไว้คนเดียว

 

 

ชายหนุ่มเล่าว่า ได้สั่งเค้กวันเกิดเซอร์ไพรส์เพื่อน โดยให้ทางร้านเขียนหน้าเค้กตามที่ต้องการ แต่เจ้าตัวไม่ได้ไปเอาให้เพื่อนด้วยตัวเอง จึงใช้บริการไรเดอร์ของโรบินฮู้ด

เมื่อทักไปคุยกับพี่ไรเดอร์เพื่อนัดแนะ พี่ไรเดอร์ก็ถามว่า “จะให้ร้องเพลงให้ด้วยไหม?”ตอนแรกชายหนุ่มรู้สึกเกรงใจ จึงตอบไปว่า “แค่พูดแฮปปี้เบิร์ดเดย์ก็พอครับ” 

เมื่อไรเดอร์ไปรับเค้กที่ร้าน ปรากฏว่าทางร้านเขียนหน้าเค้กผิด เทียนก็หมด ทำเอาหนุ่มเจ้าของออเดอร์รู้สึกโมโหขึ้นมาเลย

 

 

อย่างไรก็ตาม ในวันแย่ๆ ก็ยังมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น แถมลบล้างความโมโหของชายหนุ่มได้อีกด้วย เพราะพี่ไรเดอร์อาสาช่วย โดยหาเทียนให้ และแอบโทรหาเพื่อนของชายหนุ่มว่าจะเอาไปพัสดุไปส่งให้

เมื่อไปถึง พี่ไรเดอร์ก็แกะกล่องเค้ก ปักเทียน จุดเทียน และร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้เพื่อนของชายหนุ่ม แถมยังถ่ายคลิปส่งให้ชายหนุ่มเมื่อจบงาน

แน่นอนว่าชายหนุ่มรู้สึกประทับใจกับการบริการของไรเดอร์โรบินฮู้ดคนนี้มากๆ และอยากชื่นชมเขาจากใจจริง จึงได้นำเรื่องราวนี้มาแชร์ในโซเชียล

 

 

โพสต์ของชายหนุ่มได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยมีคนเข้ามากดไลก์กว่า 60,000 ไลก์ 14,000 แชร์ และคอมเมนต์อีกเพียบ โดยส่วนใหญ่ชื่นชมและเห็นด้วยว่า ไรเดอร์ของโรบินฮู้ดบริการดีจริงๆ

ชาวเน็ตคนหนึ่งบอกว่าใช้บริการของโรบินฮู๊ด 10 ครั้ง ประทับใจทุกครั้ง และเลือกใช้ไรเดอร์ของโรบินฮู๊ดเป็นอันดับแรกตลอด เพราะไรเดอร์บริการดี

 

 

บางคนก็มาขอยืนยันอีกเสียงว่า ไรเดอร์ของโรบินฮู๊ดนั้นยอดเยี่ยมจริงๆ บริการด้วยรอยยิ้มและมีมารยาทเสมอ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format