หนุ่มสุดเซ็ง ไปเที่ยวกางเต็นท์ แต่ดันเจอแม่ตะโกนด่าลูกกลางดึก ไม่สนใจใครเดือดร้อน

Date:

สำหรับหลายๆ คนแล้ว เวลาที่มีโอกาสออกไปเที่ยวกางเต็นท์ค้างแรม ชมธรรมชาติและสูดอากาศบริสุทธิ์ เราก็คงจะอยากให้บรรยากาศรอบๆ สงบร่มรื่น จะได้พักใจจากความวุ่นวายของสังคม

อย่างไรก็ตามสำหรับสมาชิก “กางเต็นท์โคราช – Korat Camping Club” อย่างผู้ใช้เฟสบุ๊ก สรายุทธ เหลาวัฒนา การไปกางเต็นท์ครั้งล่าสุดของเขากับดูจะน่าผิดหวังไม่ใช่น้อย

นั่นเพราะในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ชายคนนี้ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวไม่คาดฝันระหว่างไปกางเต็นท์ เมื่อมีเสียงคนตะโกนด่ากันสนั่นกลางดึก ทำลายบรรยากาศการท่องเที่ยวโดยสิ้นเชิง

 

 

อ้างอิงจากข้อมูลของสำนักข่าวไทย เรื่องในครั้งนี้เกิดขึ้นที่ลานกางเต็นท์ที่เขาใหญ่ ในเวลาราวๆ 00.35น.

โดยในขณะที่เจ้าของคลิปกำลังนั่งเล่นกับเพื่อน ได้มีเสียงหญิงคนหนึ่งตะโกนด่าลูกดังสนั่น แถมติดต่อกันเป็นเวลานานไม่มีพัก ซึ่งทำลายบรรยากาศและสร้างความเดือดร้อนให้นักท่องเที่ยวรายอื่นๆ เป็นอย่างมาก

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้โชคดีว่าในเวลาต่อมาก็ถูกตำรวจเขาไปเคลียร์ให้ และเชิญครอบครัวตัวปัญหาออกจากลานกางเต็นท์ไป แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าของคลิปก็รู้สึกว่าการต้องเจอคนแบบนี้มันน่าหนักใจ จึงนำโพสต์มาเผยแพร่เพื่อเป็นประสบการณ์ พร้อมระบุว่า

“เอาให้เต็มที่เลยครับเจ๊ ถ้ามันลำบากก็นอนอยู่บ้านนะครับวันหลัง 00.35น. ล่าสุดมีพี่ตำรวจที่มาพักพอดี เคลียร์ให้ เก็บของกลับแล้วครับ เจอคนแบบนี้ในสังคมแบบนี้น่าหนักใจนะครับ

ปล.ที่โพสต์ไม่ได้จะดิสเครดิตลาน ที่นี่บริการดีมาก เเต่ดันมาเจอคนแบบนี้ ไว้เป็นประสบการณ์ครับ”

 

 

แน่นอนว่าหลังจากที่เรื่องราวในครั้งนี้ถูกเผยแพร่ออกมา เราก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่ เขาไปแสดงความเห็นกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ตำหนิการกระทำของคนไร้มารยาทเช่นนี้

หรือกลุ่มที่พยายามทำความเข้าใจว่าตกลงแล้วสองคนนี้ทะเลาะกันเรื่องอะไรกันแน่

 

 

ซึ่งสำหรับคนที่สนใจว่าเรื่องราวนี้เป็นอย่างไรต่อไป ในเวลาต่อมาเจ้าของคลิปก็ได้นำข้อความชี้แจงของคนที่อ้างว่าเป็นลูกของหญิงในคลิปออกมาเผยแพร่ด้วย โดยเธอขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และระบุว่าแม่ของตนมักเป็นเช่นนี้เสมอเวลาเมา

และตอนนี้กำลังพาไปรักษาตามที่ได้รับการแนะนำจากพยาบาลอยู่

 

 

ที่มา เพจกางเต็นท์โคราช – Korat Camping Club, kapook และ mgronline

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...