หนุ่มสุดเซ็ง ไปเที่ยวกางเต็นท์ แต่ดันเจอแม่ตะโกนด่าลูกกลางดึก ไม่สนใจใครเดือดร้อน

Date:

สำหรับหลายๆ คนแล้ว เวลาที่มีโอกาสออกไปเที่ยวกางเต็นท์ค้างแรม ชมธรรมชาติและสูดอากาศบริสุทธิ์ เราก็คงจะอยากให้บรรยากาศรอบๆ สงบร่มรื่น จะได้พักใจจากความวุ่นวายของสังคม

อย่างไรก็ตามสำหรับสมาชิก “กางเต็นท์โคราช – Korat Camping Club” อย่างผู้ใช้เฟสบุ๊ก สรายุทธ เหลาวัฒนา การไปกางเต็นท์ครั้งล่าสุดของเขากับดูจะน่าผิดหวังไม่ใช่น้อย

นั่นเพราะในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ชายคนนี้ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวไม่คาดฝันระหว่างไปกางเต็นท์ เมื่อมีเสียงคนตะโกนด่ากันสนั่นกลางดึก ทำลายบรรยากาศการท่องเที่ยวโดยสิ้นเชิง

 

 

อ้างอิงจากข้อมูลของสำนักข่าวไทย เรื่องในครั้งนี้เกิดขึ้นที่ลานกางเต็นท์ที่เขาใหญ่ ในเวลาราวๆ 00.35น.

โดยในขณะที่เจ้าของคลิปกำลังนั่งเล่นกับเพื่อน ได้มีเสียงหญิงคนหนึ่งตะโกนด่าลูกดังสนั่น แถมติดต่อกันเป็นเวลานานไม่มีพัก ซึ่งทำลายบรรยากาศและสร้างความเดือดร้อนให้นักท่องเที่ยวรายอื่นๆ เป็นอย่างมาก

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้โชคดีว่าในเวลาต่อมาก็ถูกตำรวจเขาไปเคลียร์ให้ และเชิญครอบครัวตัวปัญหาออกจากลานกางเต็นท์ไป แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าของคลิปก็รู้สึกว่าการต้องเจอคนแบบนี้มันน่าหนักใจ จึงนำโพสต์มาเผยแพร่เพื่อเป็นประสบการณ์ พร้อมระบุว่า

“เอาให้เต็มที่เลยครับเจ๊ ถ้ามันลำบากก็นอนอยู่บ้านนะครับวันหลัง 00.35น. ล่าสุดมีพี่ตำรวจที่มาพักพอดี เคลียร์ให้ เก็บของกลับแล้วครับ เจอคนแบบนี้ในสังคมแบบนี้น่าหนักใจนะครับ

ปล.ที่โพสต์ไม่ได้จะดิสเครดิตลาน ที่นี่บริการดีมาก เเต่ดันมาเจอคนแบบนี้ ไว้เป็นประสบการณ์ครับ”

 

 

แน่นอนว่าหลังจากที่เรื่องราวในครั้งนี้ถูกเผยแพร่ออกมา เราก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่ เขาไปแสดงความเห็นกับสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ตำหนิการกระทำของคนไร้มารยาทเช่นนี้

หรือกลุ่มที่พยายามทำความเข้าใจว่าตกลงแล้วสองคนนี้ทะเลาะกันเรื่องอะไรกันแน่

 

 

ซึ่งสำหรับคนที่สนใจว่าเรื่องราวนี้เป็นอย่างไรต่อไป ในเวลาต่อมาเจ้าของคลิปก็ได้นำข้อความชี้แจงของคนที่อ้างว่าเป็นลูกของหญิงในคลิปออกมาเผยแพร่ด้วย โดยเธอขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้น และระบุว่าแม่ของตนมักเป็นเช่นนี้เสมอเวลาเมา

และตอนนี้กำลังพาไปรักษาตามที่ได้รับการแนะนำจากพยาบาลอยู่

 

 

ที่มา เพจกางเต็นท์โคราช – Korat Camping Club, kapook และ mgronline

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...