‘ต้อม ยุทธเลิศ’ ให้สัมภาษณ์ ไม่ใช่ทำร้ายร่างกาย แต่เป็นการทะเลาะวิวาท

Date:

ผู้กำกับ ‘ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค’ ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการข่าวเที่ยงของ TOP NEWS กับประเด็นที่ ‘ไอซ์ รักชนก ศรีนอก’ ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เธอถูกทำร้ายโดยผู้กำกับรายนี้

โดยไอซ์ระบุว่าเป็นการนัดเคลียร์ปัญหากันบนเรือที่ท่าเรือแถวคลองสาน ซึ่งเป็นกิจกรรมมีตติ้งกับผู้จัดรายการ “ส่องทวีตยามเช้า”

ทางด้าน ต้อม ยุทธเลิศ กล่าวว่า ไม่รู้ว่าไอซ์มาได้ยังไง ไม่ทราบว่าใครเชิญมา ไม่อยากเจอหน้าเพราะกลัวจะเป็นเรื่อง พอไม่มีใครรู้ก็เลยทะเลาะกัน

เขาบอกว่ามันคือการทะเลาะวิวาท ใช้คำว่าทำร้ายร่างกายมันเกินไป หากทำร้ายร่างกายคงเดินไม่ได้ และการตบ 2 ครั้งหน้าต้องบวมแล้ว
ถ้าไปแจ้งความก็ต้องดูว่าเป็นอย่างงั้นหรือเปล่า ตัวเขาเวลาเมาจะมีการ์ดเข้ามาคอยห้าม

ส่วนตอนนี้มีการแจ้งความแล้วก็ว่ากันไปตามหลักฐาน จะไปขอโทษอะไรกันก็ไปที่โรงพัก พร้อมกับย้ำว่าไม่ใช่การทำร้ายร่างกายแต่เป็นการทะเลาะวิวาท

เขาเสริมถึงช่วงเวลาคนเมาทะเลาะกัน คิดว่าคนเมาคุยกันรู้เรื่องที่ไหนเพราะคนเยอะ ไม่รู้อะไรเป็นอะไร และเขาก็จำไม่ได้ด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ที่มา:

https://mgronline.com/onlinesection/detail/9640000115656

https://twitter.com/Hero2020St…/status/1462657489569083392

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...