‘ต้อม ยุทธเลิศ’ ให้สัมภาษณ์ ไม่ใช่ทำร้ายร่างกาย แต่เป็นการทะเลาะวิวาท

Date:

ผู้กำกับ ‘ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค’ ได้ให้สัมภาษณ์กับรายการข่าวเที่ยงของ TOP NEWS กับประเด็นที่ ‘ไอซ์ รักชนก ศรีนอก’ ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เธอถูกทำร้ายโดยผู้กำกับรายนี้

โดยไอซ์ระบุว่าเป็นการนัดเคลียร์ปัญหากันบนเรือที่ท่าเรือแถวคลองสาน ซึ่งเป็นกิจกรรมมีตติ้งกับผู้จัดรายการ “ส่องทวีตยามเช้า”

ทางด้าน ต้อม ยุทธเลิศ กล่าวว่า ไม่รู้ว่าไอซ์มาได้ยังไง ไม่ทราบว่าใครเชิญมา ไม่อยากเจอหน้าเพราะกลัวจะเป็นเรื่อง พอไม่มีใครรู้ก็เลยทะเลาะกัน

เขาบอกว่ามันคือการทะเลาะวิวาท ใช้คำว่าทำร้ายร่างกายมันเกินไป หากทำร้ายร่างกายคงเดินไม่ได้ และการตบ 2 ครั้งหน้าต้องบวมแล้ว
ถ้าไปแจ้งความก็ต้องดูว่าเป็นอย่างงั้นหรือเปล่า ตัวเขาเวลาเมาจะมีการ์ดเข้ามาคอยห้าม

ส่วนตอนนี้มีการแจ้งความแล้วก็ว่ากันไปตามหลักฐาน จะไปขอโทษอะไรกันก็ไปที่โรงพัก พร้อมกับย้ำว่าไม่ใช่การทำร้ายร่างกายแต่เป็นการทะเลาะวิวาท

เขาเสริมถึงช่วงเวลาคนเมาทะเลาะกัน คิดว่าคนเมาคุยกันรู้เรื่องที่ไหนเพราะคนเยอะ ไม่รู้อะไรเป็นอะไร และเขาก็จำไม่ได้ด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ที่มา:

https://mgronline.com/onlinesection/detail/9640000115656

https://twitter.com/Hero2020St…/status/1462657489569083392

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...