BTS คว้ารางวัล Artist of the Year จากเวที AMAs 2021

Date:

กลายเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ในวงการบันเทิงระดับโลกไปในทันที หลังจากที่มีการประกาศผลบนเวที American Music Awards 2021 ซึ่งในครั้งนี้ก็มีศิลปินจากเกาหลีใต้อย่าง BTS สามารถคว้าไปได้ถึง 3 รางวัลเลยทีเดียว

โดยในครั้งนี้ BTS สามารถคว้ารางวัล Favorite Pop Group ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

รางวัล Favorite Pop Song จากซิงเกิล Butter

และรางวัลใหญ่ที่สุดของเวทีนี้ Artist of the Year นั่นเอง

BTS ถือว่าเป็นศิลปินจากเอเชียรายแรกที่สามารถคว้ารางวัลใหญ่บนเวที American Music Awards ท่ามกลางเสียงปรบมือและความดีใจของสมาชิกวง BTS พร้อมกับการกล่าวขอบคุณอาร์มี่และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้โดย คิม นัม-จุน (RM)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

 

ที่มา:

https://www.usatoday.com/story/entertainment/music/2021/11/21/amas-2021-complete-winners-list/8705229002/

https://www.allkpop.com/article/2021/11/bts-wins-big-at-the-2021-american-music-awards-becomes-the-first-and-only-asian-act-to-win-the-artist-of-the-year

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...