รถบรรทุกทหาร ยางแตก-พลิกคว่ำกลางถนน ชาวเน็ตถาม “แบบนี้จะรับงานไหวไหม?”

Date:

ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของรถบรรทุกทหารที่พลิกคว่ำ ซึ่งภาพดังกล่าวได้กลายเป็นที่พูดถึงอ และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อภาพนี้

 

 

แฟนเพจ กู้ชีพ-กู้ภัยเทศบาลนครรังสิต ปทุมธานี แจ้งเหตุ รถทหารบรรทุกทหารพลิกคว่ำ บนถนนพหลโยธิน ฝั่งขาเข้า ช่องทางด่วน บริเวณใต้สะพานกลับรถ พลัมคอนโด

ตามรายงานบอกว่า อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจากยางระเบิด ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำตามที่เห็นในภาพ กีดขวางการจราจร ส่งผลให้การจราจรติดขัด แต่โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

 

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถูกแชร์ต่อไปมากกว่า 400 ครั้งและมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งบางส่วนก็แสดงความเป็นห่วงที่ทหารในภาพ

แต่บางส่วนก็อดเป็นห่วงไม่ได้ว่า หากต้องไปรับงานขนของอย่างที่ประยุทธ์สั่งจริงๆ พี่ๆ ทหารจะไหวไหม?

“ผักยังไม่ได้ขนเลยยยยยยยยย”

“แค่เริ่ม..ก้อตะแคงไปแล้ว”

“ตอนนี้รถขอรัฐบาล เหลือแค่จำนวร 3,699คันแล้วนะครับทุกๆคน❤️✌️ สู้ๆครับพี่ตู่”

 

ความเห็นบางส่วนของชาวเน็ตต่อภาพนี้

.

.

.

.

.

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...