สาวเป็นเครียด เผลอกลืน “แอร์พอด” ขณะกินยาแก้ปวด ยืนยันด้วยไฟล์เสียงโครกครากในท้อง

Date:

อาการเบลอเกิดขึ้นได้กับทุกๆ คนจริงๆ โดยเฉพาะในยามเช้าหรือในยามที่เราเจ็บป่วย ซึ่งบางคนก็อาจจะเผลอทำอะไรผิดพลาดไปโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่สำหรับหญิงสาวคนนี้การกระทำที่ผิดพลาดของเธอกลับกลายเป็นการ “กลืนแอร์พอด” ลงท้อง!?

Carli Bellmer วัย 27 ปี จากเมืองบอสตัน ได้ออกมาแชร์คลิปขณะที่เธอกำลังร้องไห้อย่างหนักลงบน TikTok ของตนเอง

 

 

Carli เผยในคลิปถึงเหตุผลที่เธอร้องไห้หนักขนาดนี้เป็นเพราะว่าเธอเผลอกลืนแอร์พอดหนึ่งข้างของเธอลงท้องไปโดยไม่ได้ตั้งใจ

เหตุการณ์มันมีอยู่ว่า Carli รู้สึกปวดหัว เธอจึงหยิบยาไอบูโพรเฟ่นส์ 800 มาไว้ในมือ ถือรวมกับแอร์พอดที่เธอตั้งใจจะใช้หลังกินยาเสร็จ จากนั้นเธอก็เอาเข้าปากและดื่มน้ำตาม

ก่อนจะพบว่ายาที่ตั้งใจจะกินยังคงอยู่ในมือเหมือนเดิม แต่แอร์พอดข้างนึงดันหายไปแล้ว…

หญิงสาวพยายามล้วงคออ้วกออกมาหลายต่อหลายครั้ง แต่มันก็ไม่เป็นผล จึงทำให้เธอสติแตกและหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอัดคลิปร่ำไห้ บ่นในความผิดพลาดของตนเอง

 

@iamcarliiib For ✨educational✨ purposes heres what happened when I mixed up my #airpod and an ibuprofen. Here to share awareness #LevisMusicProject #fyp ♬ Oh No – Kreepa

 

ชมคลิปไม่ได้คลิก: TikTok

 

เธอโทรหาคุณหมอและได้รับคำแนะนำว่าให้ใช้ชีวิตตามปกติ ซึ่ง Carli ก็พยายามทำให้ iPhone ของเธอเลิกจดจำแอร์พอดซะ

แต่มีตอนหนึ่งที่ Carli พยายามอัดเสียงเล่าเหตุการณ์นี้ส่งไปให้เพื่อน แล้วปรากฏว่ามันมีทั้งเสียงเธอ (อัดจากแอร์พอดข้างนึงที่อยู่ข้างนอก) และเสียง “โครกคราก” (อัดจากแอร์พอดข้างนึงที่อยู่ในท้อง) เข้ามาในไฟล์อัดเสียง

จึงทำให้เธอรู้ว่าแอร์พอดเจ้ากรรมอยู่ในท้องของเธอจริงๆ แถมมันยังไม่ถูกตัดการเชื่อมต่อด้วย

สุดท้ายร่างกายก็ขับแอร์พอดนี้ออกมาด้วยการอุจจาระ โดย Carli ก็ลองไปเอ็กซเรย์อีกครั้งเพื่อความแน่ใจว่ามันออกไปจากท้องของเธอแล้วจริงๆ

 

@iamcarliiib Reply to @k4yb3e here’s the VOICE MEMO sent to @jelb0_ ♬ original sound – Carli B

 

ฟังเสียงโครกครากในท้องของเธอได้ที่: TikTok

 

Carli เชื่อว่าไม่ใช่เธอเพียงคนเดียวหรอกที่เจอกับปัญหานี้และขอเตือนทุกคนจากประสบการณ์ตรงของเธอเอง

แน่นอนว่าชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความสงสัยว่าทำไม Carli ถึงแยกไม่ออกว่าอะไรคือแอร์พอดและอะไรคือไอบูโพรเฟ่นส์ แถมยังจวกว่าเธอหิวแสงอีกด้วย

ในขณะที่ชาวเน็ตบางคนก็มองว่ายามันเม็ดใหญ่อยู่นะ บวกกับความเบลอๆ เพราะเธอปวดหัวจึงไม่แปลกที่จะเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ขึ้นได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, independent

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...