งานแต่งกู้ภัย เรียบง่ายแต่อบอุ่น เพื่อนร่วมงานตั้ง “ซุ้มกระบองไฟ” เซอร์ไพรส์

Date:

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน สมาชิก TikTok @siamburiram3 ได้โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่น #งานแต่งคนจน #กู้ภัยสยามบุรีรัมย์ ซึ่งมียอดวิวกว่า 1.3 ล้านวิว และยอดไลก์อีก 4 แสนไลก์

คลิปดังกล่าวเป็นภาพบรรยากาศงานแต่งของเจ้าหน้าที่กู้ภัยคนหนึ่ง โดยมีเพื่อนๆ กู้ภัยด้วยกันได้ชูกระบองไฟเป็นซุ้มให้คู่บ่าว-สาวเดินลอดเป็นทางยาว เพื่อไปรับช่อดอกไม้จากหัวหน้า

 

 

งานแต่งนี้ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย โดยที่คู่บ่าว-สาว ไม่ได้แต่งตัวหรูหรา สถานที่ไม่ได้ประดับด้วยดอกไม้เหมือนงานแต่งทั่วไป แต่ทว่าบรรยากาศกลับอบอุ่น และอบอวลไปด้วยความรัก

ภายในงานอาจจะมีคนมาร่วมงานไม่มาก แต่หลังจากคลิปนี้ถูกแชร์ออกไปในโซเชียล คู่บ่าว-สาวก็ได้รับคำอวยพรจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม

 

 

วันต่อมา สำนักข่าว เดลินิวส์ ได้รายงานข้อมูลเพิ่มเติมว่า เจ้าบ่าวชื่อ นายพีระกานต์ เถาโมรา อายุ 19 ปี ส่วนเจ้าสาวชื่อ น.ส.วรดา แก้วกูล อายุ 19 ปีเช่นกัน

งานแต่งของคุณพีระกานต์กับคุณวรดา จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่บ้านของฝ่ายหญิง ซึ่งตั้งอยู่ใน ต.ชุมแสง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

 

 

สำหรับเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น เริ่มจากการที่ฝ่ายหญิงเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ และได้พบกับฝ่ายชายเมื่อ 2 ปีก่อน โดยการไปช่วยเหลือฝ่ายที่เกิดอุบัติเหตุ

เหตุการณ์ในครั้งนั้น สร้างความประทับใจให้ฝ่ายชายเป็นอย่างมาก จึงได้หาช่องทางติดต่อฝ่ายหญิงทางเฟซบุ๊ก ตั้งแต่นั้นมา ทั้งคู่ก็เริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้น จนเกิดความสนิทสนมและตกลงปลงใจใช้ชีวิตร่วมกันในที่สุด

 

 

ทั้งนี้คู่บ่าว-สาวเปิดเผยว่า สำหรับซุ้มกระบองไฟที่เห็นในคลิปนั้น ทั้งคู่ไม่ทราบมาก่อน แต่ทางพี่น้องทีมงานกู้ภัยร่วมกันทำเซอร์ไพรส์ให้ ซึ่งก็รู้สึกซาบซึ้งและประทับใจมาก

 

ชมคลิปบ่าว-สาวลอดซุ้มกระบองไฟ

@siamburiram

#งานแต่งคนจน #กู้ภัยสยามบุรีรัมย์

♬ เสียงต้นฉบับ – แอน มาริษา – แอน มาริษา

ชมคลิป tiktok

 

ด้านนายวรบดินทร์ รุ่งโรจน์ชัยกูล หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ที่ฝ่ายหญิงสังกัดอยู่ บอกว่า ทราบว่าทั้งคู่คบกัน แต่เรื่องงานแต่ง ไม่ได้ทราบล่วงหน้า

ดังนั้น ทันทีที่ทราบข่าว ตนก็ได้ไปยืมพรมสีแดงมาจากวัด แล้วเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เอากระบองไฟออกมาทั้งหมด เพื่อทำเป็นซุ้มให้คู่บ่าว-สาวลอดอย่างที่เห็นในคลิป

 

 

งานเล็กๆ เรียบง่าย แต่มีคนร่วมแสดงความยินดีเพียบ

 

ที่มา เดลินิวส์

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...