งานแต่งกู้ภัย เรียบง่ายแต่อบอุ่น เพื่อนร่วมงานตั้ง “ซุ้มกระบองไฟ” เซอร์ไพรส์

Date:

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน สมาชิก TikTok @siamburiram3 ได้โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่น #งานแต่งคนจน #กู้ภัยสยามบุรีรัมย์ ซึ่งมียอดวิวกว่า 1.3 ล้านวิว และยอดไลก์อีก 4 แสนไลก์

คลิปดังกล่าวเป็นภาพบรรยากาศงานแต่งของเจ้าหน้าที่กู้ภัยคนหนึ่ง โดยมีเพื่อนๆ กู้ภัยด้วยกันได้ชูกระบองไฟเป็นซุ้มให้คู่บ่าว-สาวเดินลอดเป็นทางยาว เพื่อไปรับช่อดอกไม้จากหัวหน้า

 

 

งานแต่งนี้ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย โดยที่คู่บ่าว-สาว ไม่ได้แต่งตัวหรูหรา สถานที่ไม่ได้ประดับด้วยดอกไม้เหมือนงานแต่งทั่วไป แต่ทว่าบรรยากาศกลับอบอุ่น และอบอวลไปด้วยความรัก

ภายในงานอาจจะมีคนมาร่วมงานไม่มาก แต่หลังจากคลิปนี้ถูกแชร์ออกไปในโซเชียล คู่บ่าว-สาวก็ได้รับคำอวยพรจากชาวเน็ตอย่างล้นหลาม

 

 

วันต่อมา สำนักข่าว เดลินิวส์ ได้รายงานข้อมูลเพิ่มเติมว่า เจ้าบ่าวชื่อ นายพีระกานต์ เถาโมรา อายุ 19 ปี ส่วนเจ้าสาวชื่อ น.ส.วรดา แก้วกูล อายุ 19 ปีเช่นกัน

งานแต่งของคุณพีระกานต์กับคุณวรดา จัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่บ้านของฝ่ายหญิง ซึ่งตั้งอยู่ใน ต.ชุมแสง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

 

 

สำหรับเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น เริ่มจากการที่ฝ่ายหญิงเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ และได้พบกับฝ่ายชายเมื่อ 2 ปีก่อน โดยการไปช่วยเหลือฝ่ายที่เกิดอุบัติเหตุ

เหตุการณ์ในครั้งนั้น สร้างความประทับใจให้ฝ่ายชายเป็นอย่างมาก จึงได้หาช่องทางติดต่อฝ่ายหญิงทางเฟซบุ๊ก ตั้งแต่นั้นมา ทั้งคู่ก็เริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้น จนเกิดความสนิทสนมและตกลงปลงใจใช้ชีวิตร่วมกันในที่สุด

 

 

ทั้งนี้คู่บ่าว-สาวเปิดเผยว่า สำหรับซุ้มกระบองไฟที่เห็นในคลิปนั้น ทั้งคู่ไม่ทราบมาก่อน แต่ทางพี่น้องทีมงานกู้ภัยร่วมกันทำเซอร์ไพรส์ให้ ซึ่งก็รู้สึกซาบซึ้งและประทับใจมาก

 

ชมคลิปบ่าว-สาวลอดซุ้มกระบองไฟ

@siamburiram

#งานแต่งคนจน #กู้ภัยสยามบุรีรัมย์

♬ เสียงต้นฉบับ – แอน มาริษา – แอน มาริษา

ชมคลิป tiktok

 

ด้านนายวรบดินทร์ รุ่งโรจน์ชัยกูล หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ที่ฝ่ายหญิงสังกัดอยู่ บอกว่า ทราบว่าทั้งคู่คบกัน แต่เรื่องงานแต่ง ไม่ได้ทราบล่วงหน้า

ดังนั้น ทันทีที่ทราบข่าว ตนก็ได้ไปยืมพรมสีแดงมาจากวัด แล้วเรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เอากระบองไฟออกมาทั้งหมด เพื่อทำเป็นซุ้มให้คู่บ่าว-สาวลอดอย่างที่เห็นในคลิป

 

 

งานเล็กๆ เรียบง่าย แต่มีคนร่วมแสดงความยินดีเพียบ

 

ที่มา เดลินิวส์

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...