เพจไทยคู่ฟ้าปล่อย MV บิ๊กตู่ เดินริมหาดคู่เพลงทรายกับทะเล ชมพร้อมกันทั้งเฟซบุ๊ก/ติ๊กต็อก

Date:

จากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและคณะได้เดินทาง ลงพื้นที่เปิดแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติ หาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เมื่อช่วงเย็นเมื่อวาน

ล่าสุดนี้เอง ทางเพจไทยคู่ฟ้าทั้งในเฟซบุ๊กและติ๊กต็อกก็ได้มีการออกมาเปิดตัวคลิปวิดีโอชิ้นใหม่ให้สาธารณชนได้รับชมกัน

 

 

คลิปที่ออกมานั้น มีความยาวอยู่ที่ราวๆ 1.04 นาที ซึ่งเป็นภาพของนายกรัฐมนตรีในอิริยาบถต่างๆ ระหว่างการลงพื้นที่ ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดเป็นฉากหลัง และประกอบเพลง “ทรายกับทะเล” ของศิลปิน “ตู่” นันทิดา แก้วบัวสาย อีกที

โดยเพจไทยคู่ฟ้าได้ลงคลิปที่ว่านี้ในเฟซบุ๊กพร้อมด้วยแคปชั่นว่า “เก็บตกภาพความประทับใจ📸 นายกรัฐมนตรี และ ครม. ลงพื้นที่ จ.กระบี่ 15 พ.ย. 64”

 

คลิปเวอร์ชันเฟซบุ๊ก

 

คลิปเวอร์ชันติ๊กต็อก

(ถ้าคลิปไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@thaigov #นายกรัฐมนตรี #นายกประยุทธ์ #นายกลุงตู่ #ลงพื้นที่ #ตรวจราชการ #ประชุมครม #กระบี่ #กลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน #กระตุ้นเศรษฐกิจ #กระตุ้นท่องเที่ยว #ไทยคู่ฟ้า #ร่วมต้านโควิด19 #ทรายกับทะเล ♬ เสียงต้นฉบับ – ไทยคู่ฟ้า


ซึ่งคลิปทั้งสองก็ถือว่าได้รับผลตอบรับจากโลกออนไลน์จนกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็วมีคนเข้าไปชมแล้วเกือบหมื่นครั้งในเวลาเพียง 4 ชั่วโมง และมีคนแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

โดยตัวคอมเมนต์ที่ได้รับความนิยมสูงก็อย่างเช่น

 

.

.

 

ว่าแต่เพื่อนๆ ชมคลิปที่ออกมาแล้วมีความเห็นอย่างไรบ้าง

ลองเอามาพูดคุยกันได้นะ

 

 

ที่มา ch3plus, matichon, tiktok ไทยคู่ฟ้า และ เพซบุ๊กไทยคู่ฟ้า

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...