เพจไทยคู่ฟ้าปล่อย MV บิ๊กตู่ เดินริมหาดคู่เพลงทรายกับทะเล ชมพร้อมกันทั้งเฟซบุ๊ก/ติ๊กต็อก

Date:

จากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและคณะได้เดินทาง ลงพื้นที่เปิดแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติ หาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เมื่อช่วงเย็นเมื่อวาน

ล่าสุดนี้เอง ทางเพจไทยคู่ฟ้าทั้งในเฟซบุ๊กและติ๊กต็อกก็ได้มีการออกมาเปิดตัวคลิปวิดีโอชิ้นใหม่ให้สาธารณชนได้รับชมกัน

 

 

คลิปที่ออกมานั้น มีความยาวอยู่ที่ราวๆ 1.04 นาที ซึ่งเป็นภาพของนายกรัฐมนตรีในอิริยาบถต่างๆ ระหว่างการลงพื้นที่ ซึ่งมีแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดเป็นฉากหลัง และประกอบเพลง “ทรายกับทะเล” ของศิลปิน “ตู่” นันทิดา แก้วบัวสาย อีกที

โดยเพจไทยคู่ฟ้าได้ลงคลิปที่ว่านี้ในเฟซบุ๊กพร้อมด้วยแคปชั่นว่า “เก็บตกภาพความประทับใจ📸 นายกรัฐมนตรี และ ครม. ลงพื้นที่ จ.กระบี่ 15 พ.ย. 64”

 

คลิปเวอร์ชันเฟซบุ๊ก

 

คลิปเวอร์ชันติ๊กต็อก

(ถ้าคลิปไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@thaigov #นายกรัฐมนตรี #นายกประยุทธ์ #นายกลุงตู่ #ลงพื้นที่ #ตรวจราชการ #ประชุมครม #กระบี่ #กลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน #กระตุ้นเศรษฐกิจ #กระตุ้นท่องเที่ยว #ไทยคู่ฟ้า #ร่วมต้านโควิด19 #ทรายกับทะเล ♬ เสียงต้นฉบับ – ไทยคู่ฟ้า


ซึ่งคลิปทั้งสองก็ถือว่าได้รับผลตอบรับจากโลกออนไลน์จนกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็วมีคนเข้าไปชมแล้วเกือบหมื่นครั้งในเวลาเพียง 4 ชั่วโมง และมีคนแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

โดยตัวคอมเมนต์ที่ได้รับความนิยมสูงก็อย่างเช่น

 

.

.

 

ว่าแต่เพื่อนๆ ชมคลิปที่ออกมาแล้วมีความเห็นอย่างไรบ้าง

ลองเอามาพูดคุยกันได้นะ

 

 

ที่มา ch3plus, matichon, tiktok ไทยคู่ฟ้า และ เพซบุ๊กไทยคู่ฟ้า

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สะเทือนใจแผ่นดินไหวซีเรียชาวบ้านได้ยินเสียงร้องใต้ซากตึก พบทารกเพิ่งคลอด สายรกยังติดอยู่กับร่างแม่ที่เพิ่งเสียชีวิต

ไม่นานมานี้ได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้นในตุรกีที่ถือเป็นแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในรอบ 100 ปี ของตุรกีและซีเรีย โดยมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันคน (บางสื่อเผยว่าตัวเลขใกล้แตะ 10,000 คนแล้ว) แผ่นดินไหวในครั้งนี้มีหลายเหตุการณ์ที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนทั่วโลก หนึ่งในนั้นคือเรื่องราวของทารกหญิงที่เธอลืมตาดูโลกอยู่ใต้ซากปรักหักพัง... ใช่ค่ะ......

วาเลนไทน์นี้ขอช่อหมูกรอบแทนได้ไหม? เปิดเคล็ดลับทำช่อหมูกรอบ งานนี้คุณแฟนได้อิ่มใจ แถมอิ่มพุง

วาเลนไทน์ปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญให้คนรักบ้างคะ? วันนี้ #เหมียวนานะ ขอมาแนะนำของขวัญดีๆ ที่ทำให้คนที่เรารักทั้งอิ่มใจและอิ่มพุงไปกับ "ช่อหมูกรอบ" กันเลย ไม่นานมานี้โพสต์ของ-เจ้าของเฟซบุ๊ก Kettarit Cony...

ฉันยังตายไม่ได้~ ดิสนีย์ประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นดัง Toy Story 5 – Zootopia 2 – Frozen 3

เห็นแบบนี้แล้วมีแพสชั่นในการใช้ชีวิตให้อยู่ถึง 2-3 ปีข้างหน้าเลยค่ะ เมื่อล่าสุดทางดิสนีย์ได้ออกมาประกาศสร้างภาคต่อ 3 แอนิเมชั่นอันโด่งดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เริ่มด้วยเรื่องแรกคือ Toy Story ที่ทำเราน้ำตารื้นมาไม่รู้จะกี่ภาค...

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...