สาวเพิ่งเป่าเค้กฉลอง 21 ปี ขับมอเตอร์ไซค์กลับไม่ถึงบ้าน ตกท่อระบายน้ำเสียชีวิต

Date:

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่แม้จะเป็นพื้นที่ที่เราคุ้นเคยเป็นประจำ ด้วยปัจจัยเหตุหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นความมืด แสงสว่างไม่เพียงพอ รวมไปถึงการเปิดซ่อมบำรุงพื้นผิวถนนที่ไม่มีการแจ้งเตือนให้ทราบด้วย

 

 

เว็บไซต์สำนักข่าวไทยรายงานเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 ช่วงเวลา 1.00 น. ที่จังหวัดสมุทรปราการ

โดยพบว่าในที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มบริเวณปากท่อระบายน้ำที่กำลังสร้างอยู่ทั้งที่ไม่มีฝาปิด และไม่มีไฟเตือนอันตรายใดๆ

 

 

อีกทั้งยังพบเค้กวันเกิดของผู้เสียชีวิตใกล้ๆ กับท่อระบายน้ำ ส่วนในท่อก็พบเป็นร่างของผู้เสียชีวิตลักษณะคว่ำหน้าจมน้ำ หลังจากเจ้าหน้าที่ช่วยกันอุ้มออกมาตรวจสอบพบว่าบริเวณศีรษะมีบาดแผลขนาดใหญ่ ทราบชื่อว่านางสาวอารีญา อายุ 21 ปี

 

 

จากการสอบสวนพบว่า วันนี้เป็นวันเกิดของผู้เสียชีวิตเพื่อนร่วมงานจึงซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ โดยหลังเลิกงานผู้เสียชีวิตได้นำเค้กดังกล่าวติดตัวและกลับบ้านตามเส้นทางปกติ

 

 

แต่เนื่องจากสภาพเส้นทางที่มืด อาจทำให้ผู้เสียชีวิตมองไม่เห็นไหล่ทางที่กำลังซ่อมบำรุงท่อระบายน้ำอยู่ เพราะผู้รับเหมาเปิดฝาท่อทิ้งเอาไว้ ไม่มีสัญญาณไฟเตือน มีแค่เสาจราจรขาว-แดงกั้นเอาไว้ ทำให้ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์ชนเข้ากับฝาท่อและกระเด็นตกลงไปในท่อระบายน้ำที่มีน้ำขังจนเสียชีวิต

 

 

บริเวณที่เกิดขึ้นเป็นท่อระบายน้ำที่เปิดฝากว้างประมาณ 1 ตารางเมตร ถูกเปิดฝาทิ้งเอาไว้ในแต่ละท่อระยะห่างกันประมาณ 3 เมตร ไม่มีป้ายโครงการก่อสร้างหรือซ่อมบำรุงของผู้รับเหมาที่รับผิดชอบ

 

 

โดยคนในพื้นที่ระบุว่าเป็นความดูแลของ อบต.บางเพรียง ที่ว่าจ้างผู้รับเหมาเข้ามาซ่อมบำรุงท่อระบายน้ำ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุทางผู้รับเหมาได้นำหลอดไฟขนาดเล็กมาติดเพื่อให้สัญญาณเตือนในภายหลัง

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกตัวผู้รับเหมา มาสอบสวนเกี่ยวกับการที่เปิดฝาท่อ แต่ไม่ติดตั้งสัญญาณไฟเตือน ซึ่งอาจเข้าข่ายกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา: mcot, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...