สาวเพิ่งเป่าเค้กฉลอง 21 ปี ขับมอเตอร์ไซค์กลับไม่ถึงบ้าน ตกท่อระบายน้ำเสียชีวิต


1 ปลาทู

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่แม้จะเป็นพื้นที่ที่เราคุ้นเคยเป็นประจำ ด้วยปัจจัยเหตุหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นความมืด แสงสว่างไม่เพียงพอ รวมไปถึงการเปิดซ่อมบำรุงพื้นผิวถนนที่ไม่มีการแจ้งเตือนให้ทราบด้วย

 

 

เว็บไซต์สำนักข่าวไทยรายงานเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 ช่วงเวลา 1.00 น. ที่จังหวัดสมุทรปราการ

โดยพบว่าในที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มบริเวณปากท่อระบายน้ำที่กำลังสร้างอยู่ทั้งที่ไม่มีฝาปิด และไม่มีไฟเตือนอันตรายใดๆ

 

 

อีกทั้งยังพบเค้กวันเกิดของผู้เสียชีวิตใกล้ๆ กับท่อระบายน้ำ ส่วนในท่อก็พบเป็นร่างของผู้เสียชีวิตลักษณะคว่ำหน้าจมน้ำ หลังจากเจ้าหน้าที่ช่วยกันอุ้มออกมาตรวจสอบพบว่าบริเวณศีรษะมีบาดแผลขนาดใหญ่ ทราบชื่อว่านางสาวอารีญา อายุ 21 ปี

 

 

จากการสอบสวนพบว่า วันนี้เป็นวันเกิดของผู้เสียชีวิตเพื่อนร่วมงานจึงซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ โดยหลังเลิกงานผู้เสียชีวิตได้นำเค้กดังกล่าวติดตัวและกลับบ้านตามเส้นทางปกติ

 

 

แต่เนื่องจากสภาพเส้นทางที่มืด อาจทำให้ผู้เสียชีวิตมองไม่เห็นไหล่ทางที่กำลังซ่อมบำรุงท่อระบายน้ำอยู่ เพราะผู้รับเหมาเปิดฝาท่อทิ้งเอาไว้ ไม่มีสัญญาณไฟเตือน มีแค่เสาจราจรขาว-แดงกั้นเอาไว้ ทำให้ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์ชนเข้ากับฝาท่อและกระเด็นตกลงไปในท่อระบายน้ำที่มีน้ำขังจนเสียชีวิต

 

 

บริเวณที่เกิดขึ้นเป็นท่อระบายน้ำที่เปิดฝากว้างประมาณ 1 ตารางเมตร ถูกเปิดฝาทิ้งเอาไว้ในแต่ละท่อระยะห่างกันประมาณ 3 เมตร ไม่มีป้ายโครงการก่อสร้างหรือซ่อมบำรุงของผู้รับเหมาที่รับผิดชอบ

 

 

โดยคนในพื้นที่ระบุว่าเป็นความดูแลของ อบต.บางเพรียง ที่ว่าจ้างผู้รับเหมาเข้ามาซ่อมบำรุงท่อระบายน้ำ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุทางผู้รับเหมาได้นำหลอดไฟขนาดเล็กมาติดเพื่อให้สัญญาณเตือนในภายหลัง

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกตัวผู้รับเหมา มาสอบสวนเกี่ยวกับการที่เปิดฝาท่อ แต่ไม่ติดตั้งสัญญาณไฟเตือน ซึ่งอาจเข้าข่ายกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา: mcot, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เลือกประเภทเนื้อหา
เล่าเรื่อง-สอบถาม
ตั้งกระทู้ถาม หรือเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ พร้อมภาพประกอบเนื้อหา
รูปภาพ
โพสต์ภาพน่าสนใจ ทั้งสวยงาม น่ารัก หรือฮาๆ ก็มาได้หมด
จัดอันดับ
บทความจัดอันดับสิ่งต่างๆ สมาชิกสามารถโหวตให้อันไหนขึ้นมาติดท็อปสุดก็ได้
จัดประกวด
คล้ายบทความจัดอันดับ แต่สมาชิกสามารถส่งเรื่องของตัวเอง มาโหวตแข่งกันได้
โพลล์
ทำโพลล์สอบถามความเห็นเพื่อนๆ ว่าคิดยังไงกับแต่ละเรื่องบ้าง?