สาวเพิ่งเป่าเค้กฉลอง 21 ปี ขับมอเตอร์ไซค์กลับไม่ถึงบ้าน ตกท่อระบายน้ำเสียชีวิต

Date:

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่แม้จะเป็นพื้นที่ที่เราคุ้นเคยเป็นประจำ ด้วยปัจจัยเหตุหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นความมืด แสงสว่างไม่เพียงพอ รวมไปถึงการเปิดซ่อมบำรุงพื้นผิวถนนที่ไม่มีการแจ้งเตือนให้ทราบด้วย

 

 

เว็บไซต์สำนักข่าวไทยรายงานเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 ช่วงเวลา 1.00 น. ที่จังหวัดสมุทรปราการ

โดยพบว่าในที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มบริเวณปากท่อระบายน้ำที่กำลังสร้างอยู่ทั้งที่ไม่มีฝาปิด และไม่มีไฟเตือนอันตรายใดๆ

 

 

อีกทั้งยังพบเค้กวันเกิดของผู้เสียชีวิตใกล้ๆ กับท่อระบายน้ำ ส่วนในท่อก็พบเป็นร่างของผู้เสียชีวิตลักษณะคว่ำหน้าจมน้ำ หลังจากเจ้าหน้าที่ช่วยกันอุ้มออกมาตรวจสอบพบว่าบริเวณศีรษะมีบาดแผลขนาดใหญ่ ทราบชื่อว่านางสาวอารีญา อายุ 21 ปี

 

 

จากการสอบสวนพบว่า วันนี้เป็นวันเกิดของผู้เสียชีวิตเพื่อนร่วมงานจึงซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ โดยหลังเลิกงานผู้เสียชีวิตได้นำเค้กดังกล่าวติดตัวและกลับบ้านตามเส้นทางปกติ

 

 

แต่เนื่องจากสภาพเส้นทางที่มืด อาจทำให้ผู้เสียชีวิตมองไม่เห็นไหล่ทางที่กำลังซ่อมบำรุงท่อระบายน้ำอยู่ เพราะผู้รับเหมาเปิดฝาท่อทิ้งเอาไว้ ไม่มีสัญญาณไฟเตือน มีแค่เสาจราจรขาว-แดงกั้นเอาไว้ ทำให้ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์ชนเข้ากับฝาท่อและกระเด็นตกลงไปในท่อระบายน้ำที่มีน้ำขังจนเสียชีวิต

 

 

บริเวณที่เกิดขึ้นเป็นท่อระบายน้ำที่เปิดฝากว้างประมาณ 1 ตารางเมตร ถูกเปิดฝาทิ้งเอาไว้ในแต่ละท่อระยะห่างกันประมาณ 3 เมตร ไม่มีป้ายโครงการก่อสร้างหรือซ่อมบำรุงของผู้รับเหมาที่รับผิดชอบ

 

 

โดยคนในพื้นที่ระบุว่าเป็นความดูแลของ อบต.บางเพรียง ที่ว่าจ้างผู้รับเหมาเข้ามาซ่อมบำรุงท่อระบายน้ำ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุทางผู้รับเหมาได้นำหลอดไฟขนาดเล็กมาติดเพื่อให้สัญญาณเตือนในภายหลัง

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมเรียกตัวผู้รับเหมา มาสอบสวนเกี่ยวกับการที่เปิดฝาท่อ แต่ไม่ติดตั้งสัญญาณไฟเตือน ซึ่งอาจเข้าข่ายกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ที่มา: mcot, sanook

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...