บายจ้าหน้าหนาว พยากรณ์อากาศ 20-22 พ.ย. 64 อากาศจะอุ่นขึ้น

Date:

คุณกำลังรู้สึกเอ็นจอยกับอากาศเย็นสบายอยู่หรือเปล่า? จากที่มีประกาศว่าประเทศไทยเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 แล้วอาจจะต้องเสียใจกันไม่น้อยเลยล่ะนะ เพราะว่าอีกไม่นานความหนาวความเย็นกำลังจะจากพวกเราไปแล้ว

รายงานเกี่ยวกับฤดูหนาวจากเพจ พยากรณ์อากาศประเทศไทย ระบุว่าตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน ไปจนถึง 22 พฤศจิกายน 2564 อากาศจะเริ่มอุ่นขึ้นอย่างชัดเจน พร้อมกับภาพการพยากรณ์อุณหภูมิเวลา 7.00 น. ของแต่ละวัน ลบด้วยของวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 พร้อมแนะว่าใครจะออกไปเที่ยวก็วางแผนกันให้ดีล่ะ

วันที่ 14-15 พฤศจิกายน : ใกล้เคียงกับวันที่ 13 พฤศจิกายน
วันที่ 16-18 พฤศจิกายน : อุ่นขึ้นเล็กน้อย
วันที่ 19 พฤศจิกายน : กลับมาใกล้เคียงกับวันที่ 13 พฤศจิกายน
วันที่ 20-22 พฤศจิกายน : อุ่นขึ้นชัดเจน

ในส่วนของกรมอุตุนิยมวิทยาเองก็มีการคาดการณ์เกี่ยวกับอุณหภูมิภายในช่วง 7 วันข้างหน้าค่อนข้างตรงกัน โดยกล่าวถึงบริเวณความกดอากาศสูงที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้มีกำลังอ่อนลง ทำให้ประเทศไทยมีอุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศาเซลเซียส ซึ่งจะไปสูงสุดที่ 35 องศาเซลเซียส

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

 

ที่มา:

https://www.facebook.com/cpsweatherth/posts/1202343333588000

https://www.tmd.go.th/7-day_forecast.php

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...