บายจ้าหน้าหนาว พยากรณ์อากาศ 20-22 พ.ย. 64 อากาศจะอุ่นขึ้น

Date:

คุณกำลังรู้สึกเอ็นจอยกับอากาศเย็นสบายอยู่หรือเปล่า? จากที่มีประกาศว่าประเทศไทยเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 แล้วอาจจะต้องเสียใจกันไม่น้อยเลยล่ะนะ เพราะว่าอีกไม่นานความหนาวความเย็นกำลังจะจากพวกเราไปแล้ว

รายงานเกี่ยวกับฤดูหนาวจากเพจ พยากรณ์อากาศประเทศไทย ระบุว่าตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน ไปจนถึง 22 พฤศจิกายน 2564 อากาศจะเริ่มอุ่นขึ้นอย่างชัดเจน พร้อมกับภาพการพยากรณ์อุณหภูมิเวลา 7.00 น. ของแต่ละวัน ลบด้วยของวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 พร้อมแนะว่าใครจะออกไปเที่ยวก็วางแผนกันให้ดีล่ะ

วันที่ 14-15 พฤศจิกายน : ใกล้เคียงกับวันที่ 13 พฤศจิกายน
วันที่ 16-18 พฤศจิกายน : อุ่นขึ้นเล็กน้อย
วันที่ 19 พฤศจิกายน : กลับมาใกล้เคียงกับวันที่ 13 พฤศจิกายน
วันที่ 20-22 พฤศจิกายน : อุ่นขึ้นชัดเจน

ในส่วนของกรมอุตุนิยมวิทยาเองก็มีการคาดการณ์เกี่ยวกับอุณหภูมิภายในช่วง 7 วันข้างหน้าค่อนข้างตรงกัน โดยกล่าวถึงบริเวณความกดอากาศสูงที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้มีกำลังอ่อนลง ทำให้ประเทศไทยมีอุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศาเซลเซียส ซึ่งจะไปสูงสุดที่ 35 องศาเซลเซียส

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

 

ที่มา:

https://www.facebook.com/cpsweatherth/posts/1202343333588000

https://www.tmd.go.th/7-day_forecast.php

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หญิงวัย 48 ปี ปวดคอเรื้อรัง ตัดสินใจไปจัดกระดูก แต่เป็นหนักกว่าเดิม พบกระดูกคอหัก-ไขสันหลังบาดเจ็บ

สำหรับใครที่รู้สึกปวดเนื้อ เมื่อยตัว และมีแผนจะไปจัดกระดูกให้เข้าที่เข้าทางต้องลองอ่านเรื่องราวของหญิงสาวคนนี้ เผื่อเป็นอุทาหรณ์และลองศึกษาเรื่องของการจัดกระดูกให้มากขึ้น... ไม่นานมานี้ทาง Neurology Journal ได้ออกมาเผยฟิล์มเอ็กซเรย์ของหญิงสาววัย 48 ปี...

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...